Mường Thanh Quê Hương

Một trong những khu công trình lớn nhất tại thành phố biển Nha Trang, Mường Thanh Quê Hương hay còn được gọi là khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang được thiết kế xây dựng mới tại khu đất nhà khách Quê Hương cũ số 60 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố biển Nha Trang. Mường Thanh Quê Hương là khu công trình khách sạn 5 sao thuộc chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Nước Ta với nhiều khu công trình khách sạn từ 3 đến 5 sao rải khắp Nước Ta .

Vị trí của Mường Thanh Quê Hương

Tọa lạc tại vị trí rất đẹp, trên con đường vàng, số 60 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố biển Nha Trang sát cạnh khu phố Tây và bãi biển rộng, đẹp, khu vực tiềm năng cho phát triển du lịch cao cấp và dịch vụ, dự án bao gồm khách sạn 5 sao và căn hộ du lịch. Là dự án Mường Thanh thứ 2 tại Nha Trang sau dự án Mường Thanh Khánh Hòa. 

Bạn đang đọc: Mường Thanh Quê Hương

Nhờ vị trí này mà những hành khách nghỉ chân tại Mường Thanh Quê Hương hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời đến khu vực TT cũng như thăm quan những danh lam, thắng cảnh. Đồng thời mạng lưới hệ thống tiện ích bao quanh khu vực cũng giúp Giao hàng mọi nhu yếu của quý khách .

Thiết kế của Mường Thanh Quê Hương 

Tòa nhà Mường Thanh Quê Hương gồm 45 tầng nổi, 1 tầng hầm dưới đất, mỗi tầng có 24 phòng khá đầy đủ tiện lợi, phong cách thiết kế đẹp và văn minh với diện tích quy hoạnh từ 40 mét vuông – 58 mét vuông. Mường Thanh Quê Hương là khách sạn Mường Thanh 5 sao thứ 3 Nước Ta sau Mường Thanh Sông Lam Nghệ An và Mường Thanh Thanh Niên Hạ Long, và là dự án Bất Động Sản có quy mô lớn nhất, tân tiến nhất và hòa giải với cảnh sắc của thành phố biển. Khi kiến thiết xây dựng xong sẽ thành tòa nhà cao nhất Nha Trang và thứ 2 Miền Trung .

Tầng hầm phong cách thiết kế bãi đỗ xe xe hơi và xe máy bảo vệ cho hàng loạt khách lưu trú và chủ sở hữu căn hộ cao cấp. Tầng 1 đến tầng 5 là khu shopping, nhà hàng quán ăn café bar, khu đi dạo vui chơi …., hồ bơi, TT chăm nom sức khỏe thể chất, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Từ tầng 6 đến tầng 30 là khối những phòng khách sạn dành cho khách du lịch. Từ tầng 31 đến tầng 45 là những căn hộ cao cấp dành cho những gia chủ vừa muốn chiếm hữu ngôi nhà tuyệt vời thứ hai, vừa muốn góp vốn đầu tư để kinh doanh sinh lợi nhuận .

Tiện ích của Mường Thanh Quê Hương

Mường Thanh Quê Hương được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để xứng tầm khách sạn 5 sao bậc nhất thành phố Nha Trang. Vì vậy không thể bỏ qua các dịch vụ tiện ích nơi đâu. Chủ đầu tư đã dành ra 5 tầng đầu tiên của Mường Thanh Quê Hương để xây dựng chuỗi tiện ích như trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi…. để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Mường Thanh Quê Hương tọa lạc tại khu vực vốn đã rất sôi động của đường chính Trần Phú, TP Nha Trang, gần sát ngay trung tâm vui chơi quảng trường chính Trần Phú, cạnh những mạng lưới hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nổi tiếng ở Nha Trang như : Khách Sạn Sheraton, Novotel, Havana …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *