Khu di dân Đền Lừ III – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu di dân Đền Lừ III

Khu di dân Đền Lừ III gồm 5 khối nhà cao tầng từ CT1-CT5, cao từ13-17 tầng, trong đó CT2 và CT5 cao 13 tầng, CT1, CT3 và CT4 cao 17 tầng, cung cấp 584 căn hộ. Dự án do Công ty CP Xây dựng số 1 Sông Hồng (Tổng công ty Sông Hồng) đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư 596 tỷ đồng.

Dự án nhà tại xã hội Đền Lừ III tọa lạc trên khu dất rộng 17.731 mét vuông, tổng diện tích quy hoạnh đất kiến thiết xây dựng khu công trình là 5.889 mét vuông. Đền Lừ III hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư mới, tân tiến, có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng điệu .


Phối cảnh tổng thể Khu di dân Đền Lừ III

Vị trí – Hạ tầng Khu di dân Đền Lừ III

Vị trí Khu di dân Đền Lừ III

Khu di dân Đền Lừ III tọa lạc tại Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hạ tầng Khu di dân Đền Lừ III

Khu di dân Đền Lừ III được xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, bể ngầm, cây xanh, sân… đồng bộ hệ thống trang thiết bị cho toàn bộ công trình…

Thiết kế – Mặt bằng Khu di dân Đền Lừ III

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu di dân Đền Lừ III

Chủ đầu tư Khu di dân Đền Lừ III

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng (Songhong Land) tiền thân là chi nhánh Tổng công ty xây dựng Sông Hồng tại Hà Nội, được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103017450, cấp ngày 24/05/2007.

Địa ốc Sông Hồng hội tụ đội ngũ cán bộ đông đảo, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất bao gồm nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng thị trường xây dựng trong nước. Trong những năm qua Songhong Land đã và đang triển khai nhiều dự án khác nhau có quy mô đầu tư lớn, thi công xây lắp nhiều công trình đạt chất lượng cao. Đến nay,

Songhong Land đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh.

Songhong Land là một doanh nghiệp hoạt động giải trí đa nghành nghề dịch vụ, có cơ cấu tổ chức với mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi tin yêu sẽ đem lại những mẫu sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đem lại hiệu suất cao cao cho những nhà đầu tư và người mua .Trong kế hoạch tăng trưởng của mình, Songhong Land luôn coi nghành kinh doanh thương mại bất động sản là một trong những nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí đa phần của công ty .

Songhong Land đã và đang đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp khẳng định có thể đáp ứng được hoàn hảo về chất lượng và tiến độ cho mọi dự án đầu tư với bất kỳ quy mô và độ phức tạo, cam kết thực hiện thành công những nhiệm vụ được giao, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản góp phần xây dựng đất nước.
 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *