Dự án Mercure Sapa Resort & Spa

Dự án Mercure Sapa Resort & Spa hay còn gọi là Dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Cầu Mây – Mercure Sapa Resort & Spa được khởi công xây dựng năm 2012 với các hạng mục khu biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích 47,45 ha.

Dự án đã hoàn thành xây dựng và bàn giao đợt I vào quý IV/2015. Năm 2016, dự án Mercure Sapa Resort & Spa tiếp tục được khởi công các hạng mục nhà biệt thự, nhà phố thương mại đợt II dưới cái tên Sapa Jade Hill và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2017. Mercure Sapa Resort & Spa được xem như thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và thân thiện với môi trường.

 

Lấy ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế từ những hình ảnh đời sống thường ngày tại Sapa là đất và ruộng bậc thang, Mercure Sapa Resort và Spa là sự phối hợp khôn khéo giữa những khối hình vuông vắn trưởng thành, can đảm và mạnh mẽ, vững chãi mà không kém phần mềm mại, uyển chuyền và linh động của những đường cong để tạo nên sự hài hoà một cách tuyệt đối với khung cảnh vạn vật thiên nhiên rừng núi bao quanh .

Tổng thể mặt phẳng dự án Bất Động Sản Mercure Sapa Resort và Spa

Căn hộ Mercure Sapa được thiết kế với 4 phân khu cùng những phong cách thiết kế khác nhau tạo nên sự đa dạng và những cái nhìn mới mẻ cho khu nghỉ dưỡng nhưng vẫn có những nét chung đồng bộ và xuyên suốt tạo cảm giác nhất quán.

4 Phân khu tượng trưng cho bốn mùa khoe sắc và được đặt tên như sau :

– Biệt thự mùa xuân – Samu Villas và Forest Club gồm 181 căn nhà phố, 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng .
– Resort mùa hạ – Mercure Sapa gồm khách sạn 1 tầng hầm dưới đất, 3 tầng nổi .

– Biệt thự mùa thu – Sapa Villas & Moutain club gồm 158 căn biệt thự rừng thông.

– Biệt thự mùa đông – Summit Villas và Sky Club gồm 24 căn biệt thự nghỉ dưỡng triền núi .

Quy hoạch tổng thể và toàn diện được phong cách thiết kế cụ thể để hoàn toàn có thể phát huy tối đa những ưu điểm về vị trí địa lý, cảnh sắc vạn vật thiên nhiên và khí hậu tự nhiên của dự án Bất Động Sản nơi đây. Cảnh quan xung quanh được giữ gìn nguyên vẹn nhất hoàn toàn có thể để mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cảm xúc chân thực và thân mật nhất cho những đối tượng người tiêu dùng khách du lịch tới đây.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *