Khu đô thị bờ đông sông Đáy – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy được đầu tư bởi Công ty TNHH Tài Tâm với diện tích quy hoạch 88.914,6m2, trong đó, đất xây dựng nhà ở vào khoảng 37.496,98m2. 

Bên cạnh những khu công trình công cộng Giao hàng dân cư gồm TT hoạt động và sinh hoạt cụm dân cư, nhà trẻ, hàng cây xanh, đường giao thông vận tải nội bộ, bãi đỗ xe, … dự án Bất Động Sản được tiến hành với 3 mô hình nhà tại là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà liền kề, 2 khối nhà cao 9 tầng .Sau khi hoàn thành xong và đưa vào sử dụng, Khu đô thị bờ đông sông Đáy sẽ đáp ứng thêm cho thị trường nhà ở một môi trường tự nhiên sống xanh – sạch – đẹp với quy mô dân số lên đến 1.700 người .

– Tên dự án: Khu đô thị bờ đông sông Đáy
– Vị trí: Quốc lộ 1A, xã Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm
– Tổng diện tích khu đất: 88.914,6m2
– Quy mô:
+ 70 căn biệt thự 3,5 tầng, diện tích từ 190-300m2, mật độ xây dựng 70% 
+ 260 căn nhà liền kề 3,5 tầng, diện tích từ 65-85m2, mật độ xây dựng 90%
+ 2 khối nhà cao 9 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 22.000m2


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Vị trí – Hạ tầng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Vị trí Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy tọa lạc trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Thanh Châu, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Giới hạn vị trí khu đất :

– Phía Đông giáp tuyến đường sắt
– Phía Tây giáp bờ đông sông Đáy
– Phía Bắc giáp làng Đọ Xá


Vị trí dự án Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Hạ tầng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy sở hữu hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các công trình tiện ích như trung tâm sinh hoạt cụm dân cư, nhà trẻ, đất cây xanh, đất giao thông nội bộ, bãi đậu xe, quảng trường cây xanh, khu giải trị – dịch vụ.

Về tiện ích ngoại khu, dự án rất gần các trung tâm thương mại dịch vụ của tỉnh, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa:

– Liền kề là dự án Vinashin
– 100m đến nhà trẻ
– 200m đến bệnh viện trung tâm thành phố 
– 300m đến trường tiểu học, THCS, THPT

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Chủ đầu tư Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Công ty TNHH Tài Tâm là một trong những công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập năm 1996 và đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài Việt kiều và người Việt Nam.

Từ những nền tảng thành công xuất sắc tiên phong đó, công ty TNHH Tài Tâm đã tăng trưởng thành một trong những công ty phân phối nhà, biệt thự cao cấp, văn phòng và mặt phẳng kinh doanh thương mại lớn nhất tại TP.HN và Tp. HCM, ship hàng cho những tổ chức triển khai ngoại giao, những tổ chức triển khai phi chính phủ, những công ty quốc tế và khách du lịch cũng như nhiều thành phần khác .Không dừng lại ở đó, qua một quy trình tích luỹ kinh nghiệm tay nghề cùng với sự vững mạnh về hiệu suất cao của những mảng dịch vụ bất động sản, năm 2006 công ty TNHH Tài Tâm khởi đầu tham gia góp vốn đầu tư trực tiếp những dự án Bất Động Sản khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, những khu thương mại tại Thành Phố Hà Nội, Tp. HCM cũng như một số ít đô thị khác và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trụ sở chính của công ty được đặt tại TP. Hà Nội và văn phòng Trụ sở đã được mở tại Tp. HCM .Trong tương lai, công ty dự tính sẽ xây dựng thêm những văn phòng đại diện thay mặt tại những tỉnh thành phố khác trên toàn nước. Công ty TNHH Tài Tâm sẽ không ngừng lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và qua những thành công xuất sắc, bằng những kiến thức và kỹ năng cũng như kinh nghiệm tay nghề của mình để luôn bảo vệ cho người mua mộtdịch vụ tốt nhất hoàn toàn có thể .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *