#1 DỰ ÁN ARECA VILLA LONG AN | TUYỆT PHẨM ĐẦU TƯ 2018

Tham khảo thêm :
# 1 Thứ nhất :
Vị trí đắc địa : Areca Villa nằm trên trục đường chính tỉnh lộ 9 ngay TT thị xã – chợ Đức Hòa, Long An. Hiện nay Đức Hòa đang được nhiều nguồn vốn FDI đổ vào góp vốn đầu tư và tăng trưởng công nghiệp với diện tích quy hoạnh hơn 7000 ha. Tạo tiền đề vững chãi cho sự tăng trưởng bền vững và kiên cố và vĩnh viễn tại Đức Hòa .

#2 Thứ hai:

Quy mô : dự án Bất Động Sản Areca Villa với quy mô lên đến 7,5 ha được phân lô với diện tích quy hoạnh tương thích khoảng chừng 500 nền, diện tích quy hoạnh giao động 80 – 100 mét vuông. Phù hợp với hầu hết nhu yếu của dân cư và công nhân viên tại đây .

#3 Thứ ba:

Chủ góp vốn đầu tư uy tín : Công ty CP bất động sản Long An Delta là công ty có tiềm năng lớn. Là công ty tiên phong trong nghành bất động sản dành cho người thu nhập trung bình thấp. Với nhiều mẫu sản phẩm đất nền và nhà phố đã được thị trường tiếp đón, mang đến nơi định cư cho những công nhân viên xa quê. Điều tiên quyết Long An Delta luôn muốn gửi đến Quý khách hàng đó là mang lại ” giải pháp ” hơn là đơn thuần chỉ là mua và bán .

# 4 Thứ tư :
Hạ tầng, cơ sỡ vật chất triển khai xong : Nhằm thôi thúc và tạo điều kiện kèm theo tối đa cho người mua, Long An Delta luôn triển khai xong đường xá, mạng lưới hệ thống điện nước và chuyển giao đất đúng hẹn cho người mua .

 

#5 Thứ năm:

Areca Villa có tiện ích đồng nhất : Khu dân cư Areca Villa là điểm trung tâm tại Đức Hòa được Sở Tài Nguyên – Môi Trường xét duyệt dự án Bất Động Sản và xác lập nơi đây là dự án Bất Động Sản trọng điểm của Huyện. Vì thế, Huyện đã ưu tiên dành nhiều quỹ đất cho giao thông vận tải, trường học, khu vui chơi giải trí công viên, TT thương mại, bệnh viện, khu đi dạo – vui chơi, … nhằm mục đích ship hàng cho dân cư tại Areca Villa nói riêng và toàn Huyện nói riêng .

# 6 Thứ sáu :
Hiện tại dự án Bất Động Sản Areca Villa đã triển khai xong về pháp lý, bảo vệ công chứng sang tên sổ Hồng đúng theo lịch thanh toán giao dịch đã đặt ra .

#7 Thứ bảy:

Dự án có mức giá cực kỳ cạnh tranh đối đầu ở thị trường hiện tại. Giá trong đợt mở bán tiên phong chỉ từ 8 – 12 triệu / mét vuông, tùy vào vị trí. Với mức giá này, những hộ có thu nhập trung bình thấp dễ sàng để sỡ hữu nơi định cư lý tưởng cho mái ấm gia đình. Theo đó, Areca Villa được ngân hàng nhà nước TP Bank bảo lãnh và sẵn sàn tương hỗ quý khách khi không đủ kinh tế tài chính .

#8 Thứ tám:

Chúng tôi – Công ty CP Bất Động Sản Long An Delta cam kết bán lại loại sản phẩm cho khách hàng đầu tư : Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghành nghề dịch vụ bất động sản, cùng với mạng lưới hệ thống nhân viên cấp dưới và maketing trực tuyến số 1, việc ra hàng cho khách hàng đầu tư không phải là một yếu tố khó xử lý .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *