Khu đô Thị Mới Bình Chiểu Có đáng Sống Hay Không ?

Khu đô thị mới Bình Chiểu là khu dân cư lý tưởng đáng sống, là sự tích hợp hài hòa giữa vạn vật thiên nhiên sống nước thoáng mát, hữu tình với kiến trúc tân tiến. Tổng diện tích dự án Bất Động Sản hơn 200.000 mét vuông với hơn 800 nhà ở, biệt thự cao cấp sân vườn, nhà phố thương mại, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và mạng lưới hệ thống tiện ích công cộng .

Địa chỉ: Đường Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Đơn vị phát triển: Thủ Đức House

16

Vị trí Khu đô thị mới Bình Chiểu:

Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc ngay quần thể dân cư hiện hữu, nơi tập trung chuyên sâu khá nhiều tiềm năng về tăng trưởng kinh tế tài chính lúc bấy giờ .

Khu đô thị mới Bình Chiểu được quy hoạch hoàn toàn với vị trí rất thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận như: Chợ đầu mối Nông Sản Thủ Đức, khu chế xuất Linh Trung 2, tiện lợi đi về khu Trung tâm làng đại học và các Khu chế xuất, khu Công nghiệp Bình Dương…, điều kiện thuận lợi về mặt địa lý, địa chất công trình, chỉ cách trung tâm TP. HCM 20 phút đi xe máy.

Bình Chiểu hứa hẹn hứa hẹn là một khu vực tăng trưởng xứng tầm, tận thưởng được nguyên khí của vùng đất được ca tụng là “ Tứ Linh ”. Tại đây đã và đang mang lại một đời sống ấm no và an lành cho hàng trăm ngàn dân cư từ khắp nơi về định cư từ lâu nay .

kdc binh chieu vi tri 636208706209772389

Tổng quan Khu đô thị mới Bình Chiểu

Khu đô thị mới Bình Chiểu là một khu dân cư lý tưởng, với mảng cây xanh trải dài rộng khắp khu vực tạo thành một không gian sống sinh động, mang đến những cảm xúc yên ả, nhẹ nhàng.

Tổng diện tích quy hoạnh : 212.000 mét vuông

Căn hộ TĐH Bình Chiểu: Hơn 800 căn hộ

Biệt thự khác biệt : 323 lô
Nhà phố liên kế vường : 147 lô
Tiện ích công cộng gồm có :

  • Trường học: Trường mầm non Hoa Sen, Trường tiểu học Nguyễn Văn Tây.
  • Khu công viên cây xanh: hơn 5000m2
  • Trung tâm thương mại

BinhChieu TI 2

Phương thức thanh toán khu đô thị mới Bình Chiểu

  • Đợt 1: Đặt cọc 10% ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: 20% trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng
  • Đợt 3: 20% trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng
  • Đợt 4: 20% trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng
  • Đợt 5: 20% trong thời hạn 270 ngày kể từ ngày ký hợp đồng
  • Đợt 6: 10% còn lại trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày Công ty thông báo bàn giao nền nhà để tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng tiếp theo.

Ngoài ra, Chúng tôi sẽ tương hỗ cho người mua trong việc bảo lãnh vay vốn Ngân hàng khi người mua thiếu kinh tế tài chính. Và tùy theo dòng tiền của người mua, chúng tôi sẽ có phương pháp giao dịch thanh toán linh động hơn, tương thích với từng người mua khác nhau .

Tóm lại, khu đô thị mới Bình Chiểu là một nơi lý tưởng cho mọi gia đình. Từ nhu cầu an cư đến đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi – Thủ Đức House luôn mang lại giá trị thực cho khách hàng.

downloadPhòng kinh doanh: 0933 858 946

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *