Xuân Thuỷ Tower | Long Giang Land

Tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và nhà ở Xuân Thuỷ toạ lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, tại số 173 Xuân Thuỷ – Quận CG cầu giấy là một quần thể đa công dụng gồm : Trung tâm Thương mại, Văn phòng, căn hộ cao cấp hạng sang và nhà vườn .
Tổ hợp Trung tâm thương mại và nhà ở 173 Xuân Thuỷ có vị trí rất thuận tiện cả về giao thông vận tải đi lại cũng như ý nghĩa tăng trưởng kinh tế tài chính. Dự án nằm trên trục đường từ trường bay Quốc tế Nội Bài về TT thành phố, nằm trong TT hành chính của Quận CG cầu giấy, khu vực tăng trưởng nhanh nhất Thủ đô lúc bấy giờ với kiến trúc hoàn hảo. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn chuyển dời đến những khu vực quan trọng của thành phố chỉ trong ít phút đi xe :

  • 10 phút đi đến Quảng trường Ba Đình – Trung tâm chính trị của Thủ đô và cả  nước.
  • 5 phút đi đến Siêu thị Metro hoặc Siêu thị Big C.
  • 2 phút đi đến Đại học Quốc gia Hà nội.
  • 7 phút đi đến Trung tâm hội nghị Quốc gia và Trung tâm thể thao quốc gia.
  • 25 phút đi đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Các nhà vườn và và căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo ra nhiều không gian mở tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Đặc biệt ở các căn hộ cao cấp, tất cả các phòng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên (đây là ưu điểm mà chỉ ít các chung cư ở Việt Nam có được), phòng khách, phòng ăn rộng rãi kết hợp với hệ thống cửa sổ và ban công lớn tạo nên một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi.

Dự án được kiến thiết bởi những nhà thầu có năng lượng, nhiều kinh nghiệm tay nghề trong kiến thiết những khu công trình tựa như và được quản trị, giám sát bởi công ty tư vấn quản trị dự án Bất Động Sản chuyên nghiệp .

Dự án có các dịch vụ và tiện ích đa dạng, chất lượng cao: Trung tâm mua sắm điện máy lớn tại 3 tầng dưới của toà chung cư, cửa hàng quần áo thời trang tại tầng 4; Khu văn phòng cho thuê cao cấp; Bãi đỗ xe tại 2 tầng hầm với diện tích 6.000m2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của các cư dân trong dự án và khách; Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh 24/24h với các camera quan sát ở các dãy nhà vườn, các tầng của toà cao ốc đảm bảo cho cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Dự án được Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang hợp tác kinh doanh với Công ty Thương mại dịch vụ Tràng Thi để tiến hành thực hiện.

Quy mô dự án:

  • Tổng diện tích của dự án là 9.203 m2 được quy hoạch thành các khu chức năng:
  • Khu nhà 25 tầng (Xuan Thuy Tower) có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng của Xuan Thuy Tower là 2.530m2, tổng diện tích sàn là 56.643 m2, trong đó bố trí 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91 m2 đến  112 m2.
  • Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng là 1.578m2, tổng diện tích sàn 7.264 m2.
  • Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ.

Tiến độ thực hiện dự án:

Dự án đã triển khai xong và đưa vào sử dụng vào quý II năm 2011 .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *