Dự án Khu dân cư Anh Kiệt Garden TP Hồ Chí Minh

Khu dân cư Anh Kiệt Garden là một trong những dự án mới nhất của Công ty TNHH Bất Động Sản Anh Kiệt khi đầu tư vào thị trường bất động sản quận Bình Tân. Ngay từ khi chưa ra mắt dự án đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi vị trí sinh lời cao khi nằm gần 2 nhánh sông lớn mang khai vị trí ” nghi thủy” rất tốt cho phong thủy, cũng như có giá đầu tư cao bởi quỹ đất quận Tân Bình không hề ra tăng và diện tích đất ngày càng khan hiếm. 

khu dan cu anh kiet garden
Tổng quan dự án Khu dân cư Anh Kiệt Garden.

Khu dân cư Anh Kiệt Garden có tổng diện tích 22,614m2 với quy mô 250 lô nền với đa dạng các loại diện tích từ 90m2 đến 150m2, cư dân hoàn toàn có thể chọn được lô nền phù hợp. Các nền đều đảm bảo vuông vức, đẹp không bị méo hay lẹm. Hệ thông đường vỉa hè 8m dễ dàng cho việc di chuyển và đi lại, hai ô tô có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ va chạm nhau. Cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện đảm bảo an toàn với thiết kế hiện đại, cùng hệ thống chống cháy được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đến không gian sinh hoạt mà chủ đầu tư còn hướng Khu dân cư Anh Kiệt Garden đến không gian xanh chủ đao với diện tích cây xanh chiến đến 6,488m2 tạo ra môi trường trong lành dành cho cư dân sau mỗi ngày đi làm mệt nhọc. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống vững bền cho cư dân.

Khu dân cư Anh Kiệt Garden tọa lạc Đường Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm tại vị trí đắc địa trên đường Trần Văn Giàu, trục chung chuyển đi ra Cầu tân tạo 2, đường cao tốc Trung Lương để đi vào trung tâm các quận 1, quận 2, quận 9. Di chuyển 10 đến 15 phút để đi đến Aeon Mall Bình Tân, Tân Phú, Sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến đường quốc lộ 1A. Xung quanh giáp nhiều tiện ích hiện hữu như bênh viện chợ Rẫy II, chung cư La Thành, UBND, chợ Ba Hom, trường học các cấp Bình Tân, bưu điện thành phố…

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *