Khu đô thị Đại Mỗ – Hà Nội – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu đô thị Đại Mỗ – TP.HN

Thông tin Khu đô thị Đại Mỗ 

Khu đô thị Đại Mỗ thuộc địa phận xã Đại Mỗ, huyện từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án nằm dọc theo Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút đi bằng ô tô. Khu đô thị Đại Mỗ cùng với Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Trung Văn, Khu đô thị Bắc An Khánh đã và đang từng bước thay đổi diện mạo của khu vực lân cận, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị.

Huyện Từ Liêm là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô TP. Hà Nội, nằm trong khu vực khuynh hướng tăng trưởng đa phần của thành phố đến năm 2020. Phần lớn đất tự nhiên của huyện trong vùng tăng trưởng của thành phố TT, có nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện cho tăng trưởng đô thị, đồng thời cũng là vành đai xanh sinh thái xanh của thành phố .Dự án tăng trưởng kiến thiết xây dựng khu nhà ở Đại Mỗ thuộc huyện Từ Liêm – TP.HN do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm thiết kế xây dựng ( Viglacera ) làm chủ góp vốn đầu tư sẽ góp thêm phần thôi thúc quy trình đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội của huyện nói riêng, góp phần vào sự nghiệp kiến thiết xây dựng và tăng trưởng Thành Phố Hà Nội nói chung .

Khu đô thị Đại Mỗ có tổng diện tích 2,1 ha, bao gồm 73 căn biệt thự, nhà vườn, 2 khối nhà chung cư cao 9 và 15 tầng. Dự án được xây dựng theo mô hình khu nhà ở khép kín với các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân đô thị.

Nhà biệt thự nghỉ dưỡng được xây với số tầng cao trung bình 3 tầng có mặt tiền nhìn ra đường rộng 10,5 m đến 13,5 m. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang có tầng 1 được tổ chức triển khai những khoảng trống tính năng như ga ra, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, Tolet. Mặt trước mỗi ngôi nhà được xây lùi 3 m để làm sân và vườn, mặt sau nhà được xây lùi cách tường rào chung 2 m. Tầng 2 và tầng 3 của căn hộ cao cấp được sắp xếp phòng ngủ và phòng hoạt động và sinh hoạt chung với phong cách thiết kế tân tiến, thông thoáng và tiện lợi khi sử dụng .


Phối cảnh Khu đô thị Đại Mỗ – Hà Nội

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị Đại Mỗ – Thành Phố Hà Nội

Vị trí Khu đô thị Đại Mỗ – TP.HN

Khu nhà ở Đại Mỗ thuộc xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội là khu vực có cảnh quan đẹp, vị trí địa lý tốt.

– Phía Tây Nam tiếp giáp tuyến quốc lộ 70- Phía Đông Nam giáp Công ty CP Sản xuất và Thương mại Viglacera và Công ty CP Giầy Tây Đô- Phía Bắc và Đông Bắc giáp khu nhà ở hiện hữu


Vị trí Khu đô thị Đại Mỗ – Hà Nội

Hạ tầng Khu đô thị Đại Mỗ – Thành Phố Hà Nội

Hệ thống giao thông nội bộ

Mạng lưới giao thông vận tải trong khu vực hầu hết có mặt cắt rộng 10.5 m phân loại khu nhà ở thành những ô đất khác nhau. Các tuyến đường này được nối trực tiếp với trục đường chính rộng 13.5 m, là trục đường tiếp cận với giao thông vận tải bên ngoài của cả khu vực .

Hệ thống cấp điện

Nguồn cấp điện được lấy từ tuyến 35KV, qua trạm biến áp tại phía Bắc sau đó chạy ngầm dưới vỉa hè đến từng ô đất trong khu vực. Trạm điện hiệu suất 630KVA đủ phân phối điện cho khu vực và chiếu sáng cho mạng lưới hệ thống giao thông vận tải của hàng loạt khu nhà ở .

Hệ thống cấp nước

Để phân phối nhu yếu về nước sạch dùng trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày, mạng lưới hệ thống giếng khoan, giàn lọc và những bể chứa nước đạt tiêu chuẩn cung ứng nước sạch cho hàng loạt khu đất. Trong tương lai nước sạch sẽ được cấp từ mạng lưới hệ thống phân phối nước của Thành phố .

Hệ thống thoát nước mưa

Nước mưa trong ô đất sau khi lắng cặn được thoát vào mạng lưới hệ thống thoát nước mưa được sắp xếp tại phía Tây Bắc khu đất và dọc theo đường quốc lộ 70 .

Hệ thống thoát nước thải và vệ sinh môi trường

Nước thải trong khu vực sẽ theo mạng lưới hệ thống cống ngầm thoát ra mạng lưới hệ thống thoát nước thải của thành phố. Rác thải hoạt động và sinh hoạt được thu gom trải qua mạng lưới hệ thống thu gom rác thải của Công ty Môi trường và Đô thị .

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị Đại Mỗ – Thành Phố Hà Nội

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu đô thị Đại Mỗ – TP.HN

Chủ đầu tư Khu đô thị Đại Mỗ – Thành Phố Hà Nội

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại – văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Viglacera là đơn vị chức năng số 1 trong nghành sản xuất vật tư kiến thiết xây dựng tại Nước Ta cả về năng lượng sản xuất, mẫu mã, mô hình và chất lượng mẫu sản phẩm, tổng thể đều phân phối được nhiều phân khúc thị trường từ tầm trung đến hạng sang .Sản phẩm của Tổng công ty đã góp phần tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu / năm cho ngành thiết kế xây dựng, hiện đang xuất hiện trên khắp 40 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế .Các mẫu sản phẩm chính điển hình nổi bật của VIGLACERA :• Sứ vệ sinh• Kính kiến thiết xây dựng• Sản phẩm đất sét• Sản phẩm gạch ceramic và granite

Cơ cấu tổ chức triển khai

SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và loại sản phẩm nhằm mục đích phân phối trọn gói và đồng điệu những loại vật tư kiến thiết xây dựng cho những dự án Bất Động Sản lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, kiến thiết xây dựng chuỗi đáp ứng từ nguyên vật liệu nguồn vào đến đầu ra loại sản phẩm .Các đơn vị chức năng thành viên cũng rất tích cực tương hỗ lẫn nhau trong hoạt động giải trí sản xuất, trong công nghệ tiên tiến và tăng trưởng thị trường .Hệ thống showroom đồng nhất tọa lạc và bán mẫu sản phẩm chuyên nghiệp tại những thành phố lớn như TP. TP HCM, TP. Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, những đơn vị chức năng thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền .

LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

VIGLACERA là đơn vị chức năng tiên phong trong góp vốn đầu tư và ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất vào sản xuất như : công nghệ tiên tiến lò nung tuynen ( 1990 ), công nghệ tiên tiến phủ 2 lớp Nano ( 2009 ) … nhằm mục đích nâng cao giá trị cho những chủng loại mẫu sản phẩm truyền thống lịch sử ..VIGLACERA cũng chính là đơn vị chức năng tiên phong đưa công nghệ tiên tiến mới, công nghệ tiên tiến nguồn và chuyển giao công nghệ tiên tiến hiện đại để sản xuất vật tư kiến thiết xây dựng như : kính thiết kế xây dựng ( năm 1994 ), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic ( năm 1994 ), granite ( năm 1996 ), gạch cotto ( năm 2002 ) ….

LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Đã có 15 dự án Bất Động Sản có quy mô lớn được Viglacera tiến hành gồm có góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, góp vốn đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại – văn phòng cho thuê .Trong quá trình từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã tiến hành nhiều dự án Bất Động Sản nhà tại xã hội, nhà tại thu nhập thấp, như : Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong ( TP Bắc Ninh ), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong ( TP Bắc Ninh ), dự án Bất Động Sản khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ ( Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội ), dự án Bất Động Sản 1.000 căn hộ chung cư cao cấp dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá ( Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội ), … đã nhận được sự chăm sóc của dư luận xã hội và được chỉ huy Bộ Xây dựng, chỉ huy TP. TP.HN và tỉnh TP Bắc Ninh nhìn nhận cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội đi đầu trong thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội .

Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO VÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ ĐH và trên ĐH chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề giỏi đã qua đào tạo và giảng dạy .Ðội ngũ chỉ huy có trình độ cao, kinh nghiệm tay nghề và năng lượng quản trị, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty bảo vệ sự đồng nhất trong quản lý và điều hành kế hoạch và tính xu thế thừa kế với đội ngũ lao động trẻ tuổi .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *