Lữ Gia Plaza: Căn hộ chung cư cao cấp – CafeLand.Vn

Tọa lạc tại số 70 Lữ Gia, ngay TT Q. 11. Lữ Gia Plaza cách chợ Bến Thành 5 km, cách trường bay Tân Sơn Nhất 5 km, cách khu vui chơi Đầm Sen 2 km và cách bệnh viện Trưng Vương 0,5 km, …Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án Bất Động Sản : Được kiến thiết xây dựng trên khu đất có diện tích quy hoạnh 4.990 mét vuông với tổng diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng là 39.979 mét vuông, Lữ Gia Plaza là khu nhà ở cao 20 tầng cùng 2 tầng hầm dưới đất và tầng kỹ thuật. Căn hộ – Tiện ích : Tầng 1 – 3 tại Lữ Gia Plaza dành cho TT thương với mạng lưới hệ thống nhà hàng, TT shopping với những loại sản phẩm nổi tiếng được phân loại trải rộng hơn 6000 mét vuông sàn của tòa nhà.

Lữ Gia Plaza: Căn hộ chung cư cao cấp

Tầng 4 – 5 với 4.128 mét vuông sàn dành cho văn phòng cho thuê. Khối văn phòng được phân loại thành nhiều khoảng trống khác nhau để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho việc thuê một văn phòng thao tác tại đây. Đồng thời trong khối văn phòng còn tổ chức triển khai 3 phòng họp trong đó có 1 phòng họp có sức chứa 120 để cung ứng cho việc hội họp của cả khối văn phòng.

Lữ Gia Plaza: Căn hộ chung cư cao cấp

Tầng 6 – 20 là 166 căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh 75 – 171 mét vuông. Theo phong cách thiết kế, những tầng lầu có hiên chạy dọc thông thoáng, thoáng đãng. Mỗi nhà ở Lữ Gia Plaza đều có 3 mặt tiếp xúc với ánh nắng và gió trời, được trang bị sẵn truyền hình cáp, internet, điện thoại cảm ứng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành một phần diện tích rộng hơn 1.000m2 để bố trí khu dịch vụ ăn uống, hồ bơi, thảm cỏ, cây xanh phục vụ cho cư dân. Cao ốc gồm có 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm. Nguồn điện sử dụng từ lưới điện thành phố và hai máy phát điện dự phòng. Nguồn nước được sử dụng đầy đủ với bể ngầm, thủy đài dự trữ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động báo cháy, dập lửa ngay khi xảy ra sự cố. Ngoài ra, còn có hệ thống chống sét theo từng khu vực và chống sét nguồn.

tin tức từ CafeLand : Lữ Gia Plaza có tổng vốn góp vốn đầu tư 360 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần cơ khí điện Lữ Gia làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án đã được thi công thiết kế xây dựng từ tháng 8/2008, hiện đã hoàn thành xong xong phần thô. Dự kiến đến tháng 10/2011 những nhà ở Lữ Gia Plaza sẽ được chuyển giao cho người mua. Theo CafeLand được biết, hiện Công ty Cổ phần góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại địa ốc Hưng Thịnh đang phân phối căn hộ chung cư cao cấp Penthouse Lữ Gia với mức giá từ 27,8 triệu đồng / mét vuông. tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Lữ Gia Plaza Tổng diện tích quy hoạnh : 4.990 mét vuông
Vị trí : 70 Lữ Gia, phường 15, Q. 11, Tp. HCM Tổng vốn góp vốn đầu tư : 360 tỷ

Loại hình : Căn hộ

Ngày thi công : Tháng 8/2008
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần Cơ khí – Điện Lữ Gia Năm hoàn thành xong : Tháng 10 / 2011

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *