Mỹ Gia 1 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Mỹ Gia 1

Biệt Thự Mỹ Gia 1 là dự án thuộc Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh lớn nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Biệt Thự Mỹ Gia chỉ vài phút tản bộ là công viên rộng gần 9.500m2.

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 19.575 m2 với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng là 18.664 mét vuông, được tiến hành với quy mô 64 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hạng sang .

– Tên dự án: Biệt thự Mỹ Gia 1
– Vị trí: Đường 20, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
– Diện tích khuôn viên: 19.575m2
– Diện tích xây dựng: 18.664m2
– Quy mô: 64 căn biệt thự


Phối cảnh dự án Mỹ Gia 1

Vị trí – Hạ tầng Mỹ Gia 1

Vị trí Mỹ Gia 1

Biệt thự Mỹ Gia tọa lạc tại Đường 20, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Dự án nằm trong khu Nam Viên, xung quanh là 4 con đường: Phố Tiểu Nam, Đường 19, Đường Tân Phú và Đường 20.

Hạ tầng Mỹ Gia 1

Các tiện ích xung quanh khu Biệt thự Mỹ Gia  

– Trường quốc tế Canada, cấp 1, 2                                       
– Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ                                         
– Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1,2,3            
– Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng       

Khu The Crescent ( Hồ Bán Nguyệt ) được xem là TT của hội đồng gồm những khu công trình kiến trúc tân tiến hài hòa với cảnh sắc sông nước đặc trưng của vùng đất Phương Nam, tạo nên điểm du lịch thăm quan đáng nhớ cho bất kỳ ai đến đây .Trong những khu công dụng tại Phú Mỹ Hưng, Khu Nam Viên là nơi có nhiều khu vui chơi giải trí công viên, trường học nhất. Có thể kể đến như khu vui chơi giải trí công viên Khu Nam Viên rộng gần 2 hecta, không riêng gì là mảng xanh đô thị mà còn là nơi để người dân thư giãn giải trí, hoạt động và gặp gỡ, tiếp xúc với nhau .

 

Thiết kế – Mặt bằng Mỹ Gia 1

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Mỹ Gia 1

Chủ đầu tư Mỹ Gia 1

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *