KHU ĐÔ THỊ GREEN LAKE

Để phân phối nhu yếu sinh sống và thao tác trong một thiên nhiên và môi trường thân thiện xanh sạch sẽ và đẹp mắt ngay tại TT thành phố và để đón đầu lợi thế tích cực trong thời gian hiện tại Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà TP. Đà Nẵng quyết định hành động tiến hành dự án Bất Động Sản “ Khu đô thị GREEN LAKE – ĐÀ NẴNG ” để thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu ngày càng nhiều của người sử dụng đồng thời tạo ra một nơi sinh sống tự do, lý tưởng cho người dân tại Thành Phố Đà Nẵng và song song đó là góp phần một phần vào công cuộc biến hóa bộ mặt của cả Thành phố và đưa Đà Nẵng càng lúc càng xứng danh hơn với cái tên “ TP đáng sống nhất tại Nước Ta. ”

Green Lake Đà Nẵng được quy hoạch với diện tích 13 hecta, tuy nhiên chỉ hơn 4 hecta là được phân lô đất nền nhà phố và biệt thự của đô thị, 3 hecta được quy hoạch cho hồ sinh thái chạy dọc dự án và phần diện tích còn lại được quy hoạch các tuyến đường nội bộ cùng công viên cây xanh bao phủ. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ, cùng nút giao thông huyết mạch Nam – Bắc (Quốc lộ 1A và 14B), lại mang nhiều tiện ích lẫn môi trường sống trong lành, văn minh và hiện đại, khu đô thị Green Lake đã đáp ứng được nhu cầu mong muốn một nơi an cư “sinh thái an lành, nâng tầm cuộc sống” của đa số khách hàng quan tâm.
Khu đô thị GREEN LAKE – sở hữu vị trí đắc địa, ngay Trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, kết nối với tuyến giao thông huyết mạch Nam – Bắc và đồng thời thừa hưởng nhiều dịch vụ, tiện ích của một khu đô thị xanh mang lại.
Đặc biệt dự án được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Nhà Đà Nẵng (NDN) quy hoạch hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh được bao quanh bởi hồ sinh thái rộng 3 hecta kết hợp với các tuyến đường công viên cây xanh thoáng mát, sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, văn minh và hiện đại.
Hiện nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng của Green Lake đã hoàn thiện xong từ hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông, đến hệ thống xử lý nước thải sạch đảm bảo các yêu cầu của môi trường và đang chào đón cư dân về đây sinh sống.
           
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng có thể liên hệ:
Chủ đầu tư:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
186 Trần Phú, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
ĐT: 0511.3872213
Website: www.ndn.com.vn
 
Tiếp thị và phân phối
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NDN
186 Trần Phú  – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.269.5555
Website: www.sanndn.com

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *