Tòa nhà M3, M4 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tòa nhà M3-M4 trên đường Nguyễn Chí Thanh lôi cuốn khách thuê văn phòng cả về vị trí đắc địa, giao thông vận tải thuận tiện, phong cách thiết kế tòa nhà văn minh, trang thiết bị rất đầy đủ và giá thuê hài hòa và hợp lý. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp muốn đặt trụ sở thao tác, văn phòng thanh toán giao dịch tại Q. CG cầu giấy hay Q. Đống Đa .

Vị trí của toà nhà M3 – M4

Nguyễn Chí Thanh là một tuyến phố lớn nằm giáp ranh Q. CG cầu giấy và Q. Q. Đống Đa, từ vị trí toà nhà M3-M4 hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời đến những tuyến phố lớn khác như : Huỳnh Thúc Khánh, Đê La Thành, đường Láng, Láng Hạ Kim Mã …, chuyển dời vào nội thành của thành phố hoặc những Q. lân cận. Do vậy tòa nhà M3, M4 được tận thưởng thuận tiện lớn về việc giao thông vận tải đi lại, ít ách tắc do Nguyễn Chí Thanh là đường có 2 làn thông thoáng .
Từ vị trí tòa nhà M3 – M4 hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời đến khu đô thị mới Đống Đa – đây là khu đô thị phía Tây thành phố có vận tốc tăng trưởng nhanh, giao thông vận tải và co sở hạ tầng đồng nhất, tạo điều kiện kèm theo cho những doanh nghiệp hợp tác, link kinh doanh thương mại .

Khu vực gần toà nhà cũng tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê: Toà nhà 85 Nguyễn Chí Thanh, Vin Homes Nguyễn Chí Thanh …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà

Toà nhà M3 – M4 được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng văn minh gồm có 20 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất để xe. Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn diện tích quy hoạnh thuê từ 66 – 100 mét vuông cung ứng nhu yếu và quy mô của đơn vị chức năng mình .
Tòa nhà M3 – M4 được góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống trang thiết bị văn minh và đồng điệu .
văn phòng cho thuê M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh
Toà nhà được trang bị thang máy tiêu chuẩn, mạng lưới hệ thống điều hóa TT mưu trí, có hầm để xe rộng phân phối tối đa lượng xe trông giữ của cán bộ công nhân viên và người mua đến thanh toán giao dịch tại toà nhà .

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà

– Với vị trí đắc địa, cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô, Tòa nhà M3, M4 Nguyễn Chí Thanh có tiện ích lớn nhất đến từ giao thông vận tải đi lại, lợi thế kinh doanh thương mại, thời cơ tăng trưởng dành cho những doanh nghiệp .
– Xung quanh tòa nhà là nhiều văn phòng cho thuê, những mặt phẳng kinh doanh thương mại, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính – chính trị – thông tin, những nhà hàng quán ăn, TT shopping … rất thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc tiếp đón người mua cũng như Giao hàng nhu yếu của nhân viên cấp dưới thao tác tại tòa nhà .

Tòa nhà có những ưu điểm về mặt dịch vụ như:

+ Hệ thống trang thiết bị vừa đủ, hoàn thành xong Giao hàng nhu yếu thao tác của người mua .
+ Đội ngũ lễ tân và bộ phận quản trị chuyên nghiệp giúp hướng dẫn, tương hỗ nhân viên cấp dưới cũng như người mua .
+ Bộ phận ninh bảo vệ 24/24
+ Hệ thống điện nước, internet, cáp quang được lắp ráp khá đầy đủ tận từng văn phòng .

Giá thuê văn phòng tại M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh: $11 – $14/m2/tháng

– Không chỉ cung cấp chính xác giá thuê cũng như so sánh các tòa nhà phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Maison Office còn hỗ trợ đàm phán giá cả, thương lượng các điều khoản trong hợp đồng, giúp khách hàng thuê được văn phòng phù hợp nhanh chóng

* Lưu ý : Trên đây là giá chào thuê của chủ tòa nhà và hoàn toàn có thể đổi khác sau đàm phán hoặc tùy vào thời gian hoặc diện tích quy hoạnh thuê .
Mặc dù phân phối được rất nhiều tiện ích của một tòa nhà văn phòng văn minh, triển khai xong nhưng giá thuê tại M3, M4 Nguyễn Chí Thanh lại rất hài hòa và hợp lý và linh động. Chính thế cho nên đây luôn là địa chỉ văn phòng lôi cuốn sự chăm sóc, quan tâm của nhiều doanh nghiệp đang muốn thuê văn phòng khu vực Q. Đống Đa
Liên hệ Maison Office để nhận tư vấn và tương hỗ tìm kiếm văn phòng cho thuê tại TP. Hà Nội nhanh gọn và không lấy phí !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *