Khách sạn Phú Mỹ Long (Phu My Long Hotel), Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – https://listbds.com

Giờ nhận và trả phòng

Giờ nhận phòng: Từ 14:00
Giờ trả phòng: Trước 12:00

Vị trí
Phu My Long Hotel là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Mỹ An.

khách sạn nằm cách Da Nang Railway Station 4,38 km .

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Phu My Long Hotel còn là một trong những khách sạn nằm cách Biển Mỹ Khê chưa đầy 0,5 km và Pham Van Dong Beach chưa đầy 1,4 km.

Thông tin về Phu My Long Hotel

Không chỉ chiếm hữu vị trí giúp hành khách thuận tiện ghé thăm những khu vực lý thú trong chuyến hành trình dài, Phu My Long Hotel cũng sẽ mang đến cho hành khách thưởng thức lưu trú mỹ mãn .
Phu My Long Hotel là yêu cầu số 1 dành cho những Fan Hâm mộ du lịch ” bụi ” mong ước được nghỉ tại một khách sạn vừa tự do lại hợp ví tiền .
Dành cho những hành khách muốn du lịch tự do cùng ngân sách tiết kiệm chi phí, Phu My Long Hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo nhất, nơi cung ứng những tiện lợi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời .
Khách sạn này là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của những cặp đôi. Quý khách hãy tận thưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Phu My Long Hotel

Tọa lạc gần sân bay, Phu My Long Hotel là nơi nghỉ ngơi lý tưởng trong lúc quý khách đang chờ chuyến bay kế tiếp. Quý khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng vừa ý nơi đây trong quá trình quá cảnh.

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Phu My Long Hotel cung ứng khá đầy đủ những dịch vụ và tiện lợi cung ứng mọi nhu yếu của hành khách và đồng nghiệp .
Hãy tận thưởng thời hạn vui tươi cùng cả mái ấm gia đình với hàng loạt tiện lợi vui chơi tại Phu My Long Hotel, một khách sạn tuyệt vời tương thích cho mọi kỳ nghỉ bên người thân trong gia đình .
Nếu dự tính có một kỳ nghỉ dài, thì Phu My Long Hotel chính là lựa chọn dành cho hành khách. Với khá đầy đủ tiện lợi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Phu My Long Hotel sẽ khiến hành khách cảm thấy tự do như đang ở nhà vậy .
Phu My Long Hotel là lựa chọn uyên bác nhất cho những ai đang tìm kiếm một khách sạn với dịch vụ xuất sắc nhưng hợp với ví tiền .
Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng hành khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kể nhu yếu nào. Nếu cần giúp sức xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ hành khách .

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Phu My Long Hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp những khu vực chung của khách sạn được cho phép hành khách luôn liên kết với mái ấm gia đình và bè bạn .
Phu My Long Hotel là khách sạn chiếm hữu rất đầy đủ tiện lợi và dịch vụ xuất sắc theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu trú .
Phu My Long Hotel là lựa chọn sáng suốt dành cho những hành khách ghé thăm Mỹ An .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *