Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc

Khu đô thị mới 67.5 ha Bắc Dương Đông Phú Quốc(dự án 67.5ha Phú Quốc) do Công ty TNHH MTV Du lịch – Thương mại Kiên Giang làm chủ đầu tư và Công ty 59 – Bộ quốc phòng (đơn vị thi công cơ sở hạ tầng – phân phối dự án), là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140,71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11/05/2010.

Mục tiêu chính của dự án Phú Quốc phát triển một quỹ đất để hình thành một khu đô thị mới theo quy hoạch mới với môi trường xanh, sạch, đẹp đạt tiêu chuẩn nhằm phù hợp với phát triển du lịch sinh thái của đảo, khi dự án hoàn thành sẽ góp phần vào việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía Tây Bắc.

khu-do-thi-bac-duong-dong-phu-quoc

Khu dân cư mới Bắc Dương Đông là dự án được đầu tư theo tiêu chí đô thị loại 3, với đầy đủ các thiết chế về quy hoạch và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như mỹ quan, môi trường, không gian và tiện ích xã hội…, phù hợp với chủ trương phát triển du lịch sinh thái của huyện đảo Phú Quốc. Điểm nổi bật của Dự án là chủ đầu tư đã dành diện tích đất thích đáng cho công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác, với tỷ lệ tới 56% trong tổng số 67.5 ha đất dự án.

Nguồn: Youtube

TỔNG QUAN DỰ ÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

♦ Tên dự án: Khu đô thị Bắc Dương Đông

♦ Vị trí : Khu phố 9, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc ( nằm mặt đường Dương Đông – Cửa Cạn )
♦ Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần TM Kiên Giang
♦ Loại hình : Đất nền nhà phố, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng
♦ Pháp lý : sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn, chú ý quan tâm 83 nền cam kết thiết kế xây dựng

Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 1

  Nhận làm giá và khuyễn mãi thêm chi tiết cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư

  KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Vị trí của dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc có vị thế tuyệt đẹp “Một bên núi, một bên biển”, thuộc Khu phố 9 thị trấn Dương Đông – Phú Quốc.

  Dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5ha) do công ty TNHH MTV Du lịch-Thương mại Kiên Giang làm chủ đầu tư là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140,71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11/05/2010. Mục tiêu chính của dự án phát triển một quỹ đất để hình thành một khu đô thị mới theo qui hoạch mới với môi trường xanh, sạch, đẹp đạt tiêu chuẩn nhằm phù hợp với phát triển du lịch sinh thái của đảo, khi dự án hòan thành sẽ góp phần vào việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía Tây Bắc.

  Thấy rõ được tiềm năng tăng trưởng của Đảo Phú Quốc, ấp ủ giấc mơ về một khu đô thị mới và dịch vụ du lịch hạng sang tại ḥòn hòn đảo phong phú này, Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kiên Giang ( KTC ) đă góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Bắc Dương Đông ( 67,5 ha ) đây là một trong những dự án Bất Động Sản được khai công góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng hạ tầng tiên phong trên địa phận huyện hòn đảo Phú Quốc .

  vi-tri-du-an-khu-do-thi-bac-duong-dong

  Khu đô thị Bắc Dương Đông có vị trí thuận tiện và kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh:

  • Nằm sát khu resort hạng sang The Shell, xung quanh là những dự án Bất Động Sản quy mô lớn sắp được tiến hành như dự án Bất Động Sản “ Con đường tơ lụa – The Silk Park City ”, “ Khu căn hộ cao cấp và tái định cư 57 ha ”, …
  • Nằm trên trục đường Dương Đông – Cửa Cạn, gần đường Trần Hưng Đạo lê dài và sát đường Trần Phú lan rộng ra .
  • Cách bãi biển Gành Gió 500 m .
  • Cách TT Dương Đông và TT hành chính huyện Phú Quốc 3 km .
  • Cách trường bay quốc tế Phú Quốc 12 km .
  • Cách cảng hành khách quốc tế 1,5 km .
  • Cách tổng hợp khu du lịch nghỉ ngơi Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Land, Casino Quốc Tế và Vườn Thú Safari 18 km phía Bắc hòn đảo Ngọc .

  Dự án “Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc” cách sân bay cũ 1,5km, cách biển Gành Gió 500m, có vị thế kết nối trung tâm thành phố bằng 2 tuyến đường lớn Trần Phú và đường Dương Đông – Cửa Cạn nối từ trung tâm Dương Đông lên Bắc đảo.

   Nhận làm giá và khuyễn mãi thêm chi tiết cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư

   TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN

   KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

   Khu đô thị Bắc Dương Đông/ 67ha Phú Quốc có hạ tầng xây dựng đồng bộ và hiện đại gồm: hệ thống thoát nước, xử lý nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn, hệ thống cấp điện ổn định và điện chiếu sáng được ngầm hóa nhằm phát huy tối đa cảnh quan của một khu đô thị mới, đường bộ trong dự án được xây dựng – thiết kế đồng đều nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất,…

   Khi dự án Bất Động Sản triển khai xong, đi vào hoạt động giải trí thì yếu tố thiên nhiên và môi trường dự án Bất Động Sản sẽ bảo vệ trong lành bởi những khu công trình giải quyết và xử lý nước thải, mạng lưới hệ thống 14 khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và những hiên chạy vỉa hè thoáng đãng, thoáng đãng .

   tien-ich-noi-khu-kdt-bac-duong-dong

   Những tiện ích trong khu đô thị Bắc Dương Đông được quy hoạch vừa đủ từ cơ bản đến hạng sang. Khu đô thị Bắc Dương Đông phân phối tiêu chuẩn của mọi khu công trình – dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi : khu chợ dân số, TT thương mại, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, trường học, khu thể dục thể thao, …

   • Khu thể dục thể thao : nhà tranh tài đa năng, sân bóng đá, sân đánh tennis, sân bóng rổ, hồ bơi, … diện tích quy hoạnh trên 80.000 mét vuông .
   • Khu chợ và mạng lưới hệ thống nhà hàng KTC với diện tích quy hoạnh 8.000 mét vuông .
   • Khu trường học với diện tích quy hoạnh : 20.788 mét vuông .
   • Khu khu vui chơi giải trí công viên cây xanh đạt tiêu chuẩn 23 mét vuông / người với diện tích quy hoạnh trên 50.000 mét vuông .
   • Ngoài ra, những tiện ích khác như : khu bờ biển công cộng Gành Gió, nhà hàng quán ăn dịch vụ, trung tâm vui chơi quảng trường và hồ nước, khu spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm nom sức khỏe thể chất, những mô h ́ ình thể thao biển như cano, trượt ván, … của những dự án Bất Động Sản giáp ranh xung quanh .
   • Trong dự án Bất Động Sản còn có điểm nhấn là Trường CĐ Quốc Tế Pegasus của Tập Đoàn Giáo Dục Singapore KinderWorld được thiết kế xây dựng nhằm mục đích tiềm năng tăng trưởng giáo dục và hình thành một khu đô thị văn minh, văn minh .

   tien-ich-ngoai-khu-khu-do-thi-bac-duong-dong

    Nhận làm giá và tặng thêm chi tiết cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư

    MẶT BẰNG DỰ ÁN

    KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

    Dự án Bắc Dương Đông (khu 67.5 ha Phú Quốc) là dự án khu đô thị đầu tiên của Phú Quốc, hội tụ hàng loạt các ưu thế nổi trội về không gian sống tốt và môi trường kinh doanh bền vững, cùng vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại.

    Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được tăng trưởng làm 03 tiến trình :

    • Giai đoạn 1 : đã bán hết năm năm trước – năm ngoái
    • Giai đoạn 2 : đợt 1 đã mở bán từ Quí I / 2017 ( đã bán hết )
    • Giai đoạn 3 : chưa tiến hành

    mat-bang-du-an-kdt-bac-duong-dong

    Giai đoạn 2 của dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Bắc Dương Đông đã mở bán xong đợt 1 tổng số 155 nền gồm có những block E1 ( 30 nền biệt thự nghỉ dưỡng ), E2 ( 35 nền biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ), F1 ( 13 nền biệt thự cao cấp ), G1 ( 57 nền nhà phố ), G3 ( 24 nền nhà vườn )
    Nhà phố shophouse ( 6 × 20,5 m ) : 123 mét vuông
    Liền kề vườn ( 12 × 21,5 m ) : 258 mét vuông
    Biệt thự vườn ( mặt tiền từ 16-21 m trở lên ) : diện tích quy hoạnh > 300 mét vuông

    mat-bang-tong-the-bac-duong-dong-phu-quoc

     Nhận làm giá và khuyễn mãi thêm cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư

     THIẾT KẾ

     KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

     Dự án Bắc Dương Đông có 954 lô nền, trong đó: đất liền kề phố: 404 lô nền, đất liền kế vườn: 215 lô nền và đất biệt thự 335 lô nền các loại, diện tích bình quân từ 123 m2 – 4.500 m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từng vị trí của  khu đất.

     Các khu chức năng này được bố trí đều theo các trục đường xuất phát từ trục chính đường Trần Phú Nhánh 1 có vị trí gần trọng tâm khu đất, tạo thành điểm nhấn của dự án trong nội khu. Mạng lưới giao thông được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đồng thời bố trí các dãy nhà phố, nhà vườn, biệt thự Phú Quốc riêng biệt thành những khu vực khác nhau tại những vị trí hợp lý, có địa h́ình phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ.

     khu-do-thi-bac-duong-dong kdt-bac-duong-dong

     Lối vào chính của dự án có Cổng chào được thiết kế theo cách điệu của thương hiệu của công ty (KTC) hướng về trục đường Dương Đông – Cửa Cạn.
     Khi dự án hòan thành kết cấu hạ tầng xây dựng đồng bộ và hiện đại gồm: hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp điện và điện chiếu sáng được ngầm hóa nhằm phát huy tối đa cảnh quan của một khu đô thị mới, hệ thống giao thông nội bộ thiết kế đồng đều nhằm đem tới cho khách hàng sự thoải mái khi trải bước trong khu đô thị… Đặc biệt khi dự án đi vào hoạt động môi trường sẽ đảm bảo trong lành bởi các công trình xử lý nước thải, hệ thống 14 công viên cây xanh và các hành lang vĩa hè rộng rãi.

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư

      BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ ÁN

      KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

      GIÁ BÁN

      Giá bán những nền trung bình trong dự án Bất Động Sản thời gian này xê dịch trong khoảng chừng từ 20 triệu / mét vuông – 60 triệu / mét vuông ( những lô ở mặt quốc lộ, đường chính giá cao từ 45 triệu / mét vuông – 60 triệu / mét vuông ) .

      TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

      • Lần 1 : Đặt cọc – Ký Hợp đồng đặt cọc
      • Lần 2 : Ký Hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền tại VP công chứng ( tại Phú Quốc ) – Thanh toán hết số tiền còn lại

      SẢN PHẨM CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG 67,5HA PHÚ QUỐC

      NHÀ PHỐ:

      Tháng 3/2021
      Lô B2-18 123 mét vuông hướng Bắc
      Lô B1-37 123 mét vuông view trung tâm thương mại, hướng Đông

      BIỆT THỰ:

      Tháng 3/2021
      Lô G3-14 258 mét vuông hướng Đông, trục đường quy hoạch ra CMT8 – trường bay cũ
      Lô E1-4 387 mét vuông view khu vui chơi giải trí công viên, hướng Tây, gần đường chính
      Lô E1-5 381 mét vuông view khu vui chơi giải trí công viên, hướng Tây, gần đường chính
      Lô F1-5 476 mét vuông chếch khu vui chơi giải trí công viên, hướng Đông Nam

      bac-duong-dong

       Nhận làm giá và khuyễn mãi thêm cụ thể từ chủ góp vốn đầu tư

       HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

       hinh-anh-thuc-te-bac-duong-dong

       NHẬN KÝ GỞI BÁN VÀ CHO THUÊ DỰ ÁN BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

       Sàn giao dịch bất động sản BÁCH KHOA LAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0938981929

       Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc vui lòng nhắn thông tin mã dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0938981929 với nội dung như sau:

       • Bán/ cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc

        Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)

       • Diện tích thiết kế xây dựng : … …. mét vuông
       • Giá bán gồm Hóa Đơn đỏ VAT + Phí bảo dưỡng trên hợp đồng : … .. vnđ
       • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ những ngân sách : phí môi giới, công chứng, thuế …. ) : …. vnđ
       • Tiến độ thanh toán giao dịch trên hợp đồng : … … … … …. ( Anh / chị vui vẻ chụp tiến trình giao dịch thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết quá trình giao dịch thanh toán còn lại trên hợp đồng )
       • Họ tên và SĐT liên hệ : … … .

       Liên hệ ngay0938981929để nhận được BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI vàGIỎ HÀNG mới nhất của dự án.

       ☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0938981929

       Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có nhân viên cấp dưới tương hỗ người mua đi xem trong thực tiễn dự án Bất Động Sản 24/7. Với mong ước được Giao hàng tốt nhất và góp vốn đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ tương hỗ người sử dụng lấy được căn đẹp vừa lòng và giá tốt nhất của dự án Bất Động Sản với những nhà ở đúng nhu yếu của quý khách .

       NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

       Tất cả bảng giá và tài liệu dự án Bất Động Sản được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh PNG full HD. Quý khách hàng vui vẻ điền thông tin để nhận trọn bộ tài liệu. Cảm ơn !

       * Quý ANH/CHỊ vui lòng nhập chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho anh chị nhanh và sớm nhất:

       Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 2

        LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN BẮC ĐÔNG DƯƠNG PHÚ QUỐC

        LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

        Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc.

        ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

        Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 3

        Phòng kinh doanh Bách Khoa Land xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án của công ty. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

        Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tay nghề BĐS Nhà Đất – Tài chính Ngân Hàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra bài toán kinh tế tài chính và giải pháp góp vốn đầu tư với tỉ suất doanh thu tốt nhất :

        Liên hệ tư vấn – Tham quan dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc: 0938.98.19.29
        Để không mất nhiều thời gian của quý khách, vui lòng nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *

         Source: https://listbds.com
         Category: DỰ ÁN

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *