Dự án khu đô thị Newtown 9 Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Năm 2020 là một trong những năm ghi lại mốc lớn trong lịch sử vẻ vang tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội Nước Ta ta. Hiện nước ta đã có thêm rất nhiều khu công trình xã hội văn minh theo quy mô tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế. Mang đến những giá trị sống tích cực – văn minh cho cộng đồng cư dân những dân tộc bản địa trên cả nước. Bình Dương là một trong những tỉnh khu vực phía Nam có những biến hóa ngoạn mục về kinh tế tài chính – xã hội. Tỉnh đã nhanh gọn thiết kế xây dựng và sáp nhập thêm hai thành phố mới là Thuận An và Dĩ An cùng những thị xã trong tỉnh tăng nhanh kế hoạch kiến thiết xây dựng kinh tế tài chính mới cho vùng. Đặc biệt tỉnh chú trọng tăng trưởng vào nghành mới như : Du lịch nghỉ ngơi, bất động sản …
Dự án khu đô thị Newtown 9 Vĩnh Tân, Tân Uyên là một trong những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn được thiết kế xây dựng cung ứng nhu yếu nhà ở cho dân cư đô thị. Đồng thời góp thêm phần biến hóa môi trường tự nhiên sống cho dân cư Bình Dương và những tỉnh thành lân cận. Dự án lấy cảm hứng từ khu công trình thiết kế Nước Singapore, hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư Việt nhiều tiện ích văn minh số 1. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cho tiết !

Định hướng đô thị Bình Dương

Cơ hội tăng trưởng đô thị Bình dương đang ngày càng lan rộng ra trên thị trường bất động sản. Đặc biệt trong năm 2019 – 2020 vừa mới qua tỉnh đã thiết kế xây dựng thành công xuất sắc hai thành phố lớn là Thuận An và Dĩ An theo quy mô thành phố mưu trí. Hướng tới kiến thiết xây dựng đô thị theo tiềm năng văn minh – giàu đẹp, đưa Bình dương trở thành một trong những TT văn hóa truyền thống lớn khu vực phía Nam .

Khu vực thị xã Tân Uyên cũng là một trong những địa điểm được chọn để xây dựng quy hoạch các công trình hiện đại của tỉnh. Đây là cơ hội lớn giúp thu hút vốn đầu tư trong nhiều lĩnh vực để phát triển xã hội toàn diện nhất.

Khu dự án Newtown 9 nhìn từ trên cao

Trong quy trình tăng trưởng những khu đô thị lớn thì tỉnh luôn đi kèm thiết kế xây dựng tăng trưởng hệ sinh thái môi trường tự nhiên xanh – sạch. Hướng đến thiết kế xây dựng khu đô thị hòa giải giữa yếu tố thiết kế xây dựng và yếu tố môi trường tự nhiên. Đảm bảo mang lại khoảng trống sống xanh cho dân cư trên địa phận tỉnh thành phố .
Bên cạnh việc kiến thiết xây dựng những khu công trình nhà ở thì tỉnh cũng tiếp tục đưa ra những đề án thiết kế xây dựng hạ tầng xã hội ở những khu vực có tiềm năng kinh tế tài chính lớn. Nhằm tạo nên sự liên kết giao thương mua bán trong tỉnh và những khu vực lân cận. Đồng thời triển khai thanh tra rà soát kiểm tra những khu công trình đã thiết kế xây dựng bảo dưỡng, tăng cấp để bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như chất lượng vững chắc. Với nỗ lực kiến thiết xây dựng một thành phố tân tiến, tỉnh Bình Dương đã không ngừng nỗ lực học hỏi, đúc rút kinh nghiệm tay nghề để có được một Bình Dương như ngày ngày hôm nay .

Tổng quan dự án Bất Động Sản

Thông tin tổng quan
Tên dự án: Newtown 9 Vị trí dự án: Mặt tiền đường DT742, phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng phát triển địa ốc Phú Thọ Diện tích: 6,7ha
Số sản phẩm: hơn 500 Vốn đầu tư dự kiến: 373 tỉ đồng
Diện tích: từ 60m2 – 150m2, đất nền – nhà phố xây sẵn Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng, hạ tầng hoàn thiện

Khu đô thị Newtown 9 Vĩnh Tân, Tân Uyên được biết đến với một tên gọi khác là “ Khu dân cư Vĩnh Tân VSIP 2 ” được kiến thiết xây dựng với quy mô lên đến 6,7 ha. Dự kiến theo map phong cách thiết kế khi triển khai xong dự án Bất Động Sản này sẽ cung ứng cho thị trường khoảng chừng 500 nền đất với phong phú diện tích quy hoạnh từ 60 mét vuông đến 100 mét vuông. Nhà thầu bảo vệ mang đến cho dân cư nhiều sự lựa chọn nhất khi đến với dự án Bất Động Sản .
Theo chủ góp vốn đầu tư cho biết dự án Bất Động Sản khu đô thị Newtown 9 Vĩnh Tân, Tân Uyên được kiến thiết xây dựng theo những mẫu phong cách thiết kế mới nhất của Nước Singapore ( Đất nước bậc thầy về thiết kế xây dựng, thiết kế những khu công trình tiên tiến và phát triển nhất quốc tế ). Tất cả mạng lưới hệ thống điện sẽ được phong cách thiết kế âm tường hoặc lòng đất, mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước thải, đèn đường chiếu sáng đều bảo vệ bền vững và kiên cố và tân tiến nhất. Theo thông tin từ những chuyên viên bất động sản Newtown 9 có tổng mức góp vốn đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một quy mô bất động sản với nhiều tiện ích ưu việt nhất .
Chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Newtown 9 là tổng Công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn kiến thiết xây dựng tăng trưởng địa ốc Phú Thọ. Một trọng những đơn vị chức năng góp vốn đầu tư bất động sản lớn khu vực Phía Nam. Đơn vị này đã từng kiến thiết xây dựng và tăng trưởng thành công xuất sắc rất nhiều dự án Bất Động Sản đất nền ở tỉnh .

Vị trí “ Kim cương ”

Dự án khu đô thị Newtown 9 suôn sẻ được tọa lạc ở khu vực mặt tiền đường ĐT 742, phường Vĩnh Yên, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vị trí “ kim cương ” được những chuyên viên bất động sản ví như một khu tam giác vàng mới, bởi dự án Bất Động Sản nằm chính giữa TT khu công nghiệp Vsip 2, Phú Giao và khu công nghiệp Nam Tân Uyên .
Bên cạnh đó dự án Bất Động Sản còn gần với những tuyến đường giao thông vận tải huyết mạch của tỉnh, mang lại quyền lợi giao thương mua bán kinh doanh và chuyển dời cho dân cư qua những tuyến đường như : DT742, DT 743, DT747 … Từ Newtown 9 dân cư hoàn toàn có thể chuyển dời đến những TT thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Biến Hòa, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu
Do đó, dự án Bất Động Sản Newtown 9 ngay khi được thi công đã nhận được được nhiều sự chăm sóc từ người mua cũng như những đơn vị chức năng hợp tác góp vốn đầu tư. Dự kiến Newtown 9 sẽ đón đầu cho những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong tương lai .

Vị trí dự án Newtown 9

Tiện ích

Trong bất kể một dự án Bất Động Sản bất động về khu đô thị mưu trí nào cũng đều chăm sóc đến những dịch vụ tiện ích mưu trí. Nhưng ít dự án Bất Động Sản nào lại hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được những quy mô tiện ích công công theo chuẩn Nước Singapore như Newtown 9. Hãy cùng xem những tiện ích bạn sẽ được thừa kế khi đến với dự án Bất Động Sản này là gì nhé !

Nội khu Newtown 9

 • Hệ thống đường giao thông công cộng trong khu vực dự án là 12m đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ giao thông.
 • Công viên cây xanh được thiết kế đan xen với các công trình xây dựng, tạo cảnh quan xanh mát.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng, được thiết kế xây dựng đảm bảo tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu sạch từ tự nhiên.
 • Hệ thống thoát nước thải được xây dựng riêng đảm bảo thông thoáng ngày khi mùa mưa đến.

Ngoại ngu

 • Từ dự án đến chợ Vĩnh Tân chỉ mất 5 phút
 • Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp trung học phổ thông được xây dựng khang trang. Con em cư dân Newtown 9 sẽ có cơ hội học tập ở môi trường hiện đại nhất.
 • Các khu công nghiệp như VSIP2, Phú Giao và khu công nghiệp Nam Tân Uyên tạo tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Pháp lý

tin tức mới nhất từ dự án Bất Động Sản cho biết chủ góp vốn đầu tư đã triển khai xong sách vở pháp lý cho dân cư. Mỗi nền đều có sổ hồng riêng, ngay khi có thông tin nhận đất bạn sẽ được chuyển giao quyền sử dụng đất .
Trường hợp, sau khi mua đất bạn muốn chuyển nhượng ủy quyền hoặc bán lại thì bạn trọn vẹn có quyền tự quyết trên quỹ đất của mình mà không cần trải qua quan điểm của bên thứ 3 .

Giá bán

Giá bạn được niêm yết hiện tại trên những sàn thanh toán giao dịch là 550 triệu / nền. Tùy vào diện tích quy hoạnh đất bạn lựa chọn sẽ có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên mức chênh lệch này trọn vẹn không đáng kể .
Mỗi dân cư đặt chỗ thành công xuất sắc sẽ được những chủ góp vốn đầu tư chiến khấu Phần Trăm thanh toán giao dịch hoặc trao tặng 3 chỉ vàng 9999. Ngoài ra bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng những loại sản phẩm như : xe Honda, xe vespa …

Mặt bằng dự án Newtown 9

Thanh toán

Hiện tại dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng theo đề án thanh toán giao dịch theo đợt, mỗi đợt dân cư sẽ trả một khoảng chừng tiền nhất định theo pháp luật ở hợp đồng. Nhà góp vốn đầu tư đã tạo điều kiện kèm theo cho dân để hoàn toàn có thể có thời cơ chiếm hữu đất .
Bên cạnh đó, chủ đầu từ sẽ giúp bạn triển khai vay vốn ngân hàng nhà nước để giảm bớt áp lực đè nén kinh tế tài chính trong quy trình mua nhà. Đặc biệt, những ngân hàng nhà nước này đều có lãi suất vay thấp và thời hạn vay dài hạn .

Ưu việt lớn nhất của Newtown 9

 1. Chủ đầu tư uy tín đảm bảo đất nằm trong quy hoạch hợp pháp theo quy định của tỉnh.
 2. Vị trí đất đẹp, là một trong những tam giác vàng của tỉnh Bình Dương. Hứa hẹn, mang đến cơ hội đầu tư lớn trong tương lai.
 3. Giá sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. 
 4. Giấy tờ pháp lý được đảm bảo hoàn thiện đầy đủ trước khi bàn giao đất cho khách hàng.
 5. Tiềm năng đầu tư xây dựng lớn trong một vài năm tới.

tin tức từ chủ góp vốn đầu tư, dự án Bất Động Sản Newtown 9 hiện chỉ còn rất ít những lô đất trống. Nếu bạn thực sự chăm sóc đến loại sản phẩm hãy nhanh tay để không bỏ lỡ thời cơ vàng này nhé !
Dự án bất động sản đang mở bán: https://paradraco.info/

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Dự án bất động sản đang mở bán : Vinhomes Riverside Vũ Yên Hải Phòng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *