Mỹ Khánh 3 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Mỹ Khánh 3

Tọa lạc ngay góc đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh, Căn hộ Mỹ Khánh 3 sở hữu cả 2 mặt tiền và cũng là trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mỗi khu căn hộ cao cấp Mỹ Khánh có block A và B cao 12 tầng, mỗi tầng 4 căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế vững chãi và không cao, đồng điệu và hòa hợp với thiên nhiên và môi trường sống, tạo nên một khoảng trống sinh sống chất lượng và đặc biệt quan trọng rất tương thích với những người có thu nhập thấp, sinh viên và công chức .Về mặt phong cách thiết kế, thế hệ căn hộ cao cấp Mỹ Khánh 3 tập trung chuyên sâu vào 1 số ít điểm cơ bản như tỷ lệ dân cư thấp, tỷ suất cây xanh cao, phong cách thiết kế thấp tầng. Ưu điểm lớn nhất của dòng loại sản phẩm này quy hoạch hướng đến khoảng trống mở bên ngoài căn hộ chung cư cao cấp, hòa giải giữa khối kiến trúc và khoảng trống cảnh sắc .


Dự án căn hộ Mỹ Khánh 3

Vị trí – Hạ tầng Mỹ Khánh 3

Vị trí Mỹ Khánh 3

Căn hộ Mỹ Khánh 3 tọa lạc ngay mặt tiền Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Hạ tầng Mỹ Khánh 3

Khu căn hộ Mỹ Khánh 3 được thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng:
– Tầng trệt có nhà hàng, café, tiệm thuốc tây, spa, …
– Tầng M là khu hồ bơi, phòng tập GYM và phòng chơi cho trẻ em.
– Mỗi căn hộ được sử dụng 1 chỗ để xe hơi và 2 chỗ để xe máy dưới hầm.
Khu căn hộ Mỹ Khánh 3 nằm ngay trung tâm Khu đô thị Mới Phú Mỹ Hưng, được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi nhất trong trung tâm như rất nhiều nhà hàng, shop, showroom, ngân hàng, hệ thống các trường học, nhà thuốc, bệnh viện, siêu thị mimi và supermarket…


Tiện ích dự án 

Thiết kế – Mặt bằng Mỹ Khánh 3

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Mỹ Khánh 3

Hỗ trợ tài chính Mỹ Khánh 3

CÔNG TY TNHH LD PHÚ MỸ HƯNG
Add: Cao ốc Lawrence S. Ting, Tầng trệt – 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Tel: (08) 5411 8888 (10 lines)
Fax: (08) 5411 5678
Email: nhadatpmh@hcm.vnn.vn
Web: www.phumyhung.com.vn

Chủ đầu tư Mỹ Khánh 3

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *