Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Bán nhà biệt thự liền kề quận cầu giấy

Bản đồ quy hoạch mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng bao gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, xây dựng đô thị và các cơ quan, doanh nghiệp đóng cửa trong khu vực.

Về huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Sơn Trà là một khu đô thị ở thành phố Đà Nẵng, thuộc huyện với bán đảo Sơn Trà và núi Sơn Trà với 4.400 ha được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1992. Đến cuối năm 2016, khu vực này đã mất 1/4, được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê chuẩn để sử dụng đất này để phát triển thành một khu du lịch quốc gia. Ở đây với chùa Linh Ung, nó cũng là nơi có căn cứ hải quân Việt Nam quan trọng. Ngoài ra, cảng Tiên Sa cũng nằm ở huyện Sơn Trà.

Hiểu biết vị trí địa lý mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng:

Huyện Sơn Trà có 7 phường: An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Man Thái, Nai Hiền Đông, Phước Mỹ, Thổ Quang.

Huyện Sơn Trà là một nơi có Khu công nghiệp An Don – Khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng. Bán đảo Trà có cảnh quan đẹp với Bãi biển Sơn Trà, nơi có nhiều dự án nghỉ dưỡng đang được xây dựng.

Huyện Sơn Trà có một vị trí quan trọng trong nền kinh tế, với cảng biển Tiên Sa là một cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà còn ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Lào, Đông Bắc BrassiestHailand, Myanmar. Với Thiên nhiên Sơn Trà Dự trữ, một phạm vi bãi biển tuyệt đẹp với nhiều bãi san hô lớn, Sơn Trà có điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kinh tế và phát triển du lịch dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển, những thuận lợi về điều kiện tự nhiên khi bạn có ý định mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng

Hiện tại, ở huyện Sơn Trà đã hình thành một số khu vực đô thị cao cấp như khu đô thị Phúc Lộc Viên, khu đô thị làng châu Âu (làng châu Âu), khu đô thị thành phố Viên, nhà mua sắm đô thị Ngô Quyền, khu vực đô thị mặt trời City Riverside Đà Nẵng …

Quận Sơn Trà trên bản đồ vệ tinh
Ảnh 1: Bản đồ quy hoạch mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng

Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng 

Về quy hoạch, theo dự án điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được phê duyệt, bán đảo Sơn Trà sẽ không tạo thành một đơn vị cư trú. Đối với các dự án đã được xây dựng trên Sơn Trà

Bán đảo phải đảm bảo tiêu chí an ninh quốc gia, quy hoạch 3 loại rừng, bảo tồn đa dạng sinh học.

Trong dự án quy hoạch mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng chung, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á, với tư cách là một trung tâm khởi nghiệp và trao đổi sáng tạo, Travel.Da Nang sẽ tập trung vàoĐầu tư và hoàn thành các dự án trọng điểm bao gồm cả dự án Công viên quốc gia miền Nam Bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cũng đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 mở lộ trình cạn kiệt của Phố Hoàng Bích Sơn hiện tại của Dự án Khu dân cư An Cư 4.

Vị trí dự án tại phường An Hải Bắc, huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Tổng diện tích điều chỉnh quy hoạch là 147 m2.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Bản đồ quy hoạch giao thông, mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng 2022

Nội dung quy hoạch được xác định, kết nối tuyến đường bê tông hiện tại đến phố Hoàng Bích Sơn để đảm bảo giao thông được kết nối từ khu vực trạng thái đến phố Hoàng Bích Sơn với một thế giới bê tông 3,8m.

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Sơn Trà
Ảnh 2: Bản đồ kế hoạch mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nội dung quy hoạch được xác định, kết nối tuyến đường bê tông hiện tại đến phố Hoàng Bích Sơn để đảm bảo giao thông được kết nối từ khu vực trạng thái đến phố Hoàng Bích Sơn với một thế giới bê tông 3,8m.

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 958 / QĐ_UBND về phê duyệt kế hoạch sử dụng đất vào năm 2021, huyện Sơn Trà.

Theo quyết định và kế hoạch sử dụng đất ở huyện Sơn Trà năm 2021 để bê tông hóa diện tích đất để phát triển khu vực đô thị và khu dân cư nông thôn trong huyện theo quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc gia và bảo vệ cảnh quan môi trường, hướng tới bền vững mục tiêu phát triển. Định cư, diện tích quy hoạch sử dụng đất trong kế hoạch sử dụng đất vào năm 2021, huyện Sơn Trà.

Ủy ban nhân dân Sơn Trà có trách nhiệm tổ chức các kế hoạch sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai; thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, thay đổi mục đích sử dụng đất theo kế hoạch sử dụng đất được phê duyệt.

Trên đây là những thông tin mới nhất về mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng 2022