Khu đô thị sinh thái nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á)

Với vị thế của một thành phố biển, những khu vực ven biển của TP. Đà Nẵng đã và đang được giới góp vốn đầu tư chăm sóc đặc biệt quan trọng. Ngoài khu TT hiện đã và đang được lấp đầy bởi hàng loạt những dự án Bất Động Sản nhà cao tầng liền kề, khu vực phía Nam thành phố đang trở thành một khu vực tăng trưởng mới. Được khuyến khích bởi tuyến đường nối TP. Đà Nẵng với Hội An và những tuyến đường khác đang được kiến thiết xây dựng trong khu vực, hàng loạt dự án Bất Động Sản mới đã được tiến hành tại khu vực này, trong đó Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn ( Nam Việt Á ) thuộc Q. Ngũ Hành Sơn là điểm trung tâm .

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG- TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM VIỆT Á

Thành phố Thành Phố Đà Nẵng là Đô thị Loại 1 thường trực Trung ương. Được vạn vật thiên nhiên rất khuyến mại, là nơi quy tụ của biển, sông, núi : Bao quanh là bờ biển xanh tuyệt đẹp, giữa lòng Thành phố là dòng sông Hàn thơ mộng và bán đảo Sơn Trà ôm trọn 1 lá phổi xanh của Thành phố vào lòng, chạy dài về phía Nam Thành phố là danh thắng Non Nước Ngũ Hành Sơn ;
– Thành phố Thành Phố Đà Nẵng là cửa ngõ của hiên chạy dọc kinh tế tài chính Đông Tây, giao thông vận tải tăng trưởng cực kỳ thuận tiện và đồng nhất với mạng lưới hệ thống đường thủy, đường sông, đường tàu và đường hàng không. Đặc biệt mạng lưới hệ thống đường đi bộ đã hoàn thành xong và rất đẹp xứng tầm là thành phố du lịch ;

– Người dân Đà Nẵng rất thân thiện, mến khách, an ninh tốt, các tệ nạn xã hội rất ít. Khí hậu trong lành tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại;

– Chế độ hành chính 1 cửa rất thông thoáng đã lôi cuốn mạnh những nhà đầu tư ;
– Chỉ số cạnh tranh đối đầu trong 2 năm qua luôn đứng đầu cả nước ;
Chính vì thế mà những tập đoàn lớn quốc tế đã chọn Thành Phố Đà Nẵng là khu vực để góp vốn đầu tư với 184 dự án Bất Động Sản lớn như : Vina Capital, Indochina Capital, Daewon Cantavil, Golden Square, Life Resorts, Olalani … .

TẠI SAO NÊN CHỌN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN (NAM VIỆT Á) QUẬN NGŨ HÀNH SƠN ĐỂ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG ?

Tại vì :

– Quận Ngũ Hành Sơn được vạn vật thiên nhiên ban tặng một bờ biển dài và rộng, nơi đây chiếm hữu tới hai bãi biển đẹp của TP. Đà Nẵng :
+ Thứ nhất, bờ biển Non Nước từng được Tạp chí Forbes số 1 của Mỹ bầu chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nằm kề danh thắng Ngũ Hành Sơn, cách TT TP.Đà Nẵng 8 km về phía Đông Nam .
+ Thứ hai là bãi biển Sơn Thủy, là nơi đang được TP. TP. Đà Nẵng góp vốn đầu tư rất nhiều để tái tạo hạ tầng. Đặc biệt, tại bãi tắm Sơn Thủy sẽ có phần ngầm với quy mô 3 tầng, sắp xếp khu dịch vụ, đi dạo vui chơi, bãi đậu xe. Đây cũng là bãi tắm công cộng tiên phong ở TP. Đà Nẵng có phần ngầm dành cho những dịch vụ này .
+ Bản thân danh thắng Ngũ Hành Sơn cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo ra giá trị cho khu vực này .
– Trong 6 Q. của TP. Đà Nẵng thì Q. Ngũ Hành Sơn tập trung chuyên sâu hầu hết những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư của những tập đoàn lớn lớn. Mà ở đâu có những dự án Bất Động Sản lớn góp vốn đầu tư vào thì ở đó sẽ tăng trưởng. Đà Nẵng quy hoạch Q. Ngũ Hành Sơn thành nơi tập trung chuyên sâu tăng trưởng du lịch của TP. Và Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn ( Nam Việt Á ) thuộc một trong những dự án Bất Động Sản được Thành phố đưa vào Đồ án kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch chung tăng trưởng TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, là khu vực trọng điểm được những nhà đầu tư nhắm tầm nhìn tăng trưởng cao tầng liền kề ( > 80 m ) được được cho phép trong vùng TT thành phố lan rộng ra có Q. Ngũ Hành Sơn do không bị hạn chế bởi không có trường bay, để tạo ra một TT thành phố có truyền thống riêng .
– Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn ( Nam Việt Á ) thuộc Quận Ngũ Hành Sơn là khu vực có vị trí rất đáng để góp vốn đầu tư có biển, có sông, có núi và tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam nơi có phố cổ Hội An nổi tiếng quốc tế, …. chiếm hữu khá đầy đủ tiềm năng bất động sản tăng trưởng tổng lực trong tương lai .

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á)

Địa điểm dự án: Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng.

Tổng diện tích: 704.105m2.

Tổng mức đầu tư dự án: 548.468.968.000 đồng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Nam Việt Á

Nằm ngay giữa lòng thành phố Biển xinh đẹp, thường trực Quận Ngũ Hành Sơn, nơi được TP. Đà Nẵng chọn làm khu vực tập trung chuyên sâu dân cư sinh sống, với những khu đô thị sinh thái xanh, những TT du lịch văn hóa truyền thống, vui chơi vừa đủ dịch vụ tiện ích xung quanh. Khu đô thị sinh thái xanh Nam Việt Á quy tụ rất đầy đủ những lợi thế tiêu biểu vượt trội từ vị trí, cảnh sắc đến phong cách thiết kế và môi trường tự nhiên, tạo sức hút vô cùng đặc biệt quan trọng tới người mua, những nhà đầu tư trong và ngoài Thành Phố Đà Nẵng .
Nam Việt Á là khu đô thị sinh thái xanh gần TT TP nhất, không khí trong lành, thoáng mát. Nơi có cảnh sắc đẹp nhất của Thành Phố Đà Nẵng, phía Đông cách biển 400 m nên gió biển vào rất mát, còn phía Tây giáp sông là vị trí lý tưởng để kiến thiết xây dựng một đô thị sông nước gắn liền với môi trường tự nhiên cảnh sắc sinh thái xanh .

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn ( Nam Việt Á ) chiếm hữu một vị trí TT với những ưu điểm mà bất kể dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất nào cũng mơ ước. Khu vực tiếp giáp với bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng và trục đường chính Lê Văn Hiến của thành phố, thuận tiện liên kết đến Phố cổ Hội An và những khu du lịch ven biển. Ngoài ra Khu đô thị Nam Việt Á còn nằm cạnh cầu Tuyên Sơn, một trong những cây cầu quan trọng nhất về giao thông vận tải tại thành phố Thành Phố Đà Nẵng, giúp liên kết nhanh gọn đến trường bay quốc tế và TT hành chính TP. Đà Nẵng một cách thuận tiện .

Hướng Đông : Giáp biển, bãi tắm Mỹ Khê và các khu resort cao cấp, khu dân cư hiện hữu, và tuyến đường Lê Văn Hiến kết nối Đà Nẵng với Hội An;

Hướng Tây: Giáp với Sân bay Đà Nẵng, các trường Đại Học và các siêu thị lớn như Lotte, Metro, tuyến đường Trần Hưng Đạo, Chương Dương kết nối tuyến đường ven sông Hàn;

Hướng Nam : Giáp với Bệnh viện 600 giường, danh lam núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An.

Hướng Bắc: Giáp cầu Tuyên Sơn, và đường Trần Hưng Đạo, Trung tâm hành chính và các dịch vụ công thành phố, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước.

LIÊN KẾT VÙNG KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

– KĐT NAM VIỆT Á có vị trí đắc địa, liền sông gần biển, nằm ngay TT thành phố, tiện vừa ở, nghỉ ngơi vừa kinh doanh thương mại
– Cách sông Hàn 100 m, cách biển 1,5 km
– Nằm trên trục đường 15 m nối đường Chương Dương ven sông Hàn ( 27 m ) và đường Lê Văn Hiến
48 m – Trục đường đi Thành Phố Đà Nẵng – Hội An

– Cách hệ thông resorts cao câp: Furama, Pullman… 1,5km

– Cách trường bay 3 km, cách TT hành chính Thành Phố Đà Nẵng 5 km và vận động và di chuyển vào Hội An 25 km .

SƠ ĐỒ, GIÁ BÁN PHÂN LÔ KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

GIAI ĐOẠN I KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Khu phức tạp mới chia ( Gần cầu Tuyên Sơn ) – Hướng Đông …… tỷ / lô / 100 mét vuông – Hướng Tây ….. tỷ / lô / 100 mét vuông
Đường 10 m5 giá …… tỷ / 100 mét vuông / hướng đông
Đường 15 m giá ….. tr / mét vuông / 250 mét vuông hướng Bắc
Đường 11 m5 giá …… tỷ / 110 mét vuông / hướng Đông

GIAI ĐOẠN I KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

GIAI ĐOẠN II KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Các lô ống đường 7 m5 hướng tây giá ….. tr / 95 mét vuông ( dt 5 mx19m )
Các lô ống đường 7 m5 hướng đông giá …… tr / 95 mét vuông ( dt 5 mx19m )
Các lô ống đường 11 m5 hướng đông giá …… tỷ / 95 mét vuông ( dt 5 mx19m )
Các lô ống đường 11 m5 hướng tây giá …… tr / 100 mét vuông ( dt 5 mx20m )
Các lô ống đường 7 m5 hướng nam giá …… tr / mét vuông ( dt 5 mx25m )
Các lô Biệt thự tuy nhiên lập đường 15 m giá ………. tr / mét vuông hướng Nam khu B3. 1 ( dt 10 mx19, 3 m ) hướng Bắc khu B3. 2 ( 10 mx18, 3 m )
Các lô Biệt thự Vườn ( tỷ lệ xây dự 80 % ) diện tích quy hoạnh 300 mét vuông ( 15 mx20m ) đường 7 m5 giá …… tr / mét vuông đường 10 m5 giá ….. tr / mét vuông

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

– Là khu vực lan rộng ra thuộc TT thành phố, với rất đầy đủ về hạ tầng cũng như dịch vụ tiện ích. Nam Việt Á sẽ là nơi sinh sống, thao tác và học tập lý tưởng nhất. Vị trí giao thông vận tải thuận tiện, tiệc ích xung quanh phong phú, quy hoạch quý phái hướng đến tương lai, tổng thể sẽ tạo điều kiện kèm theo tương hỗ tốt nhất cho dân cư khi sinh sống tại đây .
– Dự án Nam Việt Á Đà Nẵng – Miền đất sống đáng mơ ước của dân cư. Ngoài những thế mạnh về vị trí và cấu trúc hạ tầng phong cách thiết kế, Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn còn có những tiện ích vô cùng văn minh như :
+ Bến du thuyền sang trọng và quý phái
+ Công viên cây xanh xen kẽ
+ Các khu công trình ship hàng du lịch
+ Các khu công trình công cộng Giao hàng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của người dân và 3 khu phức tạp lớn do Nước Hàn góp vốn đầu tư Giao hàng tốt cho đời sống tân tiến .
+ Khu đô thị sinh thái xanh Nam Việt Á chính là nơi lý tưởng để cung ứng nhu yếu nghỉ ngơi của người dân đồng thời ship hàng hành khách đến thăm quan và vui chơi .
– Với vị trí đặc địa nằm gần TT và lại được hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát do chỉ cách biển chưa đầy 400 m. Dự án Nam Việt Á Thành Phố Đà Nẵng còn quy tụ đủ những yếu tố lý tưởng để thiết kế xây dựng một đô thị sông nước gắn liền với môi trường tự nhiên cảnh sắc sinh thái xanh. Đáp ứng tốt về nhu yếu ship hàng cho đời sống văn minh và nghỉ ngơi của người dân đồng thời tạo điểm đến cho những hành khách đến thăm quan và vui chơi .
Ngoài ra, dân cư sinh sống tại đây còn thừa kế mạng lưới tiện ích ngoại khu phong phú như : nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, chợ, khu công trình đi dạo, vui chơi, nhà hàng quán ăn nổi, khách sạn, gần Bệnh viện Nhi 600 giường …

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Từ những tiềm năng tiêu biểu vượt trội Phụng Kim đã nghiên cứu và phân tích ở trên, trong tương lai Khu đô thị sinh thái xanh Nam cầu Tuyên Sơn ( Nam Việt Á ) thuộc khu vực Ngũ Hành Sơn trọn vẹn hoàn toàn có thể là điểm nhấn của thị trường bất động sản Thành Phố Đà Nẵng. Hi vọng đây sẽ là thông tin đáng để mọi người tìm hiểu thêm và tìm hiểu và khám phá. Và liên tục update thêm nhiều bài viết mới hơn của Phụng Kim nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Khu đô thị Nam Cầu Tuyên Sơn – Nam Việt Á TP. Đà Nẵng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *