DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DUYÊN THÁI | Công ty cổ phần đầu tư Hacom Holdings

Dự án Khu nhà ở và văn phòng thao tác Duyên Thái tọa lạc tại Cụm 9 – xã Duyên Thái – huyện Thường Tín – TP. Thành Phố Hà Nội. Với quy mô 1,4 ha gồm : 98 lô nhà liền kề và 72 căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp, Chủ góp vốn đầu tư rất chú trọng trong việc tạo cảnh sắc trong lành thoáng rộng với độ phủ xanh cao, những cảnh sắc nước và tiện ích sạch luôn được ưu tiên .

Phối cảnh tổng thể và toàn diện

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Nam thủ đô Hà Nội, dự án sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện với hàng loạt tuyến đường huyết mạch chạy qua như: Quốc lộ 1A mới đoạn Pháp Vân – Cầu giẽ, tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam… Đặc biệt, là dự án đường sắt đô thị di chuyển qua các địa bàn huyện đang được đầu tư xây dựng và hoàn thiện, nối vào trục chính là đường vành đai 3 đã trở thành xương sống huyết mạch gắn liền các tuyến đường trọng điểm của thủ đô.

Dự án được thiết kế xây dựng với quy mô quần thể khắp kín không thiếu tiện ích với 98 căn biệt thự cao cấp liền kề và 1 mạng lưới hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hạng sang. Mật độ thông thoáng lớn, với mạng lưới hệ thống thang máy và tầng hầm dưới đất để xe mưu trí. Các tầng thương mại dịch vụ được sắp xếp hài hòa và hợp lý để ship hàng đời sống hoạt động và sinh hoạt cao như : Khu nhà trẻ, Khu khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, Khu nhà hàng siêu thị, … với những nhà hàng quán ăn sang chảnh, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, … phân bổ hài hòa và hợp lý trong quần thể khép kín. Hệ thống chiếu sáng, thông tin, truyền hình, cấp thoát nước đồng điệu, tạo điều kiện kèm theo để tối ưu hóa mọi tiện ích cho đời sống của mỗi dân cư .
1. Khu nhà liền kề :

  • Bao gồm 98 căn nhà liền kề có mặt tiền rộng 5 m, đường rộng 7,5 – 10 m, xây 3 tầng 1 tum với mẫu mã kiến trúc văn minh .

  • Diện tích phong phú : 57 mét vuông, 65 mét vuông, 75 mét vuông, 85 mét vuông, 102 mét vuông, 130 mét vuông .

  • Hiện tại dân cư về sinh sống tại dự án Bất Động Sản .

Phối cảnh nhà liền kề

Mẫu căn góc nổi bật

Mẫu căn thẳng nổi bật
2. Khu văn phòng và căn hộ cao cấp :

  • Căn hộ căn hộ cao cấp : gồm 72 căn, với diện tích quy hoạnh 45-60 mét vuông .

  • Khu văn phòng ; Nhà hoạt động và sinh hoạt hội đồng ; Nhà trẻ và Siêu thị .

Phối cảnh nhà HH1

Mặt bằng căn hộ cao cấp từ 4 đến 12
Nguồn : Công ty TNHH Hacomland Duyên Thái

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *