Mỹ Phú 2 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Mỹ Phú 2

Biệt thự Mỹ Phú 2 tọa lạc tại khu Nam Viên thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 – vốn là một nơi phố thị phồn hoa tại trung tâm quận 7, nơi cuộc sống thuộc loại sang trọng bất nhất Thành phố nói riêng và thậm chí cả Việt Nam nói chung. Cách vài bước chân là công viên rộng gần 10.000 m2, dự án thực sự là một miền đất xanh thanh bình, nơi bạn có thể nhịp nhàng lắng nghe thiên nhiên lướt qua trong yên bình thanh tao.


Phối cảnh Khu biệt thự Mỹ Phú 2

Vị trí – Hạ tầng Mỹ Phú 2

Vị trí Mỹ Phú 2

Biệt thự Mỹ Phú 2 nằm trọn vẹn trong khu Nam Viên, xung quanh được bao bọc bởi những công viên rộng lớn, thuộc địa phận Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.


Vị trí Khu Biệt thự Mỹ Phú 2

Hạ tầng Mỹ Phú 2

– Từ Biệt thự Mỹ Phú 2 đến Khu The Crescent – không gian sinh hoạt cộng đồng – chỉ cần 3 phút chạy xe.
– Tại đây có Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao – nơi nhiều người tìm đến để vui chơi, giải trí.
– Trung tâm thương mại Crescent Mall với hàng trăm các gian hàng, siêu thị tổng hợp, khu vui chơi, khu ẩm thực, rạp chiếu phim sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho cả gia đình. Vì thế, không nhất thiết phải chạy xe vào các quận trung tâm nhưng cư dân vẫn có thể có được các tiện ích dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.
– Trường quốc tế Canada, cấp 1, 2
– Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ
– Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1,2,3
– Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh đó, Biệt thự Mỹ Phú 2 còn được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng như: Hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Canada… xung quanh là các trường đào tạo nâng cao như: ĐH RMIT, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp…

Thiết kế – Mặt bằng Mỹ Phú 2

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Mỹ Phú 2

Chủ đầu tư Mỹ Phú 2

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *