Mỹ Khánh 1 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Mỹ Khánh 1

Dự án căn hộ Mỹ Khánh1 nằm ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, nơi có nhịp sống sôi động, nhiều tiện ích và kinh doanh nhộn nhịp nhất.

Dự án gồm 2 block A và B cao 12 tầng, mỗi tầng 4 căn hộ với thiết kế vững chắc và không cao, đồng bộ và hòa hợp với môi trường sống, tạo nên một không gian sinh sống chất lượng và đặc biệt rất phù hợp với những người có thu nhập thấp, sinh viên và công chức.

Về mặt phong cách thiết kế, thế hệ căn hộ cao cấp Mỹ Khánh 1 tập trung chuyên sâu vào một số ít điểm cơ bản như tỷ lệ dân cư thấp, tỷ suất cây xanh cao, phong cách thiết kế thấp tầng. Ưu điểm lớn nhất của dòng loại sản phẩm này quy hoạch hướng đến khoảng trống mở bên ngoài nhà ở, hòa giải giữa khối kiến trúc và khoảng trống cảnh sắc .

dự án mỹ khánh 1
Dự án Mỹ Khánh 1

Vị trí – Hạ tầng Mỹ Khánh 1

Vị trí Mỹ Khánh 1

Dự án căn hộ Mỹ Khánh 1 tọa lạc ngay góc đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh. Dự án sở hữu cả 2 mặt tiền và cũng là trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hạ tầng Mỹ Khánh 1

– Tầng trệt có nhà hàng, café, tiệm thuốc tây, spa…
– Tầng M là khu hồ bơi, phòng tập GYM và phòng chơi cho trẻ em.
– Mỗi căn hộ Mỹ Khánh 1 được sử dụng 1 chỗ để xe hơi và 2 chỗ để xe máy dưới hầm.

Thiết kế – Mặt bằng Mỹ Khánh 1

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Mỹ Khánh 1

Chủ đầu tư Mỹ Khánh 1

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *