Dự án Trầu Cau – Hud Land khu đô thị mới đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư HD

Dự án Trầu cau khu HUD lấy không gian xanh làm điểm nhấn
Dự án Trầu cau khu HUD được tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Bắc Ninh. Một vài năm trở lại đây, khu vực này được chính quyền Bắc Ninh đầu tư cơ sở hạ tầng đường xá, là nơi tập trung nhiều chuyên gia Hàn Quốc đến từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Gía đất khu HUD thời điểm hiện tại là khu vực có xu hướng tăng rõ rệt.
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu Tây Nam của KĐT HUD, bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng và các tiện ích phong phú của KĐT, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án Trầu Cau chính là không gian mở, giao hòa với thiên nhiên xung quanh.
Dự án Trầu cau khu HUD được tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Thành Phố Bắc Ninh. Một vài năm trở lại đây, khu vực này được chính quyền sở tại Thành Phố Bắc Ninh góp vốn đầu tư hạ tầng đường xá, là nơi tập trung chuyên sâu nhiều chuyên viên Nước Hàn đến từ những khu công nghiệp trên địa phận tỉnh. Gía đất khu HUD thời gian hiện tại là khu vực có xu thế tăng rõ ràng. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu Tây Nam của KĐT HUD, bên cạnh những lợi thế về hạ tầng và những tiện ích phong phú và đa dạng của Khu đô thị, điểm nhấn tạo nên sự độc lạ của dự án Bất Động Sản Trầu Cau chính là khoảng trống mở, giao hòa với vạn vật thiên nhiên xung quanh .

Trong đó, những mảng xanh của cây cỏ đều được chủ đầu tư ưu tiên đặc biệt. Khác với nhiều khu nhà ở khác, đúng như tên gọi, Trầu Cau là một quần thể những dãy nhà liền kề xen lẫn với những con đường rợp bóng cây cau kèm theo giàn hoa cỏ trang trí tươi tắn, rực rỡ, xanh mướt, tạo nên một trang viên thu nhỏ mời gọi “tao nhân mặc khách” dạo bước. Sở hữu biệt thự liền kề dự án Trầu Cau, các cư dân có thể mặc sức thả hồn phiêu du trên những con đường trải đá thơ mộng, say đắm thưởng thức và chiêm ngưỡng những khoảng xanh của cây cối, cỏ, hoa được bố trí tinh tế, trìu mến “ôm gọn” những khu nhà. Bất cứ ai khi đến đây, chỉ cần ngắm thôi cũng đủ thấy không gian “xanh” được sắp đặt, bố trí hài hòa và không hề đơn điệu một chút nào.

Để có được một quần thể kiến trúc đảm bảo tối đa tiêu chí “xanh”, thiết kế tổng quan của dự án Trầu câu khu HUD tuân thủ nghiêm ngặt về vạt góc, khoảng lùi giữa các khối nhà và giữa cảnh quan chung tạo nên kiến trúc đồng nhất nhưng vẫn chứa đựng những nét riêng biệt của từng căn biệt thự.

Việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới- dự án Trầu Cau khu HUD đường Lê Thái Tổ là một bước triển khai cụ thể điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Bắc Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tạo một khu vực mới đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại và các công trình nhà ở, công trình công cộng dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho gần 4000 người dân theo tiêu chuẩn cao. Dự án được thực hiện có ý nghĩa quan trọng tạo lập mô hình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện cho việc quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành một đô thị hiện đại.

Dự án Trầu Cau khu HUD đường Lê Thái Tổ được kì vọng sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai.

Vị trí giới hạn khu đất
– Khu đất dự án nằm cửa ngõ phía Tây của thành phố Bắc Ninh với trung tâm là trục đường Lê Thái Tổ có quy mô diện tích 26.76 ha và được giới hạn như sau:
– Phía Bắc giáp đường Nguyễn Cao
– Phía Nam giáp đường Bình Than
– Phía Đông giáp khu dân cư thôn Bồ Sơn
– Phía Tây giáp đồi Khả Lễ

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *