Khu đô thị Dệt May, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Dệt may Nam Định

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Dệt may Tỉnh Nam Định

Khu đô thị Dệt May Nam Định được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển Đô thị Dệt May Nam Định với quy mô 24.8ha tại Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định. Dự án gồm 3 giai đoạn triển khai tổng vốn đầu tư dự kiến 410 tỷ đồng.

– Giai đoạn 1: Xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật gồm bãi đỗ xe, công viên trong 2 năm. Vốn đầu tư cho giai đoạn này vào khoảng 30,9 tỷ đồng.
– Giai đoạn 2: Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, trường học và nhà văn hóa gồm 27 lớp học sau khi di dời xong các nhà máy Dệt khăn, Dệt với quy mô 5,9 ha.
– Giai đoạn 3: Triển khai đầu tư các hạng mục công trình còn lại trên khu đất rộng 10.5ha sau khi hoàn thiện di dời Văn phòng Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định (Natexco), Nhà máy Chỉ khâu, Nhà máy Sợi và Nhà máy May 4.

Dự án sau khi hoàn thành xong và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng quỹ đất sạch cho TP. Tỉnh Nam Định với 20.076 mét vuông thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh ; 936 lô đất liền kề, biệt thự cao cấp ; 34.748 mét vuông đất giáo dục – y tế ; 16.314 mét vuông đất dịch vụ thương mại, cung ứng tiêu chuẩn thiên nhiên và môi trường sống văn minh, xanh – sạch – đẹp, là một đô thị mới trong lòng đô thị cổ Thành Nam theo đúng quy hoạch đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh phê duyệt .
Khi phong cách thiết kế, để tận dụng được ánh sáng mặt trời, bên Thiết kế đã phải đo ánh sáng ảnh hưởng tác động đến khu đô thị trong vòng một năm với những tháng tiêu biểu vượt trội là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Với nỗ lực hoàn thành xong phong cách thiết kế, Taseco đã tạo ra được một Khu đô thị đồng bộ mặt ngoài, shophouse được phong cách thiết kế tối ưu cho kinh doanh thương mại và tận thưởng đời sống .

Vẻ đẹp tổng thể của Khu đô thị dệt may Nam định cũng được hết sức chú trọng với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cây xanh được bố trí hợp lý tạo được không gian xanh thoáng mát, vỉa hè được lát cần thận, chi tiết.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Khu đô thị Dệt May Nam Định sở hữu hàng loạt tiện ích liền kề, bảo vệ ship hàng tốt cho đời sống dân cư như bệnh viện thành phố, bệnh viện nhi, ngân hàng nhà nước, trường học, bưu điện ….

Trung tâm mua sắm tại dự án Dệt may Nam Định

Trung tâm mua sắm tại dự án Dệt may Nam Định

Tiến độ

Đang xây đắp

Thanh toán

Thanh toán linh động chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án Dệt may Nam Định

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án Dệt may Nam Định

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án Dệt may Nam Định

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án Dệt may Nam Định

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *