Tòa nhà Naforimex Building | 19 Bà Triệu, Hoàn Kiếm | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tòa nhà Naforimex Building trên phố Bà Triệu được nhìn nhận cao về vị trí địa lý, giao thông vận tải thuận tiện thuận tiện cho liên kết và lan rộng ra kinh doanh thương mại cho những doanh nghiệp cùng với phong thái kiến trúc độc lạ và trang thiết bị đồng điệu, văn minh là những lợi thế điển hình nổi bật lôi cuốn và giữ chân khách thuê tại toà nhà .

Vị trí và lợi thế của toà nhà Naforimex

Naforimex Building nằm trên phố Bà Triệu, một trong những khu vực tăng trưởng sôi động cả về kinh tế tài chính – chính trị và văn hóa truyền thống của TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội .
Tòa nhà có vị trí thuận tiện, xung quanh là những ngân hàng nhà nước, những khu shopping, TT thương mại, những khu dân cư đông đúc, tạo thời cơ để những doanh nghiệp thuê văn phòng có thời cơ tiếp cận người mua và đối tác chiến lược, lan rộng ra hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại .

– Phố Bà Triệu là tuyến phố một chiều, giao thông thông thoáng, rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh. Tại đây cũng tập trung nhiều văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm như: Toà nhà Gia Long, Toà nhà 330 Bà Triệu, 110-112 bà Triệu …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà Naforimex được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh toàn diện và tổng thể : 453 mét vuông, với 9 tầng chuyên cho thuê văn phòng, mỗi sàn rộng 300 mét vuông và 2 tầng hầm dưới đất được sử dụng làm chỗ đậu xe. Tòa văn phòng Naforimex được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, đạt tiêu chuẩn một văn phòng chuyên nghiệp với vừa đủ mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất cung ứng nhu yếu cầu thuê đặt văn phòng của những doanh nghiệp gồm :
+ Hệ thống 2 thang máy vận tốc cao .
+ Hệ thống điều hòa TT mưu trí .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo nhắc nhở đạt tiêu chuẩn .
+ Máy phát điện dự trữ bảo vệ 100 % hiệu suất sử dụng của toà nhà
+ Hệ thống bảo mật an ninh và camera giám sát hoạt động giải trí 24/7 …
Cho thuê văn phòng Naforimex Building

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Naforimex

Nằm tại vị trí TT thuận tiện, tòa nhà văn phòng Naforimex Building được thừa kế rất nhiều tiện ích đến từ khu vực, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những doanh nghiệp link, hợp tác kinh doanh thương mại và hội nhập kinh tế tài chính .
Khu vực quanh tòa nhà tập trung chuyên sâu nhiều ngân hàng nhà nước như VCB tại 334 Bà Triệu, Vietinbank tại 92 Bà Triệu, Ngân Hàng BIDV tại 191 Bà Triệu … và nhiều ngân hàng nhà nước khác : Ngân hàng quân đội, GP Bank, VP Bank đều có văn phòng thanh toán giao dịch quanh khu vực tạo thuận tiện cho những doanh nghiệp trong triển khai những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính
Tòa nhà hiện đang là văn phòng của Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu lâm sản Naforimex TP. Hà Nội. Chính thế cho nên chất lượng và dịch vụ của tòa nhà luôn được chăm sóc .
Xem thêm lựa chọn cho thuê văn phòng tại TP.HN

Giá thuê văn phòng tại Naforimex Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Naforimex trong khoảng: $17 – $21/m2/tháng

– Maison Office sẽ phân phối bản đề xuất kiến nghị chi tiết cụ thể từng giá, phí từ thông tin chào thuê chính thức của chủ tòa nhà gửi tới người mua. Báo cáo so sánh cụ thể về ngân sách thuê của Maison sẽ giúp người mua thuận tiện nhận định và đánh giá lựa chọn tương thích nhất .

– Giá thuê có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích thuê và các yếu tố khác

Maison Office cam kết cung ứng thông tin minh bạch và đúng chuẩn, đem lại quyền lợi cao nhất cho người mua tìm thuê văn phòng .
* * * Nếu muốn hoàn toàn có thể tìm kiếm được văn phòng cung ứng nhiều nhu yếu tiện ích mà giá thuê lại hài hòa và hợp lý tại khu vực TT hay tại Q. Hoàn Kiếm thì tòa nhà văn phòng Naforimex Building là sự lựa chọn đáng chú ý quan tâm .
Liên hệ Maison Office để nhận chi tiết cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống tại tòa nhà và toàn bộ văn phòng trống tương thích tại Thành Phố Hà Nội .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *