Bán Dự Án Khu đô thị Cảng Ngọc Châu: Tiểu khu 22 của đảo Tuần Châu

Giá: 20 tỷ

Là viên ngọc biển quý giá, và đẳng cấp mà Sun Group gửi đến quý khách hàng. Premier Village Ha Long Resort mang trong mình những nét đẹp và tiện nghi của xu hướng hiện đại, và những nét hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Tại khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế này, du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp bất tận của Vịnh Hạ Long, và trải mình trong những tiện ích vui chơi mang tầm cỡ quốc tế của Sun World Hạ Long Park. Với những tiện ích hiếm có bậc nhất này đến từ Premier Village hạ Long, chắc chắn du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp khó quên.
Tổng diện tích: 40.93ha,với diện tích đất 300m2.Diện tích xây dựng dao động: 700 m2 – 1000m2. Được thiết kế cao 3.5 tầng – 5 tầng, diện tích sân vườn là 100m2 tạo không gian thoáng đãng cho những khách sạn sang trọng.Giá từ 18 đến 30 tỷ.
* Boutique Shophouse đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu kinh doanh đẳng cấp như:
MINI HOTEL: thiết kế lên đến 21 phòng, tầm nhìn thoáng rộng hướng Vịnh. Khi đi vào hoạt động, mini hotel chắc chắn sẽ giải quyết bài toán lưu trú tại Hạ Long hiện nay.
QUÁN BAR: diện tích mặt bằng lớn, nằm giữa trung tâm giải trí sôi động bậc nhất, chắc chắn sẽ là yếu tố tiên quyết để kinh doanh quán bar thành công
NHÀ HÀNG: sự cộng hưởng từ nguồn khách tại khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ là một ưu thế khi nhà đầu tư quyết định lựa chọn loại hình kinh doanh này.
THẨM MỸ VIỆN: mặt tiền rộng tới 13m, phong cách kiến trúc châu u sang trọng cùng chất lượng dịch vụ đến từ thương hiệu làm đẹp danh tiếng, sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ phải đến khi tới du lịch tại đây.
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH (Ngân hàng cho vay theo chỉ định của SRT2)
-Thời gian vay Tối thiểu 5 năm. Tối đa 25 năm
– Mức cho vay Tối đa 50% Giá Bán Townhouse (gồm Thuế GTGT)
-Thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa 12 tháng. Lãi suất trong thời gian hỗ trợ 0%
-Thời gian ân hạn gốc tối đa (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) :
Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, tối đa 12 tháng
-Lãi suất các tháng tiếp theo Lãi suất cơ sở + biên độ theo quy định của Ngân Hàng từng thời kỳ
– Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
* đối với 10 căn Townhouse đầu tiên hoàn thiện ký VBTT, tặng gói Hỗ trợ kinh doanh 120 triệu/tháng (đã gồm thuế GTGT) cho Khách hàng trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm khách nhận bàn giao.
Trong trường hợp Khách hàng không nhận gói Hỗ trợ kinh doanh, Khách hàng được quy đổi thành voucher 680.000.000 VNĐ (đã gồm thuế GTGT), áp dụng trừ trực tiếp vào Giá bán tại thời điểm Khách hàng ký VBTT.
Trong trường hợp Khách hàng thanh toán sớm lên tới 100% Giá Bán Townhouse (gồm thuế GTGT) sẽ được hưởng Chiết Khấu như sau: – Chiết khấu 6,0% trên Giá Bán Townhouse (đã bao gồm thuế GTGT) nếu thanh toán sớm không muộn hơn ngày 29/06/2018

  • Diện tích: 300m2
  • Quận huyện: Hạ Long, Quảng Ninh

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *