River Bay Vĩnh Yên | Đô thị sinh thái Bắc đầm Vạc

  • Xây dựng đô thị Vĩnh Phúc hiện đại, giàu mạnh, văn minh – Hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Mục tiêu được Đảng bộ, chính quyền sở tại và nhân dân Vĩnh Phúc đặt ra cho nhiệm kỳ mới là : dự kiến đến năm 2025, Vĩnh Phúc là tỉnh công nghiệp tăng trưởng, một trong những TT công nghiệp, dịch vụ, du lịch của vùng và cả nước ; thu nhập trung bình đầu người cao hơn cả nước, đạt mức 80-85 triệu đồng ; kiến trúc đô thị Vĩnh Phúc cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, làm tiền đề để tỉnh trở thành thành phố thường trực Trung ương ; trong đó, kiến trúc đô thị Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Tam Đảo cơ bản đạt những tiêu chuẩn của đô thị loại IV, làm tiền đề để xây dựng những thị xã .

Vĩnh Phúc quy hoạch và xây dựng theo hướng đô thị thông minh

Giai đoạn 2019 – 2022, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tập trung chuyên sâu tiến hành những nhóm trách nhiệm về đất đai, quy hoạch, kinh tế tài chính và thủ tục hành chính. Đặc biệt, tầm nhìn 2025 – 2030, Vĩnh Phúc sẽ tập trung chuyên sâu quy hoạch và xây theo hướng đô thị mưu trí, khai thác tối đa hiệu suất cao của công nghệ thông tin trong mọi tiện ích của đô thị ; khuyến khích tăng trưởng những mô hình bất động sản mới như nhà cho thuê, officetel, condotel …
Các khu đô thị mới mọc lên sẽ được tái tạo, tăng cấp và tăng trưởng theo hướng nhà ở có quy mô, những khu đô thị đồng nhất về kiến trúc, hạ tầng cũng như khoảng trống ngầm. Riêng TP Phúc Yên sẽ được tỉnh rót vốn mạnh góp vốn đầu tư với tính năng là TT thành phố mới của Vĩnh Phúc. Được chú trọng góp vốn đầu tư hạ tầng cùng nhiều tiện ích khu vực thuận tiện cho định cư như trường học quốc tế, bệnh viện, TT thương mại, khu đi dạo vui chơi, …

Các chuyên gia nhận định, bất động sản Vĩnh Phúc trong những năm tới sẽ là “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó, nổi bật nhất là bất động sản nhà ở. Ngoài lĩnh vực bất động sản nhà ở, văn phòng, bất động sản công nghiệp và hậu cần cũng là phân khúc có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài.

Vĩnh Phúc:  Điểm đến của các nhà đầu tư

Lý giải về sức hút của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc thời hạn qua, nhiều chuyên viên bất động sản cho rằng, Vĩnh Phúc có nhiều lợi thế đắt giá để hoàn toàn có thể thôi thúc sự tăng trưởng nhanh, mạnh của thị trường bất động sản .
Với vị trí địa lý chỉ cách TT TP. Thành Phố Hà Nội 50 km, cách trường bay Nội Bài 26 km, là nơi tập trung chuyên sâu của hàng loạt đầu mối giao thông vận tải huyết mạch, vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính, hạ tầng giao thông vận tải đồng điệu, quy trình đô thị hóa nhanh … là những yếu tố giúp Vĩnh Phúc lôi cuốn nhiều nhà đầu tư bất động sản .
Đặc biệt, Vĩnh Phúc hiện đang là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động giải trí triển khai góp vốn đầu tư quốc tế với những khu công nghiệp số 1 tại Vĩnh Yên. Đây là động lực và vận hội rất lớn cho sự tăng trưởng tổng lực của Vĩnh Phúc nói chung và TP. Vĩnh Yên nói riêng. Người lao động tập trung chuyên sâu đông kéo theo nhu yếu về nhà ở tăng cao, thị trường đất nền tại Vĩnh Yên được dự báo sẽ bùng nổ trong thời hạn tới .
Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc là một trong những điểm sáng của cả nước về tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, là một trong số ít những địa phương có giá trị sản xuất công nghiệp và tổng thu ngân sách trong nước cao nhất ( tổng thu ngân sách năm 2020 của tỉnh đạt trên 32.500 tỷ đồng, top 10 thu ngân sách cả nước ). Tốc độ tăng trưởng kinh tế tài chính hằng năm đều ở mức cao ( năm 2019 ước đạt 8,05 % ) .
Ngoài ra, tỉnh có mạng lưới giao thông vận tải khá tăng trưởng với 3 mô hình : Giao thông đường đi bộ, đường tàu, đường sông. Giao thông đường đi bộ có tuyến đường cao tốc Nội Bài – Tỉnh Lào Cai qua địa phận tỉnh chiều dài 41 km ; 4 tuyến Quốc lộ ( quốc lộ ) gồm : QL2, QL2B, QL2C và QL2 tránh thành phố Vĩnh Yên với tổng chiều dài 119 km, quy mô đường cấp IV đồng bằng đến đường đô thị cấp II, mặt đường đã được thảm nhựa 100 %. Đây là động lực giúp bất động sản Vĩnh Phúc giữ vững sức mê hoặc so với những thị trường khác .
Khảo sát cho thấy, thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đang có rất nhiều dự án Bất Động Sản đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ chung cư cao cấp đang được chào bán với đủ những mức giá, từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đã tiếp đón hàng loạt những dự án Bất Động Sản quy mô được tiến hành như : Dự án đất nền Nam Vĩnh Yên, Nam Đầm Vạc, Bắc Đầm Vạc, Times Garden, đất nền ven chân chung cư An Phú Residence, dự án Bất Động Sản TMS Homes Wonder World, … Trong đó, giá cả tại nhiều dự án Bất Động Sản ghi nhận tăng nhanh, nhất là những dự án Bất Động Sản nhà ở được quy hoạch chuyên nghiệp, có hạ tầng đồng điệu .
Tuy nhiên, phần đông thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ở những dự án Bất Động Sản đất nền giá rẻ từ 800 triệu đến khoảng chừng 1,2 tỷ đồng và được tăng trưởng bởi những tên thương hiệu uy tín. Cụ thể, giá nhà đất tại những đường chính của tỉnh Vĩnh Phúc như đường Hai Bà Trưng, Lý Thái Tổ, Kim Ngọc, Nguyễn Tất Thành … giao động trong khoảng chừng 20 – 30 triệu đồng / mét vuông. Ở những vùng ven, ngõ sâu trong những khu dân cư cũng có giá từ 17 – 18 triệu đồng / mét vuông .
“ Đất nền sổ đỏ chính chủ luôn được những nhà đầu tư yêu thích do giá trị tương thích với kinh tế tài chính của số đông người góp vốn đầu tư, tính thanh khoản cao. Trường hợp thị trường chững lại thì rủi ro đáng tiếc không đáng kể so với một số ít mẫu sản phẩm có mức giá cao ”, một nhân viên tư vấn dự án Bất Động Sản ở Vĩnh Phúc nhận xét .
Theo nhận định và đánh giá của nhân viên này, hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm chứng qua những buổi công bố những dự án Bất Động Sản nói trên với hàng ngàn người mua tham gia. Chỉ trong thời hạn ngắn, những dự án Bất Động Sản này đều ghi nhận mức hấp thụ rất cao từ thị trường .

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng thế mạnh sinh thái mà tỉnh Vĩnh Phúc sở hữu thì chắc chắn, đất nền dự án tại đây sẽ là phương án kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Giới chuyên gia nhận định, đất nền tại tỉnh Vĩnh Phúc đáp ứng được cả hai yếu tố an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai, là bài toán đầu tư an toàn, thông minh trong bối cảnh hiện nay.

Theo nhận định và đánh giá nhận định và đánh giá của nhiều chuyên viên, trong 3 năm tới thị trường bất động sản Vĩnh Phúc sẽ liên tục không thay đổi và tăng trưởng mạnh. Cơ sở hạ tầng sẽ được tăng nhanh và những dự án Bất Động Sản nhà đất có vị trí đẹp, chất lượng tốt, dịch vụ tối ưu sẽ thành dòng loại sản phẩm số 1 hút những nhà đầu tư bất động sản .

Khu vực phía Nam Vĩnh Yên, TP Phúc Yên, Bình Xuyên bứt phá, khả năng sinh lời cao

Tại khu vực phía nam, đón đầu những dự án Bất Động Sản hạ tầng có quy mô lớn đang và sẽ được tiến hành, nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản lớn nhỏ được tăng cường góp vốn đầu tư. Sự góp mặt của những “ ông lớn ” trong ngành bất động sản như TMS với dự án Bất Động Sản TMS Grand City Phúc Yên, Việt Đức VG Pipe ( dự án Bất Động Sản khu đô thị Việt Đức Legend City ), VCI ( dự án Bất Động Sản VCI Mountain View ), Park Hill Thành Công … đã tạo nên một diện mạo mới cho nơi này. “ Cú hích ” từ hạ tầng đã kéo khu vực Trung tâm Vĩnh Phúc ( TP. Vĩnh Yên ) và khu vực phía Nam ( TP. Phúc Yên ) vươn lên thành một điểm sáng góp vốn đầu tư của khu vực với biên độ tăng giá xê dịch từ 10 % – 30 % mỗi năm. Chưa kể, việc Vĩnh Phúc lôi cuốn rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao quốc tế nhờ tập trung chuyên sâu nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp lớn sẽ là những tác nhân ngày càng tăng giá trị bất động sản ở những khu vực này. Các chuyên viên bất động sản dự báo, bất động sản nơi đây sẽ liên tục đà đi lên trong thời hạn tới .
Trong những năm qua, Phúc Yên đã trở thành địa chỉ mê hoặc, lôi cuốn góp vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có những tập đoàn lớn kinh tế tài chính số 1 quốc tế như Toyota, Honda … Nhiều khu đô thị, dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi hạng sang được góp vốn đầu tư và hoạt động giải trí hiệu suất cao như Khu đô thị Đồng Sơn, Khu đô thị Xuân Hòa, Khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu và 1 số ít đô thị khác, khu du lịch sinh thái xanh nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao Flamingo Đại Lải, sân golf Đại Lải, Paradise Đại Lải Reort, …
Hàng loạt những dự án Bất Động Sản bất động sản tại Phúc Yên đang tạo nên “ cơn sốt ” giá với năng lực sinh lợi nhuận cao và thanh khoản tốt. Hầu hết những dự án Bất Động Sản đều được góp vốn đầu tư ở vị trí tốt, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu, và chăm chút cho phong cách thiết kế nhằm mục đích mang cả khoảng trống sống xanh cho mỗi dân cư. Điển hình như dự án Bất Động Sản khu đô thị Nam Phúc Yên ( phường Nam Viên ) đang trở thành tiềm năng truy lùng của những nhà đầu tư khi chiếm hữu tiện ích tân tiến, nằm cạnh sông lớn, mức giá hài hòa và hợp lý từ 12.5 – 17.5 triệu / mét vuông. Trong khi đó, hàng loạt những dự án Bất Động Sản khác trong khu TT thành phố đã gần như kín chỗ, trong đó hoàn toàn có thể kể đến như dự án Bất Động Sản TMS grand city Phúc Yên với mức giá từ 10 – 15 triệu / mét vuông, khu đô thị Kim Hoa Mê Linh có giá từ 10 – 13 triệu / mét vuông, Việt Đức Legend City ( phân khúc tầm trung ) có mức giá dự kiến từ 15 – 20 triệu / mét vuông …
Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thành xong, có nhiều khu đô thị tập trung chuyên sâu, tiện ích nội khu tốt … sẽ là thế mạnh biến khu Nam tỉnh thành điểm góp vốn đầu tư bất động sản lý tưởng trong 3 đến 10 năm tới. Giới trình độ nhận định và đánh giá, bất động sản khu phía Nam tỉnh phong phú hình thức lại có tính thanh khoản tốt nên tương thích cho cả định cư và góp vốn đầu tư, đặc biệt quan trọng là mô hình bất động sản đất nền. Sự đồng điệu về hạ tầng và khuynh hướng tăng trưởng khu Nam thành trung tâm kinh tế tài chính của tỉnh, cầu nối với Hà Nội Thủ Đô TP.HN sẽ lôi cuốn nguồn nhân lực lao động lớn đến thao tác và sinh sống kéo theo đó là nhu yếu mua hoặc thuê nhà, trụ sở, văn phòng … Bất động sản căn hộ cao cấp sẽ là kênh góp vốn đầu tư mê hoặc, mang lại dòng doanh thu không thay đổi cho những nhà đầu tư thức thời .

Vĩnh Yên – Điểm vàng của thị trường bất động sản miền Bắc

Lý giải về sức hút của thị trường bất động sản Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc thời hạn qua, nhiều chuyên viên cho rằng, Vĩnh Yên có nhiều lợi thế đắt giá để thúc đầy nhanh, mạnh và vươn lên trở thành “ mỏ vàng ” bất động sản mà nhiều nhà đầu tư không hề bỏ lỡ .
Một trong những yếu tố số 1 thôi thúc thị trường bất động sản Vĩnh Yên tăng trưởng như hiện tại chính là nhờ lợi thế tiêu biểu vượt trội về vị trí. Chỉ cách TT thành phố Hà Nôi khoảng chừng 55 km, cách trường bay Quốc tế Nội Bài 25 km, Vĩnh Yên là TT hành chính, kinh tế tài chính, chính trị, văn hóa truyền thống, y tế và giáo dục của tỉnh Vĩnh Phúc, cũng như là cầu nối giao thương mua bán giữa vùng trung du miền núi phía Bắc với Thành Phố Hà Nội TP.HN .
Với vị trí địa lý đặc biệt quan trọng, Vĩnh Yên là nơi tập trung chuyên sâu hàng loạt đầu mối giao thông vận tải huyết mạch thuận tiện cho thông thương sản phẩm & hàng hóa và giúp dân cư thuận tiện chuyển dời tới những khu vực xung quanh trong thời hạn ngắn nhất gồm Quốc lộ 2 ( nối với Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang ), tuyến đường sắt Thành Phố Hà Nội – Tỉnh Lào Cai, Quốc lộ 5 ( thông với cảng Cái Lân ), đường 18. Giai đoạn 2020 đến 2025, Vĩnh Phúc sẽ đồng điệu thêm mốt số tuyến đường huyết mạch để tăng liên kết với thủ đô hà nội, giảm thời hạn vận động và di chuyển từ 55 phút xe chạy xuống còn 35 phút .

Ngoài vị trí đắc địa, Vĩnh Phúc còn sở hữu lợi thế lớn về du lịch như thị trấn Tam Đảo, hồ Đại Lải, thác Bản Long, Thiền Viện Trúc Lâm, vườn quốc gia Tam Đảo… thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm.

Đặc biệt, theo kế hoạch đến năm 2025, Vĩnh Phúc sẽ phấn đấu trở thành thành phố thường trực Trung ương, là một trong những TT công nghiệp, dịch vụ, du lịch số 1 cả nước. Theo đó, việc góp vốn đầu tư vào hạ tầng của tỉnh sẽ được tăng nhanh hơn nữa, đồng thời quy hoạch không ngừng tăng cấp, lan rộng ra nhiều trục giao thông vận tải và khoảng trống đô thị, tạo tiền đề cho Vĩnh Yên ngày càng phát triền và trở thành “ điểm trung tâm vàng ” của thị trường bất động sản miền Bắc .
Về kinh tế tài chính, Vĩnh Phúc hiện đang là một trong những tỉnh đi đầu trong hoạt động giải trí thực thi góp vốn đầu tư quốc tế hút mạnh dòng vốn FDI với những khu công nghiệp số 1 tại Vĩnh Yên. Mặc dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tác động vô cùng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế tài chính – xã hội cả nước, tuy nhiên nhờ tăng cường hoạt động giải trí triển khai, lôi cuốn góp vốn đầu tư quốc tế, nên Vĩnh Phúc vẫn là điểm đến yêu dấu của những doanh nghiệp từ những nước tăng trưởng Nhật Bản, Nước Hàn, Đài Loan, … Theo báo cáo giải trình của Ban Quản lý những khu công nghiệp, tính đến hết tháng 8/2020, những khu công nghiệp trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc lôi cuốn được 15 dự án Bất Động Sản FDI mới và 32 lượt tăng vốn góp vốn đầu tư với tổng vốn ĐK 221 triệu USD, đạt 67 % kế hoạch năm, liên tục khẳng định chắc chắn vững chãi vai trò, vị thế của mình trong công cuộc kiến thiết xây dựng và tăng trưởng nền kinh tế tài chính cả nước .
Với vị trí điểm trung tâm liên kết vùng, quy hoạch hạ tầng giao thông vận tải văn minh, đồng điệu, và đà tăng trưởng kinh tế tài chính vượt bậc là những yếu tố góp thêm phần tạo ra ” bước đại nhảy vọt ” cho thị trường bất động sản thành phố Vĩnh Yên

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *