Khu đô thị mới Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Giới thiệu dự án

Phối cảnh tổng thế Khu đô thị mới Phước Long

Phối cảnh tổng thế Khu đô thị mới Phước Long

Khu đô thị mới Phước Long nằm ở vị trí đắc địa – cửa ngõ Tây Nam thành phố Nha Trang, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và Đại lộ Nguyễn Tất Thành (đường đi sân bay Cam Ranh), cách Bờ biển đường Trần Phú 1,5 km. Với diên tích 48,2ha, quy mô 10.000 dân, Khu đô thị mới Phước Long rất phù hợp với quy hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của TP. Nha Trang. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị mới, hiện đại và đồng bộ trong khu vực: Các loại nhà ở đa dạng (Nhà liền kề, nhà biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp với nhiều mẫu nhà và diện tích khác nhau) đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của các tầng lớp dân cư;

Hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ (Bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, các trung tâm thương mại, chợ khu vực, trung tâm hành chính, trụ sở cơ quan, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, bãi đỗ xe…) đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một đô thị hiện đại; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh (Đường giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống điện, nước, viễn thông, thông tin liên lạc, truyền hình cáp …) theo tiêu chí của một khu đô thị kiểu mẫu.

KĐTM Phước Long có tổng diện tích 48,2 ha, được chia làm 2 khu: khu A phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 42,68 ha và khu B ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 5,52 ha.

Khu đô thị Phước Long nằm ở khu dân cư phía Tây thành phố Nha Trang. Là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo quy chuẩn đô thị kiểu mới, góp phần chỉnh trang lại bộ mặt thành phố du lịch. Không như những khu đô thị khác nằm tại ngoại ô, khu đô thị Phước Long nằm trong thành phố nên được hưởng lợi rất nhiều từ các cơ sở hạ tầng có sẵn như giao thông thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối và các khu vui chơi … Ngoài ra vì xây dựng theo quy chuẩn, nên khu đô thị đã có những tiện ích nội khu cần thiết. Tất cả những điều đó tạo nên “Nơi An Cư Lý Tưởng”.

KĐTM Phước Long là một dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn. Đó là việc hình thành một KĐTM khang trang, văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt ở cửa ngõ phía Tây TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án sẽ khai thác sử dụng hiệu quả, giải quyết một phần nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn.

Còn lại các khu phía Bắc, phía Đông và phía Nam được bố trí các khu nhà liền kề sân vườn là hình thức khép kín cho KĐT. Nhà xây dựng tại khu vực này tối đa là 4 tầng với mật độ xây dựng 70%.

Trong KĐT có bố trí 2 nhóm nhà tái định cư ở phía Đông Bắc và phía Tây Nam nhằm giải quyết phần nào đất ở tái định cư cho các hộ dân phải di dời, giải tỏa trong khu dự án. Nhà xây dựng tại khu tái định cư cao 2 đến 4 tầng, mật độ xây dựng đến 90%. Đặc biệt, hướng chính được chọn để xây dựng các công trình kiến trúc là hướng Bắc và hướng Nam, đây là các hướng ít chịu nắng nóng và đón được nhiều gió mát, là đặc điểm tận dụng tốt điều kiện tự nhiên của khu vực.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Không gian trọng tâm trong khu vực của dự án Bất Động Sản là Đại lộ Nguyễn Tất Thành có 2 hướng đón chính với dự án Bất Động Sản : từ cửa ngõ phía Tây đón tầm nhìn từ cầu Bình Tân qua sông Quán Trường và từ hướng Đông – TT thành phố về hướng Tây. Cả 2 hướng đều có tầm nhìn đẹp tới khu vực dự án Bất Động Sản ( là khu vực sắp xếp những căn hộ cao cấp cao tầng liền kề ) nên sẽ tạo được điểm nhấn và khoảng trống đồ sộ cho KĐT. Trục đường số 1 nối tiếp những dự án Bất Động Sản đô thị mới phía Tây thành phố là trục giao thông vận tải vành đai phía Tây thành phố nối từ phía Bắc về phía Nam qua KĐT Phước Long. Đây là trục giao thông vận tải quan trọng có chỉ giới đường rộng 30 m, dự án Bất Động Sản đã sắp xếp tập trung chuyên sâu những khu công trình căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề, có khu vực tổ chức triển khai đất hỗn hợp gồm có đất ở và dịch vụ – thương mại, tạo ra một khoảng trống thông thoáng với kiến trúc cao tầng liền kề, tạo điểm nhấn đón tầm nhìn đẹp bằng những khối nhà cao tầng liền kề với phần nền phía sau là khu nhà biệt thự cao cấp có nhiều cây xanh .

Khu giải trí tại đô thị mới Phước Long

Khu vui chơi tại đô thị mới Phước Long

Bệnh viện đa khoa tại đô thị mới Phước Long

Bệnh viện đa khoa tại đô thị mới Phước Long

Khu thể thao tại đô thị mới Phước Long

Khu thể thao tại đô thị mới Phước Long

Siêu thị tại đô thị mới Phước Long

Siêu thị tại đô thị mới Phước Long

Giải pháp tổ chức triển khai khoảng trống, cảnh sắc trong Khu đô thị được sắp xếp cho những khu vực. Đó là những khu công trình công cộng gồm cơ quan hành chính được sắp xếp bên trục giao thông vận tải Bắc Nam và trục Đông Tây, tạo khoảng trống và tầm nhìn thông thoáng cho những khu công trình, tạo được hướng nhìn bề thế cho những khu công trình khu hành chính và văn phòng có tầng cao trung bình 3 tầng, tỷ lệ thiết kế xây dựng 40 %. Phần đất giáp khu dân cư hiện có ( khu dân cư chỉnh trang ) được sắp xếp làm khu dịch vụ công cộng vừa Giao hàng được cho khu ở vừa Giao hàng cho khu dân cư chỉnh trang ..

Bên khu hành chính và văn phòng theo trục đường nối về khu chung cư là các công trình trường học của khu ở gồm: trường trung học cơ sở, trường tiểu học và mẫu giáo.

Các công trình ở đây bố trí xây dựng từ 1 đến 3 tầng, mật độ xây dựng 40%, tổ chức nhiều không gian thoáng để bố trí cây xanh, sân bãi tạo không gian mát mẻ thông thoáng cho khu trung tâm.

Đối diện với các khối trường học và cơ quan hành chính là không gian cây xanh – thể dục thể thao và khu biệt thự rộng lớn ở trung tâm của KĐT. Nơi đây bố trí công trình kiến trúc có mật độ thưa (nhà 2 đến 3 tầng) tạo thành lõi cây xanh rộng lớn cho khu ở, tạo không gian thông thoáng cho KĐT.

Cuối khu công trình công cộng và khu biệt thự (về phía Tây) bố trí khu vực nhà chung cư cao tầng (15 tầng) kết hợp với khối dịch vụ, siêu thị – cũng là nơi có mật độ xây dựng thưa (40%). Đây là khu vừa làm nền và tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu ở và từ các tầng cao của công trình có tầm quan sát rộng lớn quanh vùng, làm tăng giá trị ở và sinh hoạt cho những cư dân sinh sống ở khu vực này.

Tiến độ

Cuối khu khu công trình công cộng và khu biệt thự ( về phía Tây ) sắp xếp khu vực nhà nhà ở cao tầng liền kề ( 15 tầng ) tích hợp với khối dịch vụ, nhà hàng siêu thị – cũng là nơi có tỷ lệ kiến thiết xây dựng thưa ( 40 % ). Đây là khu vừa làm nền và tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu ở và từ những tầng cao của khu công trình có tầm quan sát to lớn quanh vùng, làm tăng giá trị ở và hoạt động và sinh hoạt cho những dân cư sinh sống ở khu vực này .Đang cập nhập ..

Thanh toán

Đang cập nhập ..

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng phân lô dự án KĐT mới Phước Long

Mặt bằng phân lô dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Phước Long

Mặt bằng biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Mặt bằng biệt thự cao cấp dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Phước Long

Mẫu nhà liền kề dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu nhà liền kề dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Phước Long

Mẫu nhà tại dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu nhà tại dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *