Mỹ Phú 3: Điểm nhấn của thị trường khu Nam – Phú Mỹ Hưng

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, sự sinh ra hàng loạt dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang là khuynh hướng tất yếu. Trong đó, hàng “ đỉnh ” biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều dân cư lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm đựơc một nơi sống thích hợp và có phong thái thì quả là điều không thuận tiện .
Nếu tính số lượng biệt thự nghỉ dưỡng xây sẵn và cả đất nền biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trong toàn thành phố thì số lượng này lúc bấy giờ là 1.024 loại sản phẩm thuộc 9 nhà đầu tư, trong đó, số lượng lớn tập trung chuyên sâu ở Q. 2 và Q. 9, ở khu Nam chỉ có 2 dự án Bất Động Sản. Tỷ lệ tiêu thụ tính trên tổng số lượng trên, dạng biệt thự nghỉ dưỡng xây sẵn có sức “ cầu ” lớn, tỷ suất tiêu thụ nhanh hơn, có 1 số ít dự án Bất Động Sản tỷ suất tiêu thụ đạt được trên 90 % .
Vào tháng 10/2012, Phú Mỹ Hưng ( PMH ) sẽ công bố dự án Bất Động Sản biệt thự nghỉ dưỡng Mỹ Phú 3 với 81 mẫu sản phẩm xây sẵn. Trong đó, có 22 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập và 59 biệt thự nghỉ dưỡng phố vườn. Đây là dự án Bất Động Sản biệt thự nghỉ dưỡng thứ 2 Phú Mỹ Hưng chào bán trong năm nay. Như vậy, từ sau dự án Bất Động Sản Mỹ Văn được Phú Mỹ Hưng chào bán năm 2006, đến nay, doanh nghiệp này chỉ “ tung ” ra 2 dự án Bất Động Sản biệt thự cao cấp là Chateau ( 103 căn ) và Mỹ Phú 3, cả 2 dự án Bất Động Sản này đều thuộc khu Nam Viên. Có thể nói, so với PMH, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là dòng mẫu sản phẩm được xếp vào hàng “ hiếm ”, vì để quy hoạch biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, yên cầu thích hợp với cảnh sắc thiên nhiên và môi trường và phân phối dịch vụ tuyệt vời tận cửa .

Phân khu hợp lý để phục vụ tốt nhất

Đô thị PMH chia làm 8 khu gồm : Khu Thương mại Tài chính Quốc Tế, Khu The Crescent, Khu Kênh Đào, Khu Cảnh Đồi, Khu Nam Viên, Khu Midtown, Khu Y tế Điều dưỡng, Khu Văn hóa Giải trí. Từng khu có quy hoạch đặc trưng và sự phối hợp nhằm mục đích tạo ra một cơ cấu tổ chức tương thích bảo vệ ship hàng nhu yếu và chất lượng đời sống hội đồng ngày một nâng cao .
Những phân khu này đóng vai trò đáp ứng từng công dụng khác nhau nhưng phối hợp với nhau trong một toàn diện và tổng thể liên hoàn tạo thành một khu đô thị PMH với vừa đủ mọi tính năng cho dân cư từ sống đến thao tác, hoạt động và sinh hoạt, vui chơi, thư giãn giải trí …
Cụ thể nếu thao tác hoàn toàn có thể đến Khu Thương mại Tài chính Quốc tế với vừa đủ dịch vụ thương mại, kinh tế tài chính, vui chơi, khách sạn, nhà hàng quán ăn, triển khai thương mại, sàn chứng khoán … vui chơi thư giãn giải trí hoàn toàn có thể đến Khu The Crescent – một TT dành cho hội đồng ( a social heart ). Ở đây có phố dạo bộ dọc theo đường cong Hồ Bán Nguyệt dài 700 m, được trồng những loại cây, hoa cảnh cùng với nét kiến trúc văn minh của toàn Khu The Crescent, Trung tâm Thương mại Crescent Mall là một trong những điểm đến mê hoặc để người dân, hành khách chiêm ngưỡng và thưởng thức cảnh sắc, tận thưởng khoảng trống hội đồng và shopping, vui chơi .

Khu Y tế Điều dưỡng được quy hoạch bao gồm các tiện nghi y khoa, điều dưỡng, các dịch vụ, mua sắm, thể thao, giải trí … để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dân từ y tế, chăm sóc sức khỏe. Khu Cảnh Đồi, Khu Kênh Đào, Khu Văn hóa Giải trí tập trung cùng một dải đất, phát triển chủ yếu là căn hộ và nhà phố. Ở các khu này, nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích về giáo dục, siêu thị, trung tâm phục vụ khách hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà hàng dịch vụ dọc trên 2 trục chính đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Đức Cảnh … tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và các giao dịch hàng ngày của cư dân.

Trong 8 khu, Nam Viên là khu tương thích nhất để quy hoạch biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc thù quy hoạch của khu Nam Viên là dành cho mảng xanh, mặt nước và những tiện ích giáo dục nên tự thân môi trường tự nhiên thu nhỏ này hội đủ những yếu tố tương thích cho những khoảng trống sống điền viên. Được dòng sông bao quanh, tỷ lệ cây xanh cao nhất đô thị, trong khu Nam Viên hiện có 8 khu biệt thự đã đi vào hoạt động giải trí là Mỹ Gia 1, 2 3, Mỹ Thái 1, 2, Mỹ Phú 1, 2 và Mỹ Văn ; theo đó, “ đặt ” Mỹ Phú 3 vào khu Nam Viên sẽ ngày càng tăng giá trị cho loại sản phẩm khi kiến trúc ngoại quan đồng điệu, kiến trúc thấp tầng sát bờ sông cùng với khoảng trống xanh bao quanh sẽ mang lại sự khoáng đạt, thanh thản và sự yên tĩnh thiết yếu cho một khu ở tương tự như resort .

Tiện ích ngay ngưỡng cửa

Tuy được ví như một ốc đảo xanh độc lập, nhưng chỉ cần bước qua cây cầu Cả Cấm 2, “thế giới” của sự tiện nghi, hiện đại với cả về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ của 7 khu chức năng còn lại sẽ mang lại dịch vụ hơn cả kỳ vọng của những chủ nhân khu Nam Viên.

Chưa kể trong khu Nam Viên, mạng lưới hệ thống trường học khá phong phú từ trường quốc tế Đài Bắc, Nước Hàn, Nhật Bản, Quốc tế Canada, trường mần nin thiếu nhi Bông Hoa Nhỏ đang được thiết kế xây dựng ; cửa ngõ vào khu Nam Viên là trường Nam TP HCM dạy từ mẫu giáo đến cấp 3, gần đó là trường cấp 2, 3 Đinh Thiện Lý, Quốc Tế Nam Hồ Chí Minh nên thuận tiện cho những dân cư “ nhí ” đến trường .
Phú Mỹ Hưng “ tung ” mẫu sản phẩm trong quá trình này vì tin yêu “ sức hút ” từ sự khan hiếm của dự án Bất Động Sản cũng như những yếu tố cộng hưởng từ vị trí đủ sức làm ấm thị trường khu Nam Hồ Chí Minh ở phân khúc khá “ kén ” khách này. Nói cách khác, Mỹ Phú 3 chính là nơi lý tưởng cho những ai mong ước tìm đến một sự độc lạ nhằm mục đích biểu lộ đẳng cấp và sang trọng trong đời sống .
Dự án Mỹ Phú 3 gồm có 22 biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập có diện tích quy hoạnh đất từ 270 ~ 303 mét vuông, sàn từ 308 ~ 333 mét vuông và 59 biệt thự nghỉ dưỡng phố vườn có tổng diện tích quy hoạnh đất từ 122 ~ 223 mét vuông và diện tích quy hoạnh sàn từ 202 ~ 209 mét vuông. Giá bán đã gồm có tiền sử dụng đất. Lịch giao dịch thanh toán linh động dài 18 tháng và khách mua có quyền sử dụng đất không thay đổi, vĩnh viễn như bất kể nơi nào khác trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Được biết, quý 4/2013, dự án Bất Động Sản sẽ được đưa vào hoạt động giải trí .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *