Khu dân cư Thạch Khôi – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu dân cư Thạch Khôi

– Tên dự án: Khu dân cư Thạch Khôi
– Tổng mức đầu tư: 146.435.362.000 đồng
– Tổng diện tích: 127.427m2, chiếm 100%
– Trong đó:
+ Đất khu dân cư quy hoạch: 23.232,5m2, chiếm 18,23%
+ Đất tiểu thủ công nghiệp: 25.958m2, chiếm 20,37%
+ Đất thương mại dịch vụ: 7.263m2, chiếm 5,7%
+ Đất dịch vụ công cộng: 6.906m2, chiếm 5.42%
+ Bãi đỗ xe: 2.912m2    
+ Nhà văn hoá: 865m2    
+ Nhà trẻ: 865m2    
+ Khu tập kết rác thải: 830m2    
+ Khu xử lý nước thải: 1.434m2    
+ Đất công viên cây xanh: 4101m2, chiếm 3,22%
+ Đất giao thông, vỉa hè + dải cây xanh: 59.966,5m2, chiếm 47,06%
– Thời gian thực hiện:
+ Phần hạ tầng: Năm 2011-2013
+ Phần chợ: Năm 2012-2014


Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Thạch Khôi

Vị trí – Hạ tầng Khu dân cư Thạch Khôi

Vị trí Khu dân cư Thạch Khôi

Khu dân cư Thạch Khôi được thiết kế hài hoà với tổng diện tích là 12,74 ha. Dự án nằm trong qui hoạch tổng thể phát triển chung của TP. Hải Dương gần trung tâm chợ Hui cũ và chợ Cá mới, phía Tây giáp Quốc lộ 38B (trên đường đi Hải Dương – Thái Bình), phía Đông giáp khu quy hoạch đô thị mới Golden Land, Phía Nam giáp cụm công nghiệp Thạch Khôi – Gia Xuyên, phía Bắc giáp Chợ Hui cũ nối với đường 62m giữa xã Tân Hưng và xã Thạch Khôi thuộc TP. Hải Dương.

Dự án có vị trí chiến lược nằm giữa các khu trung tâm giao lưu buôn bán và là nơi thu hút nhiều loại hình dịch vụ như chợ Cá đầu mối cung cấp toàn miền Bắc, cụm công nghiệp Thạch Khôi – Gia Xuyên đã có nhiều nhà máy, xí nghiệp đang thu hút hàng nghìn lao động ở địa phương và các vùng lân cận đến làm việc, với nhiều loại hình sản xuất đa dạng, các sản phẩm phục vụ thiết yếu cho người tiêu dùng và xuất khẩu.

Hạ tầng Khu dân cư Thạch Khôi

Cơ sở hạ tầng của Khu dân cư Thạch Khôi được các kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu nghiên cứu và có sự tập hợp lấy ý kiến của các Sở ngành trong tỉnh và của thành phố, vì thế sẽ đem lại cho dự án những giá trị đích thực đối với người sử dụng.

Khu chợ phong cách thiết kế với tổng diện tích quy hoạnh 7.263 mét vuông nằm ở TT của khu vực dự án Bất Động Sản. Tổng thể mặt phẳng chợ được sắp xếp với những ki ốt bán hàng xung quanh, phủ bọc lấy TT của cả chợ là khu bán hàng ngoài trời. Chợ được phong cách thiết kế có mái che, phối hợp với đường giao thông vận tải, bồn cây, tiểu cảnh tạo nên một không gian thương mại công cộng vừa hài hòa và hợp lý về mặt công suất vừa đạt được tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao lại được liên kết với những tuyến đường giao thông vận tải chính trong toàn khu vực dự án Bất Động Sản, sẽ rất thuận tiện cho giao thông vận tải tiếp cận .Khu đi dạo vui chơi của khu vực dự án Bất Động Sản gồm nhà trẻ, nhà văn hoá, cây xanh, đường dạo tạo nên một khoảng trống sống xanh – sạch – đẹp và tạo nên cảnh sắc thân thiện lại rất thân mật với vạn vật thiên nhiên .

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư, thương mại và tiểu thủ công nghiệp Thạch Khôi | ảnh 3
Tiện ích tại dự án

Thiết kế – Mặt bằng Khu dân cư Thạch Khôi

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu dân cư Thạch Khôi

Chủ đầu tư Khu dân cư Thạch Khôi

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Quang Giáp mong muốn trở thành tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam và trên thị trường quốc tế về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, chợ và siêu thị.

Công ty cam kết triển khai thực hiện công việc với tiến độ và chất lượng tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Bởi vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhân tố hàng đầu tạo nên uy tín và sự thành công của công ty. Vì thế, luôn không ngừng cập nhật, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động:

– Kinh doanh và cho thuê bất động sản (BĐS) cao cấp trên hệ thống tài sản hiện có.

– Nghiên cứu và góp vốn đầu tư tăng trưởng những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất tại những vị trí đẹp ở đô thị lớn của Nước Ta .- Phát triển phong phú những hình thức kinh doanh thương mại : văn phòng, TT thương mại, biệt thự cao cấp, căn hộ cao cấp hạng sang, bệnh viện, trường học và những khu công trình hỗn hợp .- Các khu công dụng của dự án Bất Động Sản gồm có : Khu chợ thương mại, khu nhà ở liền kề, khu tiểu thủ công nghiệp và những khu nhà trẻ, mẫu giáo, cây xanh đường dạo .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *