KHU TÁI ĐỊNH CƯ TÂN TRÀ – CƠ HỘI KHAI THÁC LỢI THẾ PHÍA NAM NGŨ HÀNH SƠN

Khu tái định cư Tân Trà được chính quyền thành phố Đà Nẵng khởi công thành lập từ năm 2005 nhằm hỗ trợ cho các hộ dân đã giải tỏa đất hoặc gia đình chính sách. Đến nay, khu dân cư Tân Trà đã chiếm 70% dân cư đến ở và từng bước đang phát triển.

1. Vị trí

Khu đô thị Tân Trà tọa lạc tại phường Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Phía Đông ôm tuyến đường Trường Sa – Hội An và Biển Đông

Phía Tây: Bao quanh bởi sông Cổ Cò và khu đô thị FPT

Phía Bắc : tiếp giáp với khu dân cư Đông Hải ( Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn ) và danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn Phía Nam : tiếp giáp với sân golf Thành Phố Đà Nẵng và những dự án Bất Động Sản resort, village, Cocobay, ..

2. Tiềm năng phát triển

Khu dân cư Tân Trà được chính quyền sở tại thành phố Thành Phố Đà Nẵng quy hoạch, thiết kế xây dựng và hoàn thành xong vào năm 2005, hoàn thành xong hạ tầng, cấp đất cho dân cư làm nhà vào năm 2008. Đến nay, khu dân cư Tân Trà cơ bản đã chiếm 70 % nhà ở và hạ tầng đã hoàn thành xong. Với lợi thế TT tăng trưởng phía Nam của TP. Đà Nẵng, Khu dân cư Tân Trà được nhìn nhận sẽ là vùng kinh tế tài chính sôi động trong tương lai gần.

Điều kiện tự nhiên:

Địa hình khu vực Tân Trà tương đối phẳng phiu tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc kiến thiết xây dựng hạ tầng và cấu trúc đô thị. Khí hậu ôn hòa, ngày hè mát – mùa đông ấm nhờ có gió biển, không khí thoáng đãng, trong lành.

Khu dân cư được bao quanh bởi một bên sông – một bên biển. Chính sự đặc biệt này tạo nên sự khác biệt của Tân Trà đối với các khu dân cư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đầu thế kỷ XIX, Sông Cổ Cò là đường giao thông vận tải huyết mạch nối sông Hàn ( TP. Đà Nẵng ) với sông Thu Bồn ( Hội An ), là con đường giao thương mua bán kinh tế tài chính giữa sầm uất của hai vùng kinh tế tài chính. Tuy nhiên, do cuộc chiến tranh cũng như tự nhiên bồi đắp đất, thế cho nên mà sông Cổ Cò bị thu hẹp dần và chia cắt. Ngày nay, sông Cổ Cò được Ủy Ban Nhân Dân TP Thành Phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam triển khai khai thông, nạo vét sông và kiến thiết xây dựng kỹ thuật hạ tầng cho hai bên bờ sông tiến tới triển khai Chương trình tiềm năng ứng phó với đổi khác khí hậu và tăng trưởng xanh quy trình tiến độ năm nay – 2020. Nhờ thuộc hạng mục của dự án Bất Động Sản, sông Cổ Cò như sống lại trong lòng thành phố và được người dân cũng như nhà đầu tư vui mừng.

Bên cạnh sông Cổ Cò thơ mộng và giàu tiềm năng cho tương lai, khu dân cư Tân Trà lại được vạn vật thiên nhiên ưu tiên nằm ngay dọc bờ biển với bãi cát vàng, vững trãi. Bãi biển Thành Phố Đà Nẵng được bầu chọn trong top 10 bãi biển đẹp nhất quốc tế, việc được nằm ngay bãi biển này đã tạo thời cơ to lớn trong tăng trưởng những ngành nghề dịch vụ như Khách sạn, nhà hàng quán ăn, nghỉ ngơi ( du lịch ).

Điều kiện kinh tế – xã hội:

Điều kiện kinh tế tài chính : Tân Trà tiếp giáp với khu resort, village và khu vui chơi Cocobay, là động lực tăng trưởng vệ tinh quanh khu dân cư. Khu dân cư Tân Trà chiếm hữu vị trí vô cùng đắt giá khi nằm trên trục giao thông vận tải du lịch huyết mạch, được ca tụng là cung đường 5 sao trải dài từ Thành Phố Đà Nẵng đến Hội An. Không chỉ nằm vị trí đắc địa trên cung đường vàng, khu dân cư Tân Trà tiếp giáp với khu dân cư Đông Trà và danh thắng Ngũ Hành Sơn lôi cuốn hàng trăm nghìn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm. Đây là điều kiện kèm theo rất thuận tiện cho việc tăng trưởng du lịch, những dịch vụ siêu thị nhà hàng, nghỉ ngơi

3. Tiện ích

Khu dân cư Tân Trà liên kết không thiếu những tiện ích như : giáo dục tiểu học, trung học, FPT complex, làng ĐH, những bãi tắm công cộng, bệnh viện quốc tế Nước Hàn.

 

4. Định giá : 

8-40 triệu / mét vuông

>>> Tham khảo các dự án khác:

– Khu Tái Định Cư Nhà Máy Cao Su Ngũ Hành Sơn
– Khu Tái Định Cư An Thượng – Chiến Lược Phát Triển Du Lịch
– 10 Vị Trí Đầu Tư Bất Động Sản Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Không
– Dự Án Khu Tđc Ven Biển Bãi Tắm Sơn Thủy Đà Nẵng
– Dự Án Khu Tđc Nam Việt Á Đà Nẵng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *