Dự án Khu đô thị thương mại IJC@VSIP Bình Dương

Khu đô thị thương mại [email protected] tọa lạc tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương. Với tổng số vốn đầu tư khủng lên đến 1450 tỷ đồng Công ty liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đã định vị đây sẽ là một trong những khu đô thị lớn nhất tỉnh Bình Dương và là nơi tập hợp kinh doanh thương mại phát triển kinh tế chủ lực của thành phố. Kết hợp với Tập đoàn Becamex, chủ đầu tư đã xây dựng dự án [email protected] với diện tích lên đến hơn 128ha với đa dạng các lô đất nền với diện tích phù hợp với mọi đối tượng dân cư từ 150m2 đến 300m2 phù hợp xây dựng nhà liền kề, nhà phố thương mại shophouse để kinh doanh và lô biệt thự.

khu do thi thuong mai ijc@vsip
Tổng quan dự án Khu đô thị thương mại [email protected]

Các căn hộ khi xây dựng đều mang hướng thương mại tích hợp nhiều tiện ích có thể xây dựng từ 3 đến 5 tầng đối với nhà liền kề và shophouse để kinh doanh cũng như định cư lâu dài. Các căn hộ đều được quy hoạch vuông vắn, các mặt đều hướng ra đường đi không bị tù cũng như bị khuất ánh sáng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 51%. Để đúng với tên gọi của một khu đô thị thương mại, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu với quy mô lớn như trung tâm thương mại, trung tâm dược liệu, phố đi bộ với diện tích lên đến 1,7ha tất cả các tiện ích đều đã được hoàn thiện vào năm 2016, đến nay cư dân hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tiện ích đồng bộ. 

Khu đô thị thương mại [email protected] nắm giữ vị trí trọng yếu của tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa khi đối diện chính là khu công nghiệp lớn Vsip II, xung quanh được bao bọc bởi nhiều cung đường lớn như đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 3, đại lộ Dân chủ, quốc lộ 13… tất cả các cung đường đều đi ra những vị trí trọng điểm như Trung tâm hành chính mới Bình Dương, khu du lịch Đại Nam, bênh viện đa Khoa quốc tế Bình Dương… Xung quanh giáp nhiều tiện ích chỉ mất 3 đến 7 phút di chuyển như bệnh viện, trường học các cấp, siêu thị…

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *