KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ QUÝ – Sàn Giao Dịch Đất Nền Điện Ngọc

Khu đô thị An Phú Qúy tọa lạc trên trục huyết mạch Trần Đại Nghĩa kết nối TP. Đà Nẵng và Hội An, với lợi thế vùng bao quanh là các Resort 5*, hệ thống giáo dục chuẩn mực từ cấp 1,2,3.. đại học và sau đại học, chỉ vài bước chân cư dân tại khu đô thị có thể tỏa lòng trên bãi biển du lịch biển mệnh danh là đẹp nhất hành tinh, chẳng thế lợi thế về du lịch biển, nghỉ dưỡng còn điểm riêng là du lịch đặc biệt loại hình du lịch trên sông, dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng,

KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ QUÝ

1.VỊ TRÍ DỰ ÁN

– Nằm trong toàn diện và tổng thể của Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, một trong những trục đô thị kinh tế tài chính động lực của tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng nhà nước phê duyệt, khu vực được xem là TT thương mại giữa hai thành phố Thành Phố Đà Nẵng – Hội An .

– Trên trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, hướng ra bãi tắm Viêm Đông – tuyến đường biển du lịch 5 sao.

– Nằm cạnh Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam .

2.TỔNG QUAN DỰ ÁN
– Với tổng diện tích gần 6 ha, Khu đô thị An Phú Quý thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, do công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư và CTCP dịch vụ Địa Ốc First Real hợp tác đầu tư. Khu đô thị An Phú Quý mang đến cho quý khách hàng gần 300 nền đất nhà phố với mức giá cực kỳ hợp “túi tiền”, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất.
– Gần đường 48m Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối dài, kết nối giữa Đà Nẵng và Hội An, ngay bên cạnh cổng Khu Công Nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, nơi tập trung đông dân cư, người lao động, thuận tiện cho cả an cư lẫn kinh doanh.
– Đặc biệt theo chủ trương đề ra của UBND tỉnh Quảng Nam thì đến 2020 Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc sẽ trở thành Thành phố đạt tiêu chuẩn đô thị loại 3, trở thành trung tâm phát triển kinh tế, xã hội tại tỉnh Quảng Nam.

3. TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG

– Với quy hoạch tổng thể và toàn diện hướng đến hội đồng và ưu điểm về vị trí của mình, Khu đô thị An Phú Quý tạo ra vô số những tiện ích liên kết hội đồng cả trong và ngoài dự án Bất Động Sản, gồm có :

+ Chợ Điện Ngọc, hệ thống siêu thị mini nằm trong bán kính 200m, thuận tiện cho việc mua sắm và tiêu dung của người dân nơi đây.
+ Hệ thống giáo dục trường học nằm trong bán kính 300m, bao gồm trường mầm non, tiểu học Lê Hồng Phong, Trường đại học Nội vụ …
+ Bệnh viện Đa khoa Điện Ngọc ngay đối diện dự án, ngoài ra dễ dàng kết nối với hệ thống bệnh viện Nhi Đà Nẵng trong vòng 5km.
+ Hệ thống các ngân hàng lớn liền kề như BIDV, Agribank, MB Bank,sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng như các dịch vụ tại trung tâm của Thành phố.
+ UBND phường Điện Ngọc, Công An phường, các cơ quan hành chính sự nghiệp nằm gần kề dự án

4. SẢN PHẨM

+ Diện tích đa đạng từ: 70 – 220 m2.

+ Đa dạng về hướng
+ Giá chỉ từ 191 triệu / nền
+ Hạ tầng triển khai xong, sổ đỏ chính chủ trao tay, đóng tiền ra công chứng ngay .

KĐT An Phú Quý
KĐT An Phú Quý

Thiết kế

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

Kết quả hình ảnh cho KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ QUÝ

THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỞI BĐS KHU VỰC KĐT AN PHÚ QUÝ XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP .

HOTLINE : 0937.179.579 NHÀ ĐẤT TÂN TIẾN THỊNH 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *