Khu công nghiệp Mỹ Phước – Becamex

Khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước ( KCN MP ) được thi công kiến thiết xây dựng vào năm 2002 với quy mô khởi đầu là 400 ha. Hiện tại, KCN MP đã được lan rộng ra với quy mô tăng trưởng ngày càng lớn, đơn cử :

– Giai đoạn 2: Khu công nghiệp Mỹ Phước 2: 800ha
– Giai đoạn 3: Khu công nghiệp Mỹ Phước 3: 2,280ha
– Giai đoạn 4: Khu công nghiệp Thới Hòa: 1,000ha

Đây là KCN đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới: XÂY DỰNG MỘT KHU PHỨC HỢP không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn có các hoạt động dịch vụ, thương mại, đô thị và dân cư nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hướng đến xây dựng khu vực phía Bắc Bình Dương THÀNH MỘT THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP.

Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam ( Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai ), cách TP. Hồ Chí Minh 40 Km và thành phố Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc, KCN MP có một vị trí địa lý kinh tế tài chính thuận tiện với những ưu điểm :
1. Gần cảng biển, trường bay quốc tế, cách TT dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh ( 60 phút đi xe ), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng TP HCM, VICT, ICD Phước Long và cách trường bay quốc tế Tân Sân Nhất 42 Km .
2. Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được tăng cấp và lan rộng ra 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch tiếp nối Tỉnh Bình Dương với những tỉnh lân cận. Đặc biệt, Tỉnh Bình Dương đang hoàn thành xong thiết kế tuyến đường MỸ PHƯƠC – TÂN VẠN liên kết với Quốc Lộ 51 nhằm mục đích tận dụng tối đa lợi thế của những cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) và Cái Mép, Thị Vải ( Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu ) và trường bay quốc tế Long Thành ( Đồng Nai ). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa phận những tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận tiện nhất .
3. Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị chức năng hành chính quan trọng của Tỉnh Tỉnh Bình Dương : Thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát ( Bán kính 14 Km ). Đặc điểm dân cư có khoảng chừng 1,500,000 người ở tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học viên tốt nghiệp PTTH hàng năm. Khu Công nghiệp bảo vệ trình làng, phân phối cũng như tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện để công ty hoàn toàn có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất ship hàng cho nhu yếu sản xuất của doanh nghiệp .
4. Đặc điểm điều kiện kèm theo đất nền cứng ( không cần gia cố nền móng ), độ cao 28 m – 32 m so với mực nước biển sẽ giúp nhà góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng 30 % ngân sách thiết kế xây dựng .

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước:

• Đường nội bộ : hàng loạt mạng lưới hệ thống đường nội bộ rộng 25 m ( mặt nhựa rộng 15 m và mỗi bên hiên chạy dọc rộng 5 m ) với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn / 01 xe tải .
• Điện : điện lưới vương quốc phân phối từ 02 tuyến Tân Định-Mỹ Phước và Bến Cát-Mỹ Phước ( 22KV ) phân phối tới ranh giới những lô đất. Công suất trạm : 126 MVA ( quá trình 1 ), 200 MVA ( quy trình tiến độ 2 ) và 500 MVA ( quy trình tiến độ 3 ) .
• Nước : nước sạch được giải quyết và xử lý theo tiêu chuẩn WHO hiệu suất 12.000 m3 / ngày ( quá trình I ), tăng trưởng 30.000 m3 / ngày ( quá trình II ) và 120.000 m3 / ngày ( quá trình III ) cung ứng tới ranh giới những lô đất .
• Bưu chính viễn thông : đường dây điện thoại thông minh lắp ráp sẵn tới ranh giới những lô đất và cung ứng vừa đủ theo nhu yếu người mua, không số lượng giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang hoàn toàn có thể nối kết với những ứng dụng viễn thông băng tầng rộng ( ADSL ) và hệ thống kênh thuê riêng ( Lease Line ) .
• Nhà máy giải quyết và xử lý nước thải ( giải quyết và xử lý từ loại B sang A ) với hiệu suất lớn, bảo vệ tiếp đón và giải quyết và xử lý đạt tiêu chuẩn theo pháp luật trước khi thải ra thiên nhiên và môi trường .

• Phòng cháy chữa cháy: đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại khu công nghiệp. Hệ thống vòi cung cấp nước dọc các trục đường nội bộ, lực lượng bảo vệ KCN 24/7 được huấn luyện nghiệp vụ PCCC và chống bạo động.

• Trung tâm tương hỗ và tư vấn lao động đặt tại khu công nghiệp nhằm mục đích tương hỗ nhà đầu tư trong công tác làm việc tuyển dụng và tư vấn những chủ trương về lao động ; triển khai những chương trình tuyển dụng lao động, trình làng việc làm và tạo điều kiện kèm theo tương hỗ lao động trong khu công nghiệp .
• Khu thương mại-dịch vụ : phân phối những dịch vụ tương hỗ như khu nhà ở cho chuyên viên, ngân hàng nhà nước, dịch vụ giao nhận, căn tin Giao hàng cho công nhân, dịch vụ chăm nom y tế, khu đi dạo vui chơi, … .
• Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ những thủ tục tiến hành dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư không lấy phí : tư vấn và tương hỗ nhà góp vốn đầu tư chuẩn bị sẵn sàng thủ tục và xin cấp giấy ghi nhận góp vốn đầu tư và những thủ tục sau GCNĐT .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *