Khu dân cư Vĩnh Phú I – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu dân cư Vĩnh Phú I

Khu dân cư Vĩnh Phú I tọa lạc tại Ấp Đông, ấp Phú Hội, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, giáp ranh quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án có cấu tạo tự nhiên đặc biệt như là một bán đảo xanh tươi nhờ có dòng sông Vĩnh Bình bao quanh và chia nhánh dẫn sâu vào khu đất. Dự án thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Quy hoạch toàn diện và tổng thể 101,7 ha, gồm có nhà Phố với nhiều diện tích quy hoạnh để lựa chọn 6×20 m ; 6×21. 5 m ; 6×23. 5 m ; 6×25. 5 m ; 7×20 m. Biệt Thự tại dự án Bất Động Sản cũng được phân lô theo diện tích quy hoạnh chuẩn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập 10×20 m ; 10×22 m ; 10×23 m ; 10×24 m và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập 11×27. 5 m .


Khu dân cư Vĩnh Phú I

Vị trí – Hạ tầng Khu dân cư Vĩnh Phú I

Vị trí Khu dân cư Vĩnh Phú I

Khu dân cư Vĩnh Phú I thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án là tâm điểm cửa ngõ của 3 trung tâm Kinh tế – Thương mại liền kề thị Xã Thủ Dầu 1, TP. Biên Hòa và Tp.HCM. Khu dân cư nằm sát giao điểm của 2 trục quốc lộ: Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A (đường Xuyên Á).


Vị trí dự án Khu dân cư Vĩnh Phú I 

Hạ tầng Khu dân cư Vĩnh Phú I

Các tiện ích công cộng tại Khu dân cư Vĩnh Phú I chiếm 50% tổng diện tích đất dự án như trung tâm thương mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ – thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích lớn 16.814m2. Trong khi đó, trường học cấp I & II, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm y tế, công viên văn hóa và đường giao thông tại đây được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cuộc sống của cư dân.

Thiết kế – Mặt bằng Khu dân cư Vĩnh Phú I

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Vĩnh Phú I

Chủ đầu tư Khu dân cư Vĩnh Phú I

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Vũ Kiều hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông công chánh; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Thi công các công trình xây dựng; Mua bán vật liệu xây dựng và hàng trang trí nội thất.

Qua nhẽng dự án và công trình đã thực hiện, Công ty TNHH Vũ Kiều đã hình thành một lực lượng cán bộ nhân viên có kinh nghiệm vững chắc sẵn sàng đáp ứng tốt cho các dự án lớn tiếp theo.

Với sự tăng trưởng liên tục về kinh tế tài chính, nhân lực cả chiều sâu lẫn chiều rộng, chúng tôi sẽ phân phối tốt những nhu yếu ngày càng cao của người mua và tin yêu vào sự tăng trưởng hơn nữa trong tương lai .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *