Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam

Dân trí

Trong giai đoạn cuối năm, miền Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở các thị trường vệ tinh, khu đô thị vùng ven. Những dự án tiềm năng đổ về đây đang kéo theo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Với nhiều lợi thế về vị trí, quy hoạch và được xem là khu đô thị kiểu mẫu tiên phong của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, An Viên Central Park đang mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản cuối năm 2019 .

Sức hấp dẫn từ dự án mới

Sau khoảng chừng thời hạn thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gặp nhiều dịch chuyển từ những dự án Bất Động Sản ma. Việc thắt chặt thanh tra rà soát trong khâu quản trị của tỉnh đã giúp cho thị trường bất động sản tại đây tăng nhiệt khi những thương vụ làm ăn thanh toán giao dịch mở màn nóng trở lại .
Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 1
Dự án mới Khu đô thị An Viên Central Park sở hữu vị thế thuận lợi

Bên cạnh những yếu tố về tiềm năng tăng trưởng thì những dự án Bất Động Sản được bảo vệ về mặt pháp lý và rất đầy đủ sách vở khiến những nhà đầu tư yên tâm hơn. Khu đô thị An Viên Central Park là một trong những dự án Bất Động Sản cung ứng không thiếu những yếu tố về mặt pháp lý nên đã lôi cuốn mạnh được giới góp vốn đầu tư từ những tỉnh khác đổ về .
Ngoài ra, An Viên Central Park còn được nhìn nhận là một trong những dự án Bất Động Sản tiềm ẩn nhiều tiềm năng khi đây được xem là khu đô thị kiểu mẫu tiên phong của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khi nằm trong kế hoạch quy hoạch đô thị tương lai của địa phương. Sở hữu vị trí đẹp, nằm gần TT hành chính tỉnh, bệnh viện Quốc tế, trường Đại học Dầu khí, biển Long Hải và khu du lịch sinh thái xanh Hồ Tràm. Điều đặc biệt quan trọng đây cũng là dự án Bất Động Sản nằm ở phân khúc đất nền đang được giới góp vốn đầu tư ưu tiên so với những phân khúc khác. Đó là một trong những nguyên do khiến cho dự án Bất Động Sản này không ngừng mê hoặc những nhà đầu tư từ Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh xung quanh .

Khi nhu cầu đầu tư nhiều nhưng thị trường lại khiến các nhà đầu tư không an tâm thì sự xuất hiện của An Viên Central Park với tiêu chí mang đến cho cộng đồng dân cư ở đây một “Không gian xanh – Cuộc sống an lành”, xây dựng khu dân cư hiện đại giữa lòng đô thị xanh. Điều này khiến các nhà đầu tư không những bị hấp dẫn mà còn cảm thấy an tâm khi lựa chọn đầu tư vào đây sau những “sóng gió” của thị trường bất động sản miền Nam. Dự án như một luồng gió mới thổi vào thị trường nơi đây, “giải khát” cho hiện tượng đọng vốn của các nhà đầu tư.

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 2
An Viên Central Park khởi tạo môi trường sống xanh

Khu đô thị An Viên Central Park nằm tại xa An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Long Điền, địa phương đang gây được rất nhiều quan tâm khi chiếm hữu những lợi thế riêng về vị trí và kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, xét về yếu tố thị trường thì những khu đô thị vùng ven luôn chiếm hữu nhiều năng lực sinh lời hơn do quỹ đất còn lớn và giá lại còn mềm. Tọa lạc trên con đường Hương Lộ 14, đây là con đường sẽ được quy hoạch thành quốc lộ 55 mét nối tiếp từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Phan Thiết, khu đô thị An Viên Central Park được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát trên tổng diện tích quy hoạnh 2.6 ha, được phân thành 135 lô, giá trung bình vào khoảng chừng từ 7 – 8 triệu / mét vuông. Đây là mức giá hài hòa và hợp lý dành cho những nhà đầu tư và người mua ở phân khúc đất nền và cũng là một trong những lợi thế lớn cho những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thuận tiện quyết định hành động và lựa chọn góp vốn đầu tư bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .

Phát triển đô thị vùng ven

Khu đô thị An Viên Central Park mở rộng cơ hội đầu tư tại miền Nam - 3
An Viên Central Park góp phần phát triển kinh tế các khu vực xung quanh

Khu đô thị An Viên Central Park bên cạnh việc hiện thực hóa cho người dân địa phương về một khu dân cư hiện đại, một không gian sống xanh thì dự án còn nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị trong tương lai của huyện Long Điền với mong muốn xây dựng những khu đô thị hiện đại và gắn kết cộng đồng dân cư, thúc đẩy người dân “an cư lạc nghiệp” và xây dựng phát triển kinh tế địa phương.

Khi giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa được tăng cường giữa những tỉnh, những huyện thì việc thôi thúc nguồn lợi kinh tế tài chính sẽ tăng lên. Đồng thời, khi sự tăng trưởng tại khu vực ngày một can đảm và mạnh mẽ sẽ kéo theo giá trị của bất động sản tăng và mở ra thời cơ góp vốn đầu tư cho những người mua cũng như thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trở thành một điểm sáng cho phân khúc đất nền tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Bất Động Sản khu đô thị An Viên Central Park đang trở thành tâm điểm vào quý IV năm 2019 và được dự báo sẽ tạo được nhiều điển hình nổi bật cho sự tăng trưởng kinh tế tài chính vùng trong tương lai .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *