Khu đô mới đại học Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Giới thiệu dự án

Tổng thể Khu đô thị đại học Vân Canh

Tổng thể Khu đô thị đại học Vân Canh

Dự án dựa trên cơ sở nhu yếu về chỗ ở của nhân dân Thủ đô, với tiềm năng tăng trưởng Thủ đô TP. Hà Nội thành một đô thị tân tiến, cũng như việc quản trị sử dụng quỹ đất có hiệu suất cao, Ủy Ban Nhân Dân thành phố có chủ trương kiến thiết xây dựng những khu đô thị mới trong đó chỉ được cho phép thiết kế xây dựng nhà ở kiểu căn hộ cao cấp cao tầng liền kề là đa phần và cạnh bên đó có nhà ở kiểu biệt thự nghỉ dưỡng và liên kế với tỷ trọng nhỏ hơn để cung ứng nhu yếu phong phú về nhà ở của xã hội văn minh .
Khu đô thị mới Vân Canh là khu đô thị tân tiến được thiết kế xây dựng với những mô hình nhà ở biệt thự cao cấp, liền kề, nhà vườn và căn hộ chung cư cao cấp sắp xếp hòa giải với những khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, cây xanh, thể dục thể thao .
Điểm nhấn khoảng trống khu đô thị mới Vân Canh : là cụm căn hộ cao cấp cao 33 đến 35 tầng tại cửa ngõ giáp đường Lê Trọng Tấn lê dài và điểm nút giao thông vận tải cắt giữa đường 30 m TT với đường khu vực rộng 17,5 m tại trung điểm của khu đô thị mới .
Định hướng hình thức kiến trúc văn minh so với nhà ở cao tầng liền kề và khu công trình công cộng. Riêng mô hình nhà ở thấp tầng thừa kế hình thức kiến trúc rực rỡ của địa phương để tạo sự hài hoà giữa khu vực kiến thiết xây dựng mới và khu vực hiện hữu giữ lại .
Các khu công trình đầu mối kỹ thuật : trạm biến áp, mạng lưới hệ thống cấp nước, trạm giải quyết và xử lý nước thải, gom rác sắp xếp hài hòa và hợp lý
Hạ tầng kỹ thuật được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng đồng nhất tân tiến .
Quy mô

+ Diện tích: 68.5 ha
+ Quy mô dân số: 13.190 người
+ Tổng diện tích sàn nhà ở: 306.000 m2

Tổng diện tích quy hoạnh đất khu đô thị được chia ra làm 5 khuôn khổ chính, trong đó, đất sử dụng cho khu nhà ở có tổng diện tích quy hoạnh 22,7851 ha ( chiếm 41,05 % đất thiết kế xây dựng Khu đô thị, đạt 25 mét vuông / người ) ; 17,4849 ha ( chiếm 76,71 % tổng diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng nhà ở ) dành cho nhà ở thấp tầng ; đất ở căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề có diện tích quy hoạnh là 5,3002 ha ( chiếm 23,26 % ) .
Bên cạnh mạng lưới hệ thống hạ tầng tân tiến, những khu công trình nhà ở được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng theo quy hoạch và phong cách thiết kế đồng điệu, tạo bộ mặt cảnh sắc đô thị và hài hoà với những khu công trình công cộng, dịch vụ, thương mại, cây xanh và mặt nước ..

Đất ở thấp tầng gồm nhà vườn và nhà ở biệt thự; đất ở cao tầng gồm nhà ở chung cư cao tầng và nhà ở chung cơ cao tầng hỗn hợp…

Dự án Khu đô thị Đại học Vân Canh được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE – một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp. Đây là một thể thống nhất gồm 78 biệt thự cao cấp ven hai hồ nhân tạo lớn, 100 biệt thự vườn nằm ở vành đai kế tiếp. Đối diện khu Bắc đô thị An Khánh của Vinaconex – Posco qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – đường Lê Trọng Tấn kéo dài là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng thương mại, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phía đuôi dự án là hệ thống tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 33 đến 35 tầng.

Khu đô thị đại học Vân Canh nằm liền kề với Khu đô thị mới An Khánh, được đặt tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Khu đô thị Đại học Vân Canh Là một khu đô thị mới bao gồm nhiều khu chức năng, trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế… và đặc biệt là Khu đô thị Đại học Vân Canh đem lại diện mạo chung cho đô thị.

Khu đô thị mới thuộc khu đô thị Đại học Vân Canh nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội (tính từ chính giữa Hồ Gươm) khoảng 12km. Nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh và hàng loạt các tiểu khi đô thị khác.

Đất ở thấp tầng gồm nhà vườn và nhà ở biệt thự; đất ở cao tầng gồm nhà ở chung cư cao tầng và nhà ở chung cơ cao tầng hỗn hợp…

Xen kẽ các hạng mục công trình trên là 239 nhà vườn với quy hoạch hoàn toàn khác biệt được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như thiết kế xây dựng. Bám dọc theo các tuyến đường nội bộ là chuỗi 149 nhà vườn kinh doanh phục vụ nhu cầu đa mục đích trong việc kết hợp nhà ở và kinh doanh. Bên cạnh những hạng mục công trình chính trên là hệ thống công viên cây xanh, trường học, kênh nước nhân tạo … tạo lên sự đồng bộ và hoà hợp của tiêu chuẩn quy hoạch một khu đô thị mới theo định hướng khu đô thị dịch vụ cao cấp lần đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, dự án nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm của quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc tế, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị mới Mỹ Đình…

Giao thông thuận lợi với các trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường Láng Hòa Lạc (140m), đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m), đường 70 (40m) và đường vành đai 4 (120m).

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Khu đô thị Đại học Vân Canh là một khu đô thị có vị trí kế hoạch trong quy hoạch tăng trưởng lan rộng ra Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội. Nằm bên cạnh con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường chính trong việc lan rộng ra thủ đô hà nội TP.HN lên phía Tây, cách TT TP. hà Nội khoảng chừng 12 km. Dự án khu đô thị mới thuộc Khu đô thị ĐH Vân Canh nằm liền kề những khu công trình trọng điểm của Quốc gia như Trung tâm Hội nghị vương quốc, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Mỹ Đình .

Khu đô thị vệ tinh quanh Khu đô thị đại học Vân Canh

Khu đô thị vệ tinh quanh Khu đô thị đại học Vân Canh

Đặc biệt, nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi những khu đô thị vệ tinh Hà Nội Thủ Đô TP.HN như khu đô thị Bắc An Khánh của Vinaconex – Posco, khu đô thị Nam An Khánh của Tổng công ty Sông Đà .
Xen kẽ những khuôn khổ khu công trình trên là 239 nhà vườn với quy hoạch trọn vẹn độc lạ được biểu lộ bằng việc nâng tầm trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như phong cách thiết kế thiết kế xây dựng. Bám dọc theo những tuyến đường nội bộ là chuỗi 149 nhà vườn kinh doanh thương mại Giao hàng nhu yếu đa mục tiêu trong việc phối hợp nhà ở và kinh doanh thương mại. Bên cạnh những khuôn khổ khu công trình chính trên là mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, trường học, kênh nước tự tạo … tạo lên sự đồng nhất và hoà hợp của tiêu chuẩn quy hoạch một khu đô thị mới theo xu thế khu đô thị dịch vụ hạng sang lần đầu tại Nước Ta .

Một điểm nổi bật nữa của Khu đô thị thuộc khu đô thị đại học Vân Canh là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá trong việc thiết kế hệ thống giao thông nội khu khép kín tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô Hà Nội bằng các tuyến đường vành đai bám vòng hai bên sườn của Khu đô thị.

Toàn bộ đường nội bộ trong Dự án có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại có chiều rộng từ 32m đến 42m. Điểm nhấn chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu đô thị của Singapore.

Các công trình phụ trợ như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình…được thiết kế ngầm bám dọc theo các tuyến đường được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế cũng như công suất sử dụng đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt của toàn bộ dân cư khi khu đô thị đi vào hoạt động.
 
Hệ thống cấp nước được xây dựng và thiết kế mới cho toàn bộ khu vực dự án được lấy từ mạng lưới cấp nước bên ngoài thuộc dự án nhà máy xử lý nước mặt hồ từ Đầm Bài – sông Đà dẫn về Hà Nội.
 
Xây dựng 2 trạm xử lý nước thải sinh hoạt công suất trạm là 1500,00 m3/ng.đ theo quy trình: nước thải – Lắng đọng – Sục khí – Khử trùng – Vào kênh tiêu.

Tiến độ

Đã hoàn thành xong

Thanh toán

Thanh toán theo tiến độ thi công công trình

Mặt bằng tổng thể

Thanh toán theo quy trình tiến độ thiết kế khu công trình

Tổng quan Khu đô thị đại học Vân Canh

Tổng quan Khu đô thị đại học Vân Canh


Hình ảnh biệt thự tại Khu đô thị đại học Vân Canh

Hình ảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Khu đô thị đại học Vân Canh


Hình ảnh liền kề tại Khu đô thị đại học Vân Canh

Hình ảnh liền kề tại Khu đô thị đại học Vân Canh
 

Hình ảnh biệt thự song lập tại Khu đô thị đại học Vân Canh

Hình ảnh biệt thự song lập tại Khu đô thị đại học Vân Canh

 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *