Tòa nhà Nam Đô Complex 609 Trương Định – Cho thuê văn phòng

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Nam Đô Complex là một trong những tòa cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt trụ sở văn phòng hay chi nhánh đại diện bởi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp.

Tòa nhà Nam Đô Complex tọa lạc tại số 609 Trương Định, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội. Đây là tổng hợp gồm có nhà tại, TT thương mại và văn phòng cho thuê chuyên. Tòa nhà được thiết kế xây dựng bởi chủ góp vốn đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu ( GP-Invest ) với quy mô 2 tòa, cao 25 và 28 tầng cùng 1 tòa hỗn hợp 14 tầng. Trong đó khối văn phòng xuất hiện sàn rộng khoảng chừng 100 mét vuông, được chia cắt thành diện tích quy hoạnh nhỏ linh động cung ứng nhu yếu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau .

Đặc biệt tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội này có đến 2 tầng hầm rộng 20.088m2 với tổng số chỗ đỗ xe là 600 ô tô, hơn 2.000 xe máy, xe đạp đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu đỗ ô tô, xe máy của khách thuê văn phòng tại đây.

Nhằm mang đến một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tòa nhà trang bị đủ những tiện ích và hạ tầng đồng bộ bao gồm: hệ thống thang máy có tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng, hệ thống điều hòa trung tâm, công nghệ VRV, hệ thống máy phát điện dự phòng khi có sự cố về điện lưới, hệ thống đường truyền internet, điện thoại… hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm việc của các doanh nghiệp.

Cùng với lợi thế giá thuê văn phòng rẻ và cạnh tranh đối đầu so với những tòa trong khu vực, Nam Đô Complex mang thêm lựa chọn thuê văn phòng tại Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu vực phía Nam Thành Phố Hà Nội .

Vị trí tòa nhà Nam Đô Complex

Vị trí tòa nhà Nam Đô Complex vô cùng thuận tiện khi nằm ngay trên những trục đường huyết mạch, liên kết giao thông vận tải trong vài phút. Thông qua những tuyến Trương Định, Giải Phóng, Bạch Mai, Minh Khai, tòa nhà hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết vào nội đô hay chuyển dời tới những khu vực lân cận … Nam Đô Complex hứa hẹn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho doanh nghiệp giao thương mua bán và tăng trưởng .
Hơn thế khu vực tòa nhà còn được thừa kế hạ tầng và những dịch vụ tiện ích tốt như : TT shopping sầm uất, nhà hàng quán ăn, quán café, nhiều ngân hàng nhà nước thanh toán giao dịch … ship hàng mọi nhu yếu hoạt động giải trí của doanh nghiệp .

Quý khách có nhu yếu tư vấn cụ thể về tòa nhà văn phòng cho thuê, vui mừng liên hệ

Hotline: 0969 017 557

Facebook : https://www.facebook.com/officespace.vn/

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *