Masteri centre point

Công nghệ đang tăng trưởng một cách can đảm và mạnh mẽ và biến hóa xã hội một cách nhanh gọn. Vì thế vận dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình thưởng thức của người mua trong những dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang cũng được xem là bước tiến đứng vị trí số 1 khuynh hướng của những “ ông lớn ” .

Lần đầu tiên giới thiệu Khu thể thao thực tế ảo với nhiều tính năng hiện đại

Với Masterise Homes – nhà tăng trưởng này đã chớp lấy dòng chảy của thời đại công nghệ hoá để đưa “ Khu thể thao trong thực tiễn ảo – Virtual Sports ” trở thành một thưởng thức độc lạ cho người mua tại nhà mẫu Masteri Centre Point và trong tương lai ngay tại khuôn viên dự án Bất Động Sản .

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, yêu cầu một không gian sống “tất cả trong một” của người dân ngày càng cao, đáp ứng mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Hưởng thụ tốt nhất. Điều này được thấy rõ qua cách Masterise Homes đầu tư cho mô hình thể thao thực tế ảo một cách bài bản, nhằm góp phần gia tăng trải nghiệm sống – giải trí thiết thực cho cư dân.

Bạn đang đọc: Masteri centre point

Mô hình thể thao trong thực tiễn ảo sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển để mô phỏng một cách chân thực nhất về những bộ môn thể thao có ngoài đời thật dưới dạng 3D. Khu thể thao trong thực tiễn ảo với nhiều tính năng tân tiến, gồm có cụm phòng “ thể thao trong thực tiễn ảo ” với 32 bộ môn thể thao khác nhau và “ sân Golf trong thực tiễn ảo ” dành riêng cho những tình nhân Golf được sắp xếp tiện lợi và tân tiến .

Masteri Centre Point lần tiên phong trình làng Khu thể thao trong thực tiễn ảo với nhiều tính năng tân tiến
Hiện tại, phòng thưởng thức bộ môn Golf trong thực tiễn ảo tại nhà mẫu Masteri Centre Point đã sẵn sàng chuẩn bị đón rước những người mua thăm quan và thưởng thức. Trong khoảng trống được phong cách thiết kế chuyên biệt, người mua được tự do tập luyện cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị mô phỏng Golf siêu thực tế tiên phong trên quốc tế đạt ghi nhận PGA ( Thương Hội chơi Golf chuyên nghiệp ), phong cách thiết kế địa hình phong phú được cho phép người mua hoàn toàn có thể tự do mày mò .
Thông qua giải pháp mô phỏng một sân golf văn minh, “ Sân Golf thực tiễn ảo ” tại nhà mẫu Masteri Centre Point mang đến những thưởng thức tuyệt vời cho những người đam mê môn thể thao quý tộc. Đặc biệt, Masteri Centre Point cũng trang bị trọn bộ dụng cụ Golf hạng sang và chuyên nghiệp nhất, thảm cỏ tự tạo chất lượng cao mang đến cảm xúc thật như đang đứng trên một sân golf trong thực tiễn ngoài trời. Bằng công nghệ tiên tiến Golf 3D tiên tiến và phát triển, người tham gia thưởng thức hoàn toàn có thể chọn khung cảnh, địa hình và thời tiết khác nhau tùy thích, hoàn toàn có thể chọn nhiều chính sách chơi và công dụng rèn luyện riêng không liên quan gì đến nhau. Cùng với camera cảm ứng kép vận tốc cao được trang bị giúp người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với độ đúng mực như thật .

Bên cạnh đó, Masterise Homes còn tiến hành tổ chức các buổi huấn luyện chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng về cách vận hành để giới thiệu đến khách tham quan, đảm bảo các trải nghiệm mượt mà và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đến nhà mẫu.

Ứng dụng công nghệ đa chiều tại nhà mẫu Masteri Centre Point

Nhà mẫu Masteri Centre Point vận dụng những công nghệ tiên tiến mưu trí, văn minh bậc nhất cùng cách sắp xếp khoảng trống du lịch thăm quan hài hoà sẽ đem tới thưởng thức độc lạ, ấn tượng. Dự án với hai sa bàn 3D phong cách thiết kế tinh xảo và sắc nét được sắp xếp ngay tại sảnh đón để khách hoàn toàn có thể cảm nhận rõ hơn về quy mô của dự án Bất Động Sản cũng như thuận tiện thưởng thức khu tiện ích, cảnh sắc trong toàn đô thị .

Dự án với sa bàn 3D phong cách thiết kế tinh xảo và sắc nét được sắp xếp ngay tại sảnh đón khách

Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và hệ thống công nghệ thông minh, khách hàng có thể hình dung ra cuộc sống trong tương lai tại Masteri Centre Point, từ hệ thống đường nội khu, hệ thống an ninh, hầm để xe, cho tới sự kết nối linh hoạt giữa các khu tiện ích, cảnh quan xung quanh dự án cũng như các căn hộ mẫu đa diện tích phù hợp cho từng quy mô gia đình.

Có thể thấy, quy mô và chất lượng của nhà mẫu chính là viên gạch tiên phong cho thấy một dự án Bất Động Sản đạt tiêu chuẩn và được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng. Đây được xem là lời cam kết của nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản và cũng là yếu tố quan trọng giúp người mua cảm nhận dự án Bất Động Sản một cách rõ ràng. Masterise Homes mong ước người mua luôn hài lòng trong suốt quy trình mua nhà và sinh sống tại Masteri Centre Point .
Masterise Homes với vị thế Nhà tăng trưởng Bất động sản Quốc tế tiên phong vận dụng những chuẩn mực toàn thế giới vào việc tăng trưởng, quản lý và vận hành và quản trị những loại sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Nước Ta, sự ra đời lần tiên phong của Khu thể thao thực tiễn ảo cùng sự gọn gàng trong mọi dịch vụ, chất lượng chuyển giao loại sản phẩm đã chứng tỏ cho nỗ lực để hoàn thành xong và mang tới những thưởng thức xứng tầm cho dân cư Masteri Centre Point .

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM VIRTUAL GOLF NGAY HÔM NAY!

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *