Quận Hà Đông: Những nét nổi bật tại khu đô thị Mậu Lương

Quận Hà Đông: Những nét nổi bật tại khu đô thị Mậu Lương

Khu đô thị Mậu Lương là một trong những khu đô thị đang được nhiều khách hàng chú ý đến vì những tiện ích mà nơi này mang lại.

Đô thị nằm tại phường Kiến Hưng, Q. HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội, được nhìn nhận là một trong những căn hộ cao cấp dành cho người có thu nhập thấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về khu đô thị này .

Là một khu đô thị đáng sống phải là tổ hợp các khu dân cư đa chức năng gồm: khu vực dành cho việc cư trú; thương mại; khách sạn; nhà hàng; bệnh viện; trường học; không gian công cộng; không gian cây xanh và những tiện ích phụ trợ khác… 

Khu đô thị Mậu Lương, quận Hà Đông, Hà Nội dành cho những người thu nhập thấp. 

Những ưu điểm đặc biệt quan trọng của khu đô thị Mậu Lương. Đây là một trong số ít khu đô thị dành do người có thu nhập thấp nhưng vẫn bảo vệ được những ưu điểm cần phải có .Trong khu đô thị có nhiều vị trí tuyệt đẹp, có nhiều mặt tiền, thuận tiện phong cách thiết kế và tạo khoảng trống thoáng đãng cho căn nhà. Khu đô thi gồm có nhiều khu liền kề ở nhiều hướng ( Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam ) với nhiều diện tích quy hoạnh khác nhau để bạn lựa chọn .

Tại khu đô thị Mậu Lương còn được tích hợp với nhiều tiện ích giúp cuộc sống của cư dân nơi đây trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Bao gồm sân bóng giúp giải trí, trung tâm mua sắm Vinmart và Mậu Lương phục vụ dân cư mua sắm, vườn hoa đô thị là nơi trẻ em vui chơi, trường mẫu giáo Mậu Lương, chợ chính Mậu Lương cùng nhiều quán cà phê, nhà hàng phục vụ nhu cầu giải trí ăn và uống cho mọi người.

Về vị trí khu đô thị còn gần nhiều khu vực quan trọng như bệnh viện, gần những trường ĐH lớn như Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính – Viễn thông, Học viện An ninh …, gần những ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, VIB, VietinBank, …Khu đô thị Mậu Lương thuộc vào khu dân cư mới, có dân cư đông đúc và dân trí cao. Giá thành mua và bán tại khu đô thị Mậu Lương dành cho những người có thu nhập thấp nên người dân hoàn toàn có thể yên tâm. Mặc dù chiếm hữu nhiều ưu điểm đã kể ở trên nhưng mức giá không cao như những khu đô thị hạng sang nằm giữa lòng thủ đô hà nội .

Nhiều người thắc mắc liệu mua ở những vị trí khác nhau thì chất lượng và giá thành như thế nào, có khác nhau hay không? Và câu trả lời là không. Dự án được thiết kế đồng bộ với nhau nên dù ở vị trí nào chất lượng cũng ngang bằng như nhau và giá thành cũng như vậy. Hoặc có chênh lệch thì chênh lệch cũng không quá nhiều nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn vị trí mà mình thích và ưng ý.

Đây là khu đô thị thích hợp với những mái ấm gia đình có thu nhập không quá cao nhưng vẫn muốn chiếm hữu một căn hộ cao cấp .

PV

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *