Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1) – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1) tọa lạc ngay trung tâm TP. Phan Rang – Tháp Chàm do Công ty CP Bất động sản Thành Đông làm chủ đầu tư, phía Nam giáp Quảng trường 16/4; phía Đông giáp đường Nguyễn Chi Phương và khu Công viên trung tâm, phía Bắc giáp đường Nguyễn Văn Cừ, phía Tây giáp đường Ngô Gia Tự có quy mô 60,01 ha.

Cùng với việc góp vốn đầu tư đồng nhất mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật, những khu công trình hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện, TT hành chính mới và những khu công trình hỗn hợp dịch vụ sẽ tạo lên một thiên nhiên và môi trường sống mới xanh, sạch, văn minh trong không gian thương mại sầm uất với nhiều mô hình dịch vụ tiện ích .

– Tên dự án: Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)
– Chủ đầu tư: Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận
– Vị trí: Trung tâm TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
– Tổng diện tích: 60, 01 ha
– Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ VND
– Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Đất Việt
– Đơn vị tư vấn thiết kế công trình: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Thành Đông (TDD)
– Khởi công: Quý IV/2011

Tổng quan của Khu đô thị mới Đông Bắc Tp. Phan Rang – Tháp Chàm | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Vị trí Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1) có vị trí tại giao lộ giữa đường Nguyễn Tri Phương và đường Trần Nhân Tông, thuộc địa phận phường Thanh Sơn, phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

– Phía Đông giáp khu công viên trung tâm thành phố
– Phía Tây giáp đường Ngô Gia Tự và khu dân cư hiện hữu
– Phía Nam giáp khu công viên và quảng trường 16-4
– Phía Bắc giáp Khu dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Văn Cừ


Vị trí Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)

Hạ tầng Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Với khuynh hướng tăng trưởng vững chắc về mặt tự nhiên, Công ty Thành Đông ưu tiên xem xét sử dụng những nguồn tài nguyên một cách hài hòa và hợp lý, tổ chức triển khai khoảng trống đô thị theo hướng đô thị sinh thái xanh, tự nhiên ; hạn chế và có giải pháp giải quyết và xử lý hữu hiệu những nguồn thải ra thiên nhiên và môi trường. Đồng thời chú trọng khai thác những yếu tố tự nhiên sẵn có như mặt nước, cây xanh … ; tổ chức triển khai thêm những khoảng trống khu vui chơi giải trí công viên đô thị, đặc biệt quan trọng là những khu vườn hoa gắn liền với những khu hoạt động và sinh hoạt hội đồng của từng khu dân cư .Qua đó phân phối một cách tối đa nhu yếu nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện của người dân, góp thêm phần hình thành diện mạo một đô thị thân thiện với môi trường tự nhiên và tăng trưởng vững chắc, hòa giải với tự nhiên. Quan trọng hơn, Thành Đông cũng sẽ đồng thời kết nối sự tăng trưởng khoa học, công nghệ tiên tiến trong quy trình kiến thiết xây dựng và trong những hoạt động giải trí đô thị nhằm mục đích tiềm năng giảm thiểu tiêu thụ nguồn năng lượng, khai thác những nguồn nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có, giải quyết và xử lý những nguồn nước thải không thân thiện với môi trường tự nhiên …Với những giải pháp trên, Công ty Thành Đông mong ước mang lại cho Khu đô thị Đông Bắc một diện mạo mới với mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng điệu, đạt tiêu chuẩn quốc tế và trọn vẹn thân thiện với môi trường tự nhiên, cân đối sinh thái xanh .

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Đông Bắc Tp. Phan Rang – Tháp Chàm | ảnh 1

Các hạng mục công trình bao gồm:

– Hạ tầng giao thông đô thị chiếm 35% diện tích dự án với các hạng đường: đường 12m; 16m; 18m; đường 20m; 23m, 27m; đường 31m (Nguyễn Tri Phương)

– Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

– Tổ hợp cao tầng: Văn phòng, thương mại, căn hộ cao cấp

– Khu nhà vườn, biệt thự

– Khu nhà ở thương mại

– Công viên cây xanh và hệ thống vườn hoa đô thị


Các tiện ích Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu 1)

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Hỗ trợ tài chính Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Thủ tục làm giấy ghi nhận quyền sử dụng đất do công ty đảm nhiệm, những khoản phí, lệ phí tương quan theo lao lý của Nhà nước sẽ do người mua chi trả .

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Đông Bắc ( Khu 1 )

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Đông thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101588500, cấp ngày 29/12/2004. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Với tiêu chí “Cộng đồng thịnh vượng”, hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Đông luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân có chung mục tiêu xây dựng Đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp.

Trong những năm tới, Thành Đông phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp tạo ra những mẫu sản phẩm được yêu thích trên thị trường và luôn giữ chọn chữ tín trong môi trường tự nhiên văn hóa truyền thống doanh nghiệp của thời kỳ quốc gia đang bắt nhịp với sự tăng trưởng của bè bạn quốc tế .

Lĩnh vực kinh doanh

– Đầu từ xây dựng các đô thị mới;
– Thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật;
– Tư vấn thiết kế;
– Kinh doanh bất động sản;
– Khai thác hkoáng sản;
– Đầu tư giáo dục.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *