Khu đô thị mới Kim Dinh – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu đô thị mới Kim Dinh

Thông tin Khu đô thị mới Kim Dinh

Khu đô thị mới Kim Dinh có diện tích 56 ha là trung tâm tài chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ (Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu). Nằm bên cạnh dự án là những tiện ích công cộng hoàn chỉnh của tỉnh như cơ sở y tế, chợ, khu thương mại, trường dạy nghề, ngân hàng… Không những thế, các dự án hạ tầng kinh tế – kỹ thuật quốc gia đã được Chính phủ phê duyệt tổng thể cũng nằm không xa cụm công nghiệp này, bao gồm: dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Vũng Tàu, dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Một lợi thế khác nữa là sau này những cảng lớn tại Tp. HCM sẽ chuyển về cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trước năm 2010, tạo thành mạng lưới hệ thống Cụm cảng vương quốc lớn nhất phía Nam Nước Ta. Bên cạnh đó, số dân thuộc thị xã Bà Rịa và những huyện lân cận trên 500.000 người, có năng lực phân phối nguồn nhân lực cho những nhà đầu tư .

Tổng quan của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Kim Dinh

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị mới Kim Dinh

Vị trí Khu đô thị mới Kim Dinh

Khu đô thị mới Kim Dinh tọa lạc trên Đường Quốc Lộ 51, phường Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hạ tầng Khu đô thị mới Kim Dinh

Khu đô thị mới Kim Dinh được quy hoạch gồm khu chung cư cao tầng, TTTM, biệt thự phố liền kề, biệt thự đơn lập có sân vườn, khu vui chơi giải trí, trường học,…

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 1

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị mới Kim Dinh

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu đô thị mới Kim Dinh

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Kim Dinh

Công ty CP Tập đoàn Khang Thông chính thức đi vào hoạt động ngày 9 tháng 11 năm 2004. Công ty có trụ sợ đặt tại 67 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM. 

Tập đoàn Khang Thông là doanh nghiệp hoạt động đa ngành có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực: thi công kết cấu hạ tầng, công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất đồ gỗ cao cấp, đầu tư xây dựng cao ốc, kinh doanh khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vận tải, vật liệu xây dựng, khai thác cát…

Tập đoàn không ngừng tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh chia theo từng lĩnh vực, trong đó thi công kết cấu hạ tầng và đầu tư vào các dự án luôn được chú trọng và đạt được các kết quả tích cực. Bên cạnh đó, các lĩnh vực kinh doanh khác cũng đạt được những kết quả khả quan nhất định. Những thành công này cũng góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Khang Thông đã và đang từng bước tiến xa trên con đường phát triển và hội nhập.Với mong muốn vươn lên tầm cao mới, lãnh đạo công ty đã có chủ trương mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển Khang Thông ngày một lớn mạnh với các công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực thiết yếu, khép kín, từ việc làm chủ đầu tư, thi công thực hiện hoàn thiện công trình với chất lượng cao, đồng bộ đến cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Khang Thông luôn phấn đấu để trở thành niềm tin của mọi khách hàng, đổi tác trong và ngoài nước.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *