Dự án đất đấu giá Kim Chân – Bất Động Sản Đất Ba Miền

Dự án đất đấu giá P. Kim Chân, TP Thành Phố Bắc Ninh một trong những dự án Bất Động Sản tiềm năng tại Thành Phố Bắc Ninh do được quy hoạch là Khu đô thị mới của thành phố Thành Phố Bắc Ninh. Khu đô thị mới P. Kim Chân với hạ tầng đồng nhất, lòng đường rộng 10,5 m đã thảm nhựa, vỉa hè mỗi bên 6 m mua, những lô đất hiện vẫn giữ mức giá không thay đổi, mua để ở hay góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều tương thích. Tương lai cam kết tiềm năng tăng trưởng sẽ rất lớn .

GIÁ BÁN

Giá bán dự án Bất Động Sản đất đấu giá P. Kim Chân, TP TP Bắc Ninh hiện vẫn đang giữ ở mức không thay đổi, rất tương thích mua để ở và góp vốn đầu tư .
Chỉ từ hơn 1,2 tỷ bạn đã chiếm hữu lô đất TP Thành Phố Bắc Ninh với hạ tầng siêu đẹp. Có hai loại đất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn là Đất biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và Đất liền kề .

Đất Biệt thự: Giá chỉ 10 triệu – 10,5 triệu/m2

– Diện tích : 240 mét vuông – 250 mét vuông – 260 mét vuông – 276 mét vuông
– Mặt tiền rất rộng : 12 m – 13 m

Đất Liền kề: Chỉ từ 1,250 tỷ – 1,3 tỷ/lô

– Diện tích lô : 90 mét vuông và100m2 ( chỉ hơn 12 triệu / mét vuông )
– Mặt tiền : 5 m
Liên hệ đi xem dự án Bất Động Sản : 0988.108.964 – 0342.931.616

VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Dự án đất đấu giá Phường Kim chân được quy hoạch thành Khu đô thị mới với vị trí siêu đẹp, giao thông thuận tiện

Vị trí: Dự án thuộc phường Kim Chân, TP. Bắc Ninh, từ đây có thể kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố và các giao lộ lớn, giao thông cực kỳ thuận tiện.

– Cách Trung tâm văn hóa truyền thống Kinh Bắc 2,3 km
– Cách Ngã 6 thành phố TP Bắc Ninh 2,6 km
– Cách khu công nghiệp Quang Châu 3 km
– Cách KCN Quế Võ khoảng chừng 3,5 km ( sẵn sàng chuẩn bị thảm nhựa từ dự án Bất Động Sản đường 44 m chạy ra quốc lộ 18 )

Sỏ đỏ: Đất được cấp sổ đỏ Vĩnh viễn. Dự án đất quy hoạch phường Vĩnh Chân đã nhận được phê duyệt của chính phủ và được thành phố tổ chức đấu giá, đảm bảo các thủ tục pháp lý rõ ràng cho chủ sở hữu.

Tiến độ thanh toán: Khi mua đất tại dự án phường Vĩnh Chân, khách hàng có thể thanh toán chia làm 3 đợt, trong vòng 4 tháng kể từ khi ký hợp đồng. Mỗi đợt đóng tiền kế tiếp Phòng Thuế sẽ thông báo đến khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỤP TỪ DỰ ÁN ĐẤU GIÁ KIM CHÂN

Dự án đất phân lô, mặt đường đã được thảm nhựa

 

Có hai loại đất là Đất biệt thự và Đất liền kề

Dự án tiềm năng, giá bán rẻ, đầu tư sớm gia tăng sinh lời cao
Vị trí những lô đất liền kề và lô biệt thự cao cấp được BĐS Nhà Đất Đất Ba Miền phân phối nằm ở mặt đường chính của dự án Bất Động Sản, phố Trần Lựu lê dài, là con đường đẹp nhất và có giá trị nhất của cả dự án Bất Động Sản .

Liên hệ đi xem dự án: 0988.108.964 – 0342.931.616

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *