Dự án Khu dân cư Vạn Đạt Hóc Môn TP Hồ Chí Minh

Khu dân cư Vạn Đạt Hóc Môn là dự án đất nền chất lượng do Công Ty TNHH Xây dựng Bất động sản Vạn Đạt làm chủ đầu tư tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích toàn khu 1.883m2 với 21 đất nền diện tích từ 80m2 đến 130m2 xây dựng tự do.

van dat

Phối cảnh khu dân cư Vạn Đạt Hóc Môn

Khu dân cư Vạn Đạt nằm trên đường Nguyễn Công Bình và gần ngay đường Vành Đai 3 xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí này, cư dân của Vạn Đạt Hóc Môn chỉ cần mất 5 phút để di chuyển đến Quốc lộ 22 (Đường Xuyên Á), và mất khoảng 30 phút để đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án nằm trong khu vực mạng lưới giao thông huyết mạch kết nối từ Bình Dương – TP.HCM – Long An – Tây Ninh, có thể kể đến như quốc lộ 22 kết nối về trung tâm TP.HCM – Tây Ninh, Tỉnh Lộ 8 kết nối với thành phố mới Bình Dương và Bình Phước, tuyến đường Xuyên Á kết nối với khu công nghiệp lớn Long An.

Từ dự án Bất Động Sản, link vùng cực kỳ thuận tiện khi liền kề những tuyến đường huyết mạch như : Đường Vành Đai 3, Đường Xuyên Á, DT 9 … thuận tiện liên kết đến những quận huyện Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú … với những tỉnh Đông Nam Bộ ( Tây Ninh, Tỉnh Bình Dương ) và thuận tiện cho những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, thương mại. Từ dự án Bất Động Sản chỉ mất vài phút đến khu dân cư hiện hữu và đông đúc, Chợ Hóc Môn, khu vui chơi giải trí công viên Nhật Bản RinRin Park, trường tiểu học Ngã Ba Giồng – Trường trung học phổ thông Phạm Văn Sáng …

Không chỉ mang đến vị trí giao thông kết nối thuận tiện mà Vạn Đạt Hóc Môn còn kiến tạo một không gian sống thân thiện môi trường và không gian sống nhiều tiện ích. Chỉ với 21 lô đất,  dự án có quy hoạch đồng bộ với 1 trục đường chính rộng 8m, hệ thống điện, cấp nước thuỷ cục, hệ thống thoát nước thải – nước mưa riêng biệt với 2 bên là 2 dãy nhà phố với diện tích từ 80m2 tới 130m2. Hệ thống cây xanh và vỉa hè được chăm chút từng chi tiết, tạo nên 1 khu dân cư có không gian sống rất hoàn hảo tại Hóc Môn.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *