Tòa nhà Nam Cường Building | Tố Hữu, Hà Đông | Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Nam Cường building là một trong những tòa nhà văn phòng văn minh do Tập đoàn Nam Cường làm chủ góp vốn đầu tư và trực tiếp quản trị. Tọa lạc trên đường Tố Hữu, thuộc địa phận Q. HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Cao ốc văn phòng Nam Cường Building là một điểm nhấn quan trọng nằm trong quần thể Khu đô thị Dương Nội .
Với vị trí thuận tiện về giao thông vận tải, phong cách thiết kế tân tiến, diện tích quy hoạnh thuê linh động và chủ trương thuê mê hoặc đã và đang lôi cuốn rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức triển khai muốn đặt trụ sở thao tác ở khu vực phía tây thành phố .
Tòa nhà văn phòng Nam Cường có chiều cao 27 tầng nổi và 1 tầng hầm được phong cách thiết kế mang phong thái tân tiến và cơ sở vật chất tiện ích, mưu trí. Trong đó tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là 52.284 mét vuông và tổng diện tích quy hoạnh sử dụng hơn 33.000 mét vuông với mỗi mặt sàn nổi bật từ 900 mét vuông – 1.200 mét vuông .

Toà nhà văn phòng cho thuê được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của toà nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội:

– Chỗ đỗ xe không lấy phí cho ôtô, xe máy và xe đạp điện trong giờ thao tác ;
– 8 thang máy, tiêu chuẩn quốc tế, vận tốc cao 2 m / s ;
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, mạng lưới hệ thống chữa cháy bằng vòi phun mưa tự động hóa ở tầng hầm dưới đất, bằng họng nước, …

– Ngoài ra, Khu văn phòng còn có những không gian cho các dịch vụ kèm theo như: Quản lý, sân vườn cảnh quan, bãi xe, quán cafe và các dịch dụ khác.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Cường trong khoảng: $8 – $10/m2/tháng

– Tất cả mọi thông tin gồm giá thuê, phí dịch vụ đều được Maison Office liệt kê cụ thể trong “ Đề xuất văn phòng ”. Từ đó, doanh nghiệp thuận tiện nhận biết tòa nhà nào tương thích nhất với nhu yếu của mình

– Maison Office cam kết đồng hành cùng khách hàng, đàm phán giá thuê và các điều kiện thuê tốt nhất.

* Lưu ý : Giá thuê văn phòng còn tùy thuộc vào nhu yếu thị trường cũng như diện tích quy hoạnh thuê .
* * * Nằm tại khu vực tiếp giáp của Q. HĐ Hà Đông và Nam Từ Liêm, là một trong những tòa văn phòng chuyên nghiệp tiên phong tại khu vực, văn phòng cho thuê tại tòa nhà Nam Cường khuyến khích khách đặt thuê với mức giá tương đối khuyễn mãi thêm .
Liên hệ Maison Office để nhận thông tin diện tích quy hoạnh, giá thuê cùng những khuyến mại tại tòa nhà và cung ứng thêm những lựa chọn văn phòng cho thuê cung ứng tốt nhất nhu yếu của bạn !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *