TAM KY CENTRAL CITY: “TRÁI TIM MỚI” MANG HƠI THỞ CHÂU ÂU CỦA THÀNH PHỐ TAM KỲ

TAM KY CENTRAL CITY: “TRÁI TIM MỚI” MANG HƠI THỞ CHÂU ÂU CỦA THÀNH PHỐ TAM KỲ

Thị Trường bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang ghi nhận sự hình thành và tăng trưởng của những khu đô thị khép kín .Đây cũng là quy mô rất được yêu thích tại nhiều vương quốc tăng trưởng, là xu thế của những đô thị ngày này .

Xu hướng tất yếu

Với vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính nhanh, chất lượng đời sống ngày càng nâng cao, giới góp vốn đầu tư ngày càng yêu thích loại sản phẩm nằm trong những khu đô thị quy mô lớn khép kín, chủ góp vốn đầu tư có tên thương hiệu và chất lượng thiết kế xây dựng bảo vệ .
Khu đô thị khép kín chiếm hữu hàng loạt lợi thế, được trang bị khá đầy đủ tiện ích cung ứng tổng thể nhu yếu đời sống, đi dạo, vui chơi, học tập đến chăm nom sức khỏe thể chất, quy mô này còn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho dân cư với mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh khép kín … mang đến chất lượng sống đẳng cấp và sang trọng .
Theo những chuyên viên, nhóm người mua hạng sang có nhu yếu khắc nghiệt và luôn tăng cấp tiêu chuẩn nhà ở của họ. Họ mong ước tìm kiếm dự án Bất Động Sản ở những vị trí tương lai gần sẽ là TT nội đô nhưng xa những khu vực bị ách tắc giao thông vận tải và ô nhiễm môi trường tự nhiên .
Anh Nguyễn Hải An ( một quản trị cấp cao của 1 công ty sản xuất tại Tam Kỳ ) san sẻ, việc tìm một nơi định cư thích hợp để cả nhà đoàn viên không hề thuận tiện. Tiêu chí của anh là một đô thị khép kín có khoảng trống sống thoáng đãng, có không thiếu tiện ích để con cháu hoàn toàn có thể học tập, đi dạo tuy nhiên tại Tam Kỳ chưa có dự án Bất Động Sản nào cung ứng được .

Vietgroup “chào sân” với Tam Ky Central City

Tam Ky Central City – ‘Trái tim mới’ mang hơi thở Châu Âu - ảnh 1

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu, Tam Ky Central City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại TP Tam Kỳ.

Theo khảo sát thị trường của Vietgroup Capital, người dân Tam Kỳ và Quảng Nam đang có nhu cầu lớn về nhà ở chất lượng cao, đòi hỏi cao về một không gian sống đa tiện ích. Nhận thấy tiềm năng còn bỏ ngỏ, Công ty Cổ phần Vietgroup Capital sẽ “đặt chân” mình lên mảnh đất Tam Kỳ với dự án Tam Ky Central City ngay tại phường Trường Xuân.

Dự án có vị trí chiến lược trên tuyến Quốc lộ 40B và Điện Biên Phủ là trục hành lang Đông Tây kết nối cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi xuống Trần Quốc Toản và tuyến Đường 129 – Võ Chí Công kết nối từ Đà Nẵng – Hội An – Chu Lai – Quảng Ngãi… tạo thành tuyến du lịch trong tương lai, thuận tiện cho việc phát triển kinh tế. Dự án được định hình là “trái tim” của TP Tam Kỳ tâm điểm giao thoa kinh tế.

Ngoài vị trí đắc địa, mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu khép kín quý phái và phong cách thiết kế hòa giải với vạn vật thiên nhiên là yếu tố tạo nên sức mê hoặc đặc biệt quan trọng của dự án Bất Động Sản. Với xu thế trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Tam Kỳ, chủ góp vốn đầu tư dành hầu hết diện tích quy hoạnh cho cảnh sắc và tiện ích chuẩn quốc tế, như : trung tâm vui chơi quảng trường, khu ca nhạc ngoài trời, con đường nghệ thuật và thẩm mỹ, khu đi dạo trẻ nhỏ, trường học quốc tế, shophouse, chợ thương mại hạng sang .. .

Tam Ky Central City – ‘Trái tim mới’ mang hơi thở Châu Âu - ảnh 2 

Không gian sống chất lượng, tiện lợi quý phái quốc tế sẽ trở thành yếu tố then chốt để người mua quyết định hành động góp vốn đầu tư .

Với những ưu điểm trên, Tam Ky Central City sẽ là lựa chọn lý tưởng để giới thượng lưu, doanh nhân sở hữu một không gian sống đẳng cấp, cũng là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” cho giới đầu tư.

Vietgroup Capital đã đưa các chuyên gia kiến trúc hàng đầu cải biên toàn bộ những kiến trúc quy hoạch theo kiểu nhà ở đơn thuần thành một khu phố phong cách Châu Âu, có sân trước và vườn sau, trở thành tuyến phố nhà ở có ít nhất 2 mặt tiền hay còn gọi là “Phố không 1 mặt tiền”.

,Vietgroup Capital(324 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hotline: 0911-21.74.79) luôn tâm niệm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương hướng đến một Đô Thị Xanh xứng tầm là Đô thị loại I.

Là đơn vị hợp tác đầu tư, xây dựng và kinh doanh dự án324 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.) luôn tâm niệm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương hướng đến mộtxứng tầm là Đô thị loại I.

Để hiện thực hóa điều đó rất cần có sự đồng lòng giữa chính quyền sở tại và người dân cùng chung tay với chủ góp vốn đầu tư trong vần đề quy hoạch, giải phóng mặt bằng, thôi thúc nhanh hơn tiến trình tăng trưởng dự án Bất Động Sản. Dự án sẽ mang lại diện mạo mới văn minh hơn, tầm vóc hơn và là cú “ hích ” chuyển mình của TP Tam Kỳ .

LINK:
Báo Pháp luật: 
https://plo.vn/bat-dong-san/tam-ky-central-city-trai-tim-moi-mang-hoi-tho-chau-au-995307.html

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *