DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN PHÚ II【ĐÃ CÓ SHR, GIÁ 850TR/85m2】

 • VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN

  VINGROUP SẼ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VÀO HUYỆN ĐỨC HÒA TỈNH LONG AN

  Tập đoàn Vingroup của triệu phú đô la tiên phong tại Nước Ta – Ông Phạm Nhật Vượng sẽ góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản vào Đức Hoà, Long An ? Đây là câu hỏi của rất nhiều những nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ cũng như người mua tại khu vực này, rộ lên thông tin khoảng chừng 2 năm đỗ lại đây. Thật sự, có thông tin này không ? chúng tôi cùng mọi người sẽ đi khám phá sau đây .

 • Đỉnh mới và nhiều tín hiệu sáng cho thị trường bất động sản năm 2022

  Đỉnh mới và nhiều tín hiệu sáng cho thị trường bất động sản năm 2022

  Thị phần địa ốc 2022 được dự báo sẽ liên tục xoay quanh nguồn cung được cải tổ và lực hấp thụ hồi sinh, giá bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) liên tục bị đẩy lên cao. Chuyên gia kinh tế tài chính trưởng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, TS. Ông Cấn Văn Lực nhìn nhận, những gói kích thích kinh tế tài chính dự kiến sẽ được tiến hành trong năm 2022 cũng sẽ là một động lực mạnh góp thêm phần thôi thúc thị trường bất động sản đi lên .

 • Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

  Kịch bản thị trường BĐS nữa cuối năm 2021 sẽ như thế nào?

  Các chuyên viên cho rằng, sức hồi sinh của thị trường hoàn toàn có thể nhờ vào trọn vẹn vào năng lực trấn áp dịch bệnh trong nửa cuối năm. Trong toàn cảnh đó, phân khúc nhà ở được cho là mô hình góp vốn đầu tư triển vọng nhất. “ Tôi tin dịch bệnh sẽ sớm được trấn áp vào khoảng chừng quý III năm nay, ngay sau đó thị trường sẽ phục sinh và bật lên rất nhanh. Bản chất của bất động sản là vậy, nén quá lâu thì bật lên sẽ nhanh và mạnh ”, ông Đính nói .

 • 3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022

  3 loại hình BĐS hồi phục mạnh nhất quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022

  Tại phiên thảo luận công bố báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Batdongsan.com.vn, các chuyên gia đã chỉ ra 3 loại hình BĐS có nhiều cơ hội phục hồi, tăng trưởng trong quý 4/2021 và nửa đầu năm 2022. Theo đó, các chuyên gia cho rằng căn hộ tầm trung, đất nền vùng ven và BĐS khu công nghiệp sẽ phục hồi nhanh nhất, riêng BĐS khu công nghiệp tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

 • Chuyên gia dự báo phân khúc căn hộ ở TPHCM sẽ tăng giá năm 2022

  Chuyên gia dự báo phân khúc căn hộ ở TPHCM sẽ tăng giá năm 2022

  Chuyên gia dự báo, giá cả nhà ở sơ cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ liên tục khuynh hướng tăng 1 % – 7 % so với cùng kỳ. Trong đó phân khúc tầm trung sẽ tăng mạnh nhất với mức khoảng chừng 7 %. Ba yếu tố thôi thúc nhu yếu bất động sản nhà ở Vndirect vừa công bố báo cáo giải trình ngành bất động sản với chủ đề

 • Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?

  Dự báo thị trường bất động sản năm 2022: Bùng nổ hay Bất động ?

  Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 ở Nước Ta diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường đã gây ra những tác động ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, tình hình tăng trưởng kinh tế tài chính và cả thị trường bất động sản. Nhiều chuyên viên đã phẫu thuật và đưa ra những đánh giá và nhận định khác nhau về thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2021 và dự báo thị trường bất động sản trong năm 2022 .

 • Lo ngại 'bong bóng' bất động sản khi giá liên tục tăng sau dịch Covid-19

  Lo ngại ‘bong bóng’ bất động sản khi giá liên tục tăng sau dịch Covid-19

  Tình trạng giá bất động sản liên tục tăng như thời hạn gần đây đang tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc cho thị trường, nguy cơ tiềm ẩn hơn là tác động ảnh hưởng tới việc hồi sinh kinh tế tài chính sau dịch Covid – 19 và tạo ra sự chênh lệch giàu nghèo trong xã hội .

 • Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận

  Cộng hưởng Thủ Thiêm, sóng tăng giá BĐS dự báo lan sang khu lân cận

  thị trường BĐS Nhà Đất TT TP. Quận Thủ Đức đang xác lập mặt phẳng giá mới. Mức 2,4 tỷ đồng / mét vuông đất Thủ Thiêm đã đẩy giá đất nền khu vực ven sông TP HCM chạm mức 350 – 400 triệu / mét vuông, căn hộ cao cấp cũng đạt mức 210 triệu / mét vuông. Đỉnh giá mới này dự báo sẽ tạo ra ảnh hưởng tác động đến hầu hết mọi phân khúc nhà ở tiến hành xung quanh khu vực Bến Nghé – Thủ Thiêm mà điểm trung tâm là khu vực Q. 2 và Q. 7 .

 • Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản

  Chuyên gia dự báo lạm phát xảy ra, tiền sẽ lại đổ vào bất động sản

  Khi một nguồn tiền lớn đổ vào nền kinh tế tài chính, tất yếu sẽ dẫn tới sự tăng giá của bất động sản. Giá nhà ở nhà ở sẽ bị đẩy tăng vì khan hiếm quỹ đất thì đất nền vẫn được coi là kênh giữ tiền bảo đảm an toàn .

 • 4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé

  4 cây cầu bắc qua Thủ Thiêm được đề xuất tên Thủ Thiêm, Bason, Thủ Ngữ, Bến Nghé

  Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hồ Chí Minh ( cơ quan thường trực Hội đồng đặt, đổi tên đường TP ) vừa có đề xuất kiến nghị gửi quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP TP HCM Nguyễn Thành Phong về việc xem xét đặt tên 4 cây cầu Thủ Thiêm trên địa phận. Theo đó, cầu Thủ Thiêm 1 được đề xuất kiến nghị đặt tên Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 tên Bason, cầu Thủ Thiêm 3 tên Thủ Ngữ và cầu Thủ Thiêm 4 tên Bến Nghé .

 • Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM - Long An

  Sắp khởi công hàng loạt tuyến đường kết nối TP.HCM – Long An

  Sở GTVT tỉnh Long An cho biết từ nay tới đầu năm 2022, tỉnh sẽ khai công sáu dự án Bất Động Sản giao thông vận tải liên kết với TP.HCM. Đây là 6/23 dự án Bất Động Sản trọng điểm góp thêm phần tạo sự đồng điệu với TP. Hồ Chí Minh và thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính tỉnh Long An và những tỉnh lân cận .

 • Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?

  Vì sao căn hộ ven sông lại được giới đầu tư săn đón?

  Bất động sản ven sông luôn là mẫu sản phẩm đắt giá trên thị trường bởi lợi thế cảnh sắc, sự khan hiếm và năng lực tăng giá mê hoặc. Tuy nhiên, không chỉ vì

 • Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng

  Thống nhất đầu tư cao tốc TP HCM- Mộc Bài trong giai đoạn 2021-2025 với số vốn 15.900 tỷ đồng

  Thống nhất việc góp vốn đầu tư cao tốc TP Hồ Chí Minh – Mộc Bài với số vốn 15.900 tỉ đồng ; dành 427 tỉ đồng giảm học phí cho học viên … là những quyết sách quan trọng vừa được HĐND TP TP HCM trải qua .

 • Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh

  Vingroup khởi công siêu dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD tại Quảng Ninh

  Ngày 24/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển khai Khởi công Dự án Khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh. Đây là một trong những dự án Bất Động Sản tăng trưởng đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây .

 • Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022

  Những lực đẩy hậu thuẫn cho thị trường bất động sản năm 2022

  Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thị trường bất động sản đã phải đương đầu với nhiều thử thách. Tuy nhiên, trong 2 năm, bất động sản vẫn luôn nằm trong top đầu những kênh góp vốn đầu tư được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều yếu tố lực đẩy được coi là tác nhân thôi thúc sự tăng trưởng mạnh của bất động sản trong thời hạn qua và trong tương lai .

 • Đầu tư BĐS từ 3 - 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao

  Đầu tư BĐS từ 3 – 5 năm sẽ mang lại lợi nhuận cao

  Ông Phan Công Chánh, chuyên viên Bất Động Sản Nhà Đất cá thể tại Talkshow “ Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven ” do Cafeland tổ chức triển khai cho rằng, một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn với vốn hạn chế thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin xuống tiền, đừng góp vốn đầu tư kiểu mua vài tháng sau bán thì không tương thích. Nếu góp vốn đầu tư 3-5 năm tới, chắc như đinh khoản góp vốn đầu tư đó mang lại doanh thu cao .

 • Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?

  Chuyên gia dự báo gì về thị trường BĐS năm 2022?

  Đánh giá về thị trường Bất Động Sản Nhà Đất năm 2022, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&D DKRA Vietnam cho hay, bước sang năm 2022, áp lực đè nén tăng giá BĐS Nhà Đất sẽ rất lớn bởi những nguyên do chính đã mở màn Open từ Quý 1/2021 ( lạm phát kinh tế, ngân sách VLXD tăng, ngân sách nguồn vào tăng ). Đặc biệt, từ Quý 2/2022, khi kinh tế tài chính tăng trưởng mạnh trở lại ( nhiều dự báo cho rằng GDP năm 2022 hoàn toàn có thể lên đến 6.5 – 7.5 % ), Nước Ta triển khai xong tiềm năng tiêm chủng toàn dân ( cho cả trẻ nhỏ ), bất động sản sẽ càng có đà tăng giá .

 • Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông

  Đánh Giá Pháp Lý Dự Án Dragon Pearl TL10 Đức Hòa Đông

  Trong thời gia sắp tới, thị trường BĐS Long An sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón sự Open của Dự Án Dragon Pearl ( Trước đây có tên là Dự Án Green Sailing Town ), nằm tại địa phận xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do Công ty CP BĐS Nhà Đất Đức Hòa Đông làm Chủ Đầu Tư. Đây là 1 dự án Bất Động Sản quy mô lớn, được quy hoạch theo đồ án 1/500, cho nên vì thế rất nhiều Quý Anh / Chị người mua đang rất muốn biết rỏ thực trạng Pháp lý Dự án Dragon Pearl đã tới đâu ? Liệu Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông có khá đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa ? Sẽ có rủi ro đáng tiếc nào hay không khi góp vốn đầu tư vào Dự Án Dragon Pearl ? Có bảo vệ không ? Chủ góp vốn đầu tư Dự Án Dragon Pearl Đức Hòa Đông là công ty nào ? Có uy tín hay không ?

 • Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch

  Dòng tiền sẽ đua nhau chảy vào bất động sản sau dịch

  Theo những chuyên viên đánh giá và nhận định, thị trường bất động sản đã có thời hạn dài bị nén bởi dịch bệnh và hoàn toàn có thể “ bật dậy ” bất kể khi nào. Chỉ cần một tín hiệu khả quan về trấn áp dịch bệnh và tình hình vacxin trở nên dễ thở hơn cũng chính là lúc những nhà đầu tư bất động sản dồn tổng lực vào thị trường nhất là khi lãi suất vay tiền gởi đã không khiến những nhà đầu tư mặn mà trong suốt thời hạn qua .

 • Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”

  Cầm 2-3 tỷ đồng, mua BĐS vùng ven thế nào để tránh “mất cả chì lẫn chài”

  Những nhà đầu tư có mức sống trung bình, có trong tay 2-3 tỷ đồng hoặc vài trăm triệu đồng, có thu nhập không thay đổi để vay thêm hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư bất động sản vùng ven. Đó là lời khuyên của tiến sỹ Đinh Thế Hiển, chuyên viên kinh tế tài chính tại toạ đàm BĐS Nhà Đất mới đây

 • Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư

  Bất động sản vùng ven TP HCM có dấu hiệu phục hồi, đất nền hút nhà đầu tư

  Mức độ chăm sóc thị trường bất động sản Long An, Tỉnh Bình Dương tăng cao hơn những địa phương khác trong tháng 9. Đất nền ghi nhận sự chăm sóc tích cực, giá rao bán cũng tăng ở 1 số ít tỉnh, được xem là thời cơ cho nhà đầu tư có sẵn dòng tiền .

 • Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa

  Vingroup dừng nghiên cứu khu đô thị 3.490 ha ở Bến Lức để tập trung cho 2 dự án 200 ha và 900 ha Vinhomes Đức Hòa

  Ngày 24/7/2020 vừa mới qua Tập đoàn Vingroup ( HoSE : VIC ) thông tin dừng điều tra và nghiên cứu lập quy hoạch dự án Bất Động Sản khu đô thị mới 3.490 ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Để tập trung chuyên sâu cho những dự án Bất Động Sản khu đô thị mới 200 ha và khu phức tạp đi dạo vui chơi 900 ha Vinhomes Riverside ở Đức Hòa .

 • Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?

  Đối tượng nào phù hợp đầu tư bất động sản vùng ven?

  Sáng ngày 23/10/2021, tại talkshow Khẩu vị nào cho nhà ở vùng ven, ông Đinh Thế Hiển – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng cho biết bất động sản vùng ven là mô hình trong nhiều năm nay có tính vững chãi và năng lực sinh lời mạnh. Những tiến trình thị trường ngưng trệ, khó khăn vất vả, mọi người thường tìm đến những vùng lân cận với giá đất mềm để góp vốn đầu tư trung hạn .

 • Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng

  Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã được bàn giao 80% mặt bằng

  Đến nay dự án Bất Động Sản metro số 2 ( Bến Thành – Tham Lương ), tỷ suất chuyển giao mặt phẳng đạt 79,1 %, với 447 / 603 trường hợp chuyển giao .

 • Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM

  Sẽ phát triển 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Tp HCM

  Các khu đô thị sẽ được kiến thiết xây dựng với tỷ lệ dân cư đông, đồng điệu về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, nằm trên tuyến x ​ a lộ Thành Phố Hà Nội, tổng diện tích quy hoạnh khu vực lập đồ án hơn 577 ha …

 • Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?

  Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm, “rót tiền” vào đâu ?

  Theo những chuyên viên, nhu yếu góp vốn đầu tư tại Nước Ta còn rất lớn, trong đó 2 kênh được luôn được yêu dấu nhất là sàn chứng khoán và bất động sản. Để đặt lên bàn cân thì mỗi kênh góp vốn đầu tư có một lợi thế riêng

 • Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”

  Nhà đầu tư “sốt sắng”, thị trường BĐS liệu có “thăng hoa”

  Tâm lý sốt sắng vào thị trường của nhà đầu tư đã mở màn hình thành khi những hoạt động giải trí kinh tế tài chính dần Open tại Tp. HCM và những tỉnh lân cận phía Nam. Mặc dù trong số đó vẫn có những NĐT lăn tăn “ xuống tiền ” .

 • Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?

  Liệu có xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?

  Đất nền vẫn là phân khúc được giới góp vốn đầu tư địa ốc ưu thích. Nhiều người đặt câu hỏi, sau khi nới giãn cách tại Tp. HCM và những tỉnh phía Nam, liệu đất nền lên cơn sốt ?

 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài - TPHCM

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cần đẩy nhanh làm cao tốc Mộc Bài – TPHCM

  Tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi ( TPHC ), quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh vấn đề cần đẩy nhanh làm đường cao tốc và vành đai, đặc biệt quan trọng là cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài .

 • Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại

  Nhu cầu mua đất nền tại nhiều tỉnh giáp ranh Tp HCM đang tăng trở lại

  Tuy là một trong những phân khúc chịu ảnh hưởng tác động nặng nề nhất do dịch bệnh nhưng đất nền lại là mô hình bất động sản ghi nhận vận tốc phục sinh mạnh nhất thị trường khi tái Open nền kinh tế tài chính .

 • Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?

  Đất nền và căn hộ Tp.HCM diễn biến thế nào trong quý 3/2021?

  thị trường BĐS Tp. HCM liên tục thiếu vắng nguồn cung mở bán mới trong thời hạn qua. Các yếu tố như ngân sách góp vốn đầu tư, tăng trưởng hạ tầng tăng cao ( đền bù, giải phóng mặt phẳng, … ). Siết chặt hành lang pháp lý trong việc cấp phép cho dự án Bất Động Sản mới, thiếu vắng quỹ đất, … đã tác động ảnh hưởng liên tục đến nguồn cung mới tại thị trường Tp. HCM. Đó là đánh giá và nhận định trong báo cáo giải trình thị trường quý 3/2021 của DKRA Vietnam .

 • Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách

  Lượng người đi công chứng nhà đất đã rộn ràng trở lại sau giãn cách

  Những ngày gần đây, tại một số ít phòng công chứng đất đai trên địa phận Tp. Quận Thủ Đức, Tp. HCM đã lấm tấm trở lại sau thời hạn dài cách ly xã hội. Cùng với đó, đã có thanh toán giao dịch mua – bán diễn ra ngay trong ngày đầu nới giãn cách .

 • 5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành

  5 hạ tầng giao thông nổi bật của Tp.HCM lộ diện ngay thời điểm dịch Covid-19 hành hoành

  Quy hoạch Tp. Quận Thủ Đức thành đô thị lọai I thuộc Tp. HCM, Hợp long cầu Thủ Thiêm 2, triển khai xong tuyến đường liên kết cao tốc Tp. HCM – Long Thành với Nhơn Trạch … là những thông tin hạ tầng điển hình nổi bật trong quý 3/2021 – thời gian ghi nhận dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất tại Tp. HCM và những tỉnhh phía Nam .

 • Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?

  Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?

  Có một nghịch lý đang diễn ra trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất là dịch Covid-19 khiến lực cầu vào Bất Động Sản Nhà Đất suy giảm, kéo theo thanh toán giao dịch giảm gần như ở hầu hết những phân khúc thị trường trong quý 2/2021. Tuy nhiên, theo những đơn vị chức năng nghiên cứu và điều tra, giá Bất Động Sản Nhà Đất vẫn tăng, tổng tiền vào thị trường có nhu yếu góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất vẫn có xu thế tăng lên .

 • Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc

  Công ty Saigontel (SGT) được chấp thuận đầu tư KCN Nam Tân Tập gần 2.600 tỷ đồng tại Cần Giuộc

  Dự án có quy mô sử dụng đất 244,74 ha tại xã Tân Tập, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Saigontel Long An ( thành viên thuộc Saigontel ) là nhà đầu tư dự án Bất Động Sản

 • Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?

  Những chính sách mới nào đang tác động thị trường bất động sản?

  Theo những chuyên viên, thị trường địa ốc đang đứng trước thời cơ vàng để hồi sinh, khi dịch bệnh được trấn áp, quy trình tiêm vaccine trên diện rộng đang thực thi nhanh gọn, những hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại Open trở lại, nhiều giải pháp kích thích nền kinh tế tài chính được nhà nước sẵn sàng chuẩn bị tiến hành, lãi suất vay vay mua nhà duy trì ở mức thấp và nhiều thủ tục pháp lý đã được tháo gỡ can đảm và mạnh mẽ .

 • Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM

  Thủ tướng giao 5 địa phương làm đường vành đai 4 TP HCM

  Ủy Ban Nhân Dân TP TP HCM và Ủy Ban Nhân Dân những tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương được giao làm những dự án Bất Động Sản thuộc đường vành đai 4 .

 • Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 18/07/2021, Bệnh viện Xuyên Á Long An chính thức đảm nhiệm khám và điều trị bệnh nhân tại địa phương và những khu vực lân cận. Khi đi vào hoạt động giải trí, bệnh viện hoàn toàn có thể phân phối khoảng chừng 700 – 1.000 lượt khám ngoại trú và 200 bệnh nhân nội trú điều trị mỗi ngày .

 • Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?

  Nếu lãi suất tiền gửi về 0%, liệu thị trường BĐS có xảy ra “bong bóng”?

  Đề xuất mới gần đây của Thương Hội Các nhà đầu tư kinh tế tài chính ( VAFI ) tương quan tới nội dung hạ dần lãi suất vay tiền gửi VND về mức 0 % / năm đã tạo ra tranh luận lớn trong giới kinh tế tài chính. Theo nhận định và đánh giá của hầu hết những chuyên viên khi nhìn ở góc nhìn thị trường bất động sản, nếu lãi suất vay hạ về 0 %, ngữ cảnh rõ nét nhất hoàn toàn có thể thấy chính là dòng tiền sẽ đổ mạnh vào bất động sản .

 • Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở

  Bài học sốt đất, thắng thua ở thu hút dân cư đến ở

  Những cơn sốt đất đi qua, bài học kinh nghiệm còn nguyên vẹn. Có một điều dễ nhận thấy, đất nền ở những khu công nghiệp lớn, hút dân đến ở cao thì giá trị thật bền vững và kiên cố. Trong khi sốt đất xung quanh khu vực trường bay hay ven biển với những quy hoạch chưa rõ ràng thì gần như là sốt ảo, giá giảm mạnh khi cơn sốt đi qua, nhiều nhà đầu tư “ mắc cạn ” .

 • Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất

  Bất động sản cuối năm 2021: F0 ồ ạt đổ bộ vào thị trường, tiết lộ những khu vực sẽ sôi động sớm nhất

  Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó quản trị Hội môi giới BĐS Nhà Đất Nước Ta thị trường Bất Động Sản Nhà Đất cuối năm được dự báo nhiều hứng khởi. Thị trường bất động sản ở những địa phương có năng lực sôi động sớm gồm : Quảng Ninh, Hải Phòng Đất Cảng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Bình Thuận, Long An, Phú Quốc .

 • Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?

  Chốt lời từ chứng khoán, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản ?

  Chứng khoán và BĐS Nhà Đất là hai bình thông nhau về dòng vốn góp vốn đầu tư, trong đó, BĐS Nhà Đất luôn đi sau sàn chứng khoán 1 nhịp. Khi Bất Động Sản Nhà Đất chậm lại, dòng tiền đổ về sàn chứng khoán mạnh hơn để tìm kiếm những kênh chốt lời nhanh, linh động. Sau thời kỳ sàn chứng khoán thăng hoa, một lượng lớn dòng vốn chốt lãi từ sàn chứng khoán sẽ đổ vào BĐS Nhà Đất để giữ tiền, còn gọi là xu thế hiện thực hóa gia tài. Mặt khác, nếu đầu tư và chứng khoán có dịch chuyển xấu đi, nhà đầu tư kinh tế tài chính nhiều năng lực quay lại thị trường địa ốc để tìm một bến đỗ bảo đảm an toàn hơn

 • Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương vào năm 2022

  Dự kiến thi công giai đoạn 1 dự án Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương vào năm 2022

  Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đang gặp nhiều hạn chế, khó khăn vất vả bởi dịch Covid-19, tuy nhiên chủ góp vốn đầu tư vẫn đang nỗ lực phối hợp với những đơn vị chức năng nhằm mục đích sớm triển khai xong hồ sơ mời thầu trong năm 2021. Dự kiến năm 2022 triển khai tổ chức triển khai xây đắp quá trình 1 của tuyến metro số 2, cuối năm 2026 sẽ quản lý và vận hành chạy thử và khai thác .

 • Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM

  Tập Đoàn T&T mở ra thiên niên kỷ phát triển mới tại đô thị vệ tinh của TP.HCM

  Sự hiện hữu của Đại đô thị T&T Millennia City với quy mô gần 300 ha sẽ là dự án Bất Động Sản tiên phong thiết lập chuẩn mực sống mới và tân tiến tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An .

 • Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết

  Săn đất nền cuối năm và những lưu ý “vàng” nhà đầu tư cần biết

  Dù ảnh hưởng tác động của dịch bệnh lê dài, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn đang lấm tấm sẵn sàng chuẩn bị rót tiền cho mùa góp vốn đầu tư cuối năm. Tuy nhiên, theo những chuyên viên, sẽ có một số ít quan tâm nhà góp vốn đầu tư cần biết, trong đó đặc biệt quan trọng cần tránh xa những nơi vừa xảy ra cơn sốt đất …

 • Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050

  Quy hoạch tỉnh Long An giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050

  Quy hoạch Long An quy trình tiến độ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 hầu hết là về việc tăng cấp những loại đô thị, tăng cấp đường quốc lộ và thiết kế xây dựng thêm những tiện ích công cộng, khai thác có hiệu suất cao tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tương ứng với vị trí cửa ngõ liên kết TP. Hồ Chí Minh với những tỉnh miền Tây Nam Bộ .

 • Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An

  Phân tích và Đánh giá tiềm năng bđs Long Hậu Cần Giuộc Long An

  Trong tương lai, Long Hậu – Cần Giuộc – Long An sẽ là TT công nghiệp của cả tỉnh, nơi có nền kinh tế tài chính tăng trưởng năng động, có mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đồng điệu, hoàn hảo, có thị trường bất động sản cực kỳ đắt đỏ lôi cuốn sự góp vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều gì đã tạo nên cho vùng đất này những tiềm năng tăng trưởng to lớn như vậy ?

 • Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn

  Giá đất Long An khu vực giáp ranh Tp HCM đang hấp dẫn động lực tăng giá còn rất lớn

  Theo Tổng Giám đốc DKRA, từ TT Q. 1, TP Hồ Chí Minh theo đường chim bay xuống huyện Cần Giuộc ( Long An ) chỉ khoảng chừng 20 km, tương tự như về huyện Hóc Môn ( TP Hồ Chí Minh ) còn xa hơn khoảng chừng hơn 20 – gần 30 km. Nhưng giá đất tại Cần Giuộc hiện tại lại chưa bằng 50% của Hóc Môn .

 • 3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ

  3 khu vực bất động sản vùng ven nóng nhất Đông Nam Bộ

  Xét những khu vực lân cận Tp. HCM thì Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Long An vẫn là những địa phương có vận tốc tăng trưởng hạ tầng và lôi cuốn những nhà đầu BĐS. Theo những chuyên viên, đây là những khu vực bổ trợ nguồn cung cho thị trường BĐS Tp. HCM thời hạn gần đây .

 • Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 - 2025

  Phân tích và nhận định thị trường bất động sản Long An giai đoạn 2021 – 2025

  Phân tích và đánh giá và nhận định thị trường bất động sản Long An quá trình 2021 – 2025 : Nằm giáp ranh TP. Hồ Chí Minh với mạng lưới hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thành xong, lôi cuốn FDI bùng nổ, tỷ lệ dân số cao nhưng mặt phẳng giá còn thấp là những yếu tố hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Long An ‘ sáng cửa ‘ trong quy trình tiến độ sắp tới .

 • Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS

  Phải công khai các thông tin liên quan tới kinh doanh BĐS

  Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ góp vốn đầu tư phải có văn bản thông tin cho cơ quan quản trị nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện kèm theo được bán, cho thuê mua .

 • Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3

  Tp.HCM kiến nghị Chính phủ khẩn trương thống nhất nguồn vốn để thực hiện dự án Vành đai 3

  Để đẩy nhanh tiến trình dự án Bất Động Sản vành đai 3, Tp. HCM đề xuất kiến nghị Thủ tướng nhà nước xem xét, chỉ huy những địa phương về việc kêu gọi vốn ngân sách ( Trung ương và địa phương ) tham gia dự án Bất Động Sản. Đồng thời thống nhất cơ quan chủ trì báo cáo giải trình nghiên cứu và điều tra tiền khả thi dự án Bất Động Sản và cơ quan có thẩm quyền thực thi dự án Bất Động Sản .

 • 8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản

  8 tháng đầu năm 2021, gần 1,6 tỷ USD vốn FDI đổ vào bất động sản

  Theo báo cáo giải trình của Cục Đầu tư quốc tế ( Bộ Kế hoạch và Đầu tư ), bất động sản đứng thứ 3 trong list những nghành lôi cuốn vốn từ những nhà đầu tư quốc tế ( FDI ) trong 8 tháng qua với gần 1,6 tỷ USD.

 • Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn

  Các thủ tục làm sổ đỏ từ ngày 1/9/2021 sẽ được rút gọn

  Các thủ tục làm sổ đỏ chính chủ từ 1/9/2021 sẽ gọn hơn rất nhiều so với trước đây khi người đi làm sổ đỏ chính chủ sẽ không phải nộp kèm bản sao những sách vở chứng tỏ nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, căn cước công dân .

 • BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4

  BĐS công nghiệp diễn biến tích cực trong làn sóng Covid-19 lần thứ 4

  Làn sóng Covid-19 lần thứ tư đang liên tục ảnh hưởng tác động đến thực trạng ngừng hoạt động trong thời điểm tạm thời một số ít xí nghiệp sản xuất, làm gián đoạn lưu thông hàng hoá và những chuỗi đáp ứng. Trong toàn cảnh này, thị trường bất động sản công nghiệp liên tục ghi nhận diễn biến tích cực đến từ hoạt động giải trí góp vốn đầu tư quốc tế và sự biến hóa trong chủ trương của nhà nước .

 • Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An

  Hơn 2.590 tỷ đồng đầu tư xây dựng KCN Nam Tân Tập tại Long An

  Dự án góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng và kinh doanh thương mại kiến trúc Khu công nghiệp Nam Tân Tập tỉnh Long An có quy mô 244,74 ha, tổng vốn góp vốn đầu tư khoảng chừng 2.590 tỷ đồng .

 • Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch

  Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công những tháng cuối năm, phấn đấu năm 2021 đạt 95% kế hoạch

  Kết quả giải ngân cho vay vốn góp vốn đầu tư công đến 31/7/2021 mới đạt 36,71 % so với kế hoạch vốn năm 2021 được Thủ tướng nhà nước giao, thấp hơn so với cùng kỳ năm 2020 ( 40,67 % ), đặc biệt quan trọng tỷ suất giải ngân cho vay vốn ODA và vay tặng thêm của những nhà hỗ trợ vốn quốc tế rất thấp ( 7,52 % ) .

 • Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ

  Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài trong giai đoạn 1 dự kiến là 15.900 tỷ

  Theo kế hoạch, dự án Bất Động Sản cao tốc Tp. HCM – Mộc Bài sẽ khai công vào năm 2023 và hoàn thành xong năm 2025. Mới đây Sở KH-ĐT đã có báo cáo giải trình gửi Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM về phương pháp góp vốn đầu tư cũng như một số ít yêu cầu nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình dự án Bất Động Sản cao tốc Tp. HCM – Mộc Bài. Theo thống kê giám sát, sơ bộ tổng mức góp vốn đầu tư quá trình 1 là 15.900 tỷ đồng .

 • Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi

  Sau dịch, dự án xây dựng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh sẽ lên ngôi

  Sức cầu chung toàn thị trường hoàn toàn có thể sẽ phục sinh tăng vào những tháng cuối năm khi tình hình dịch bệnh được trấn áp. Tuy vậy, sự chăm sóc của người mua sẽ đa phần dồn vào những dự án Bất Động Sản có pháp lý triển khai xong, hạ tầng kiến thiết xây dựng đồng điệu và tiến trình kiến thiết xây dựng cơ bản hoàn tất. Bởi đây là những yếu tố quan trọng nhất bảo vệ sự bảo đảm an toàn, cũng như ship hàng cho nhu yếu định cư và góp vốn đầu tư dài hạn của người mua. Dự án triển khai xong cũng chứng tỏ năng lượng và uy tín của chủ góp vốn đầu tư, giúp người mua yên tâm

 • Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?

  Có ít tiền, đầu tư bất động sản ở đâu?

  Nếu có số vốn mỏng mảnh, chắc như đinh nhà đầu tư không hề chọn BĐS Nhà Đất ở TT hoặc ven TT. BĐS tỉnh là lựa chọn trong toàn cảnh nguồn cung cũng như khoảng cách vận động và di chuyển thuận tiện như lúc bấy giờ .

 • Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội

  Xong thủ tục chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM, Vành đai 4 Hà Nội

  Tin từ Bộ GTVT cho hay, bộ đã phối hợp với những địa phương triển khai xong hồ sơ điều tra và nghiên cứu tiền khả thi tuyến Vành đai 3 TP Hồ Chí Minh, Vành đai 4 Thành Phố Hà Nội và 4 dự án Bất Động Sản quan trọng vương quốc khác. Các dự án Bất Động Sản đang được bộ này hoàn thành xong hồ sơ để báo cáo giải trình nhà nước trình Quốc hội .

 • Cao tốc Tp.HCM - Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng

  Cao tốc Tp.HCM – Bình Phước đã hoàn thành báo cáo tiền khả thi, đề xuất vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng

  Ngày 3/8, đại diện thay mặt Bộ Giao thông Vận tải cho hay, báo cáo giải trình tiền khả thi dự án Bất Động Sản cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành theo hình thức PPP đã được triển khai xong, trình chỉ huy Bộ xem xét. Dự án này dài 68,7 km, gồm hai đoạn : đoạn nối cao tốc có điểm đầu tại nút giao Gò Dưa ( vành đai 2 Tp. HCM ), điểm cuối tại nút giao An Phú ( vành đai 3 Tp. HCM ) và đoạn cao tốc có điểm đầu tại nút giao An Phú, điểm cuối tại điểm giao quốc lộ 14 tại huyện Chơn Thành ( Bình Phước ) .

 • Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

  Cơ quan Kiểm toán Nhà nước chỉ rõ tỉnh Long An phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư khi dự án Bất Động Sản chưa lập báo cáo giải trình nhìn nhận tác động ảnh hưởng thiên nhiên và môi trường, giãn quy trình tiến độ góp vốn đầu tư cho những dự án Bất Động Sản trên 24 tháng chưa tương thích, không thẩm định và đánh giá về điều kiện kèm theo giao đất, cho thuê đất lao lý tại một số ít dự án Bất Động Sản. Ngoài ra, Long An chưa thực thi đấu thầu dịch vụ công ích theo lao lý, 1 số ít gói thầu được chỉ định thầu .

 • Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM

  Gần 2.500 tỷ đồng cho 1 km đường Vành đai 3 tại TP.HCM

  Bộ GTVT mới có văn bản hướng dẫn đơn cử việc tiến hành công tác làm việc sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng đường Vành đai 3 tại TP.Hồ Chí Minh, sau khi Ban Quản lý dự án Bất Động Sản Mỹ Thuận triển khai xong báo cáo giải trình điều tra và nghiên cứu tiền khả thi. Tổng mức góp vốn đầu tư khoảng chừng 250.000 tỉ đồng Theo báo cáo giải trình tiền khả thi của Ban Quản lý dự án Bất Động Sản Mỹ Thuận, toàn dự án Bất Động Sản đường Vành đai 3 được chia thành 4 đoạn tuyến với tổng chiều dài 91,66 km và 8,3 km những tuyến nối .

 • Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây

  Hơn 11.500 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

  Kinh phí góp vốn đầu tư lan rộng ra đoạn 24 km đường cao tốc TP TP HCM – Long Thành – Dầu Giây ước tính hơn 11.500 tỉ đồng, dự kiến thực thi từ nay đến năm 2025. Dự án lan rộng ra 24 km trong tổng 55 km toàn tuyến cao tốc TP TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, có điểm đầu từ cầu Bà Dạt ( TP Thủ Ðức, TP TP HCM ), điểm cuối tại nút giao đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ( Long Thành, tỉnh Ðồng Nai ). Dự án lan rộng ra đoạn đường từ 4 lên 8 làn xe, tốc độ 100 – 120 km / giờ .

 • HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản

  HoREA đề nghị giảm 2%/năm lãi suất cho vay bất động sản

  Thương Hội bất động sản TP Hồ Chí Minh ( HoREA ) đề xuất Ngân hàng Nhà nước và những ngân hàng nhà nước thương mại xem xét tương hỗ những doanh nghiệp, gồm có giảm lãi suất vay cho vay khoảng chừng 2 % / năm cho những doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, người mua vay mua nhà. Các ngân hàng nhà nước thương mại được đề xuất xem xét không chuyển nhóm nợ ( xấu hơn ) so với những khoản vay đến hạn .

 • Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần

  Bất động sản cuối năm 2021 có quay lại thảm cảnh 2011-2013: Giá giảm từng ngày, người người nợ nần

  Covid Open làm đảo lộn mọi thứ, làm đứt gãy chuỗi đáp ứng toàn thế giới, làm cho nhiều ngành nghề khốn đốn. Nếu dịch liên tục lê dài liệu bất động sản có quay lại tình cảnh thê thảm như cuộc khủng khoảng cách đây 10 năm .

 • Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh

  Hơn 100.000 tỷ đồng sắp đổ vào hạ tầng Bình Chánh

  Huyện Bình Chánh đang đứng trước tiềm năng tăng trưởng mạnh nhờ quy tụ hàng loạt dự án Bất Động Sản hạ tầng giao thông vận tải trọng điểm, với tổng vốn góp vốn đầu tư ước tính 100.000 tỷ đồng .

 • Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?

  Bất chấp đại dịch, tiền vẫn chảy vào bất động sản, nhà đầu tư chọn khu vực nào để có lãi?

  Sau 7 tháng, số thu thuế từ chuyển nhượng ủy quyền bất động sản đã đạt gần 25.000 tỷ đồng, tăng 62 %. Con số này cho thấy, việc sinh lời từ bất động sản mê hoặc hơn rất nhiều so với ngành nghề khác nên tiền vẫn ‘ đổ ’ vào đây .

 • Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

  Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

  Trong quý 2/2021, nhà nước và những Bộ, ngành đã phát hành những văn bản quy phạm pháp luật mới tương quan đến việc tiến hành triển khai dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng, bất động sản. Trong đó, những chủ trương tương hỗ kinh tế tài chính cho nhà đầu tư, dân cư có nhu yếu mua nhà ở cũng được tiến hành khi những ngân hàng nhà nước thương mại giảm lãi suất vay cho vay, đưa ra nhiều gói lãi suất vay khuyến mại nhằm mục đích tương hỗ người dân vay mua nhà .

 • Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19

  Những tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS trong đại dịch Covid-19

  Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên viên, dù toàn cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng thị trường BĐS Nhà Đất tại Nước Ta có tín hiệu hồi sinh, thậm chí còn, một số ít phân khúc vẫn có triển vọng tăng trưởng tốt. Trong khi đó, những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất vẫn rất tích cực bám thị trường, đẩy thanh khoản ngay cả trong thời hạn triển khai giãn cách xã hội trải qua nhiều hình thức như ra mắt và bán hàng trực tuyến .

 • Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM

  Thông tin chi tiết quy hoạch Đường Vành Đai 1-2-3-4 Tp HCM

  Đường vành đai có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải tổ hạ tầng giao thông vận tải tại TP Hồ Chí Minh, góp thêm phần hạn chế ùn tắc, tăng trưởng kinh tế tài chính và liên kết khu vực Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, đường vành đai là tác nhân chính giúp hạ tầng tăng trưởng, kéo theo làm tăng giá trị của bất động sản tại khu vực, khi mà cả hai tỉ lệ thuận với nhau. Tiềm năng kinh tế tài chính cũng được cải tổ, những dịch vụ thương mại, nhà cửa mọc lên nhiều hơn tạo thành một dải sầm uất. Trong bài viết này, tất cả chúng ta cùng khám phá thông tin về 4 tuyến vành đai của TpHCM

 • Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh...đổ bộ lên núi

  Hàng loạt ông lớn bất động sản Vingroup, Hưng Thịnh, Novaland, Đại Quang Minh…đổ bộ lên núi

  Khoảng thời hạn từ năm 2018 đến nay, giới góp vốn đầu tư bất động sản tận mắt chứng kiến sự chuyển mình tiêu biểu vượt trội của nhà đất Đà Lạt. Kéo theo đó, nhiều doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất lớn đã quy tụ về đây với mong ước thiết kế xây dựng loạt siêu dự án Bất Động Sản quy mô. Cuộc đổ xô của hàng loạt triệu phú Bất Động Sản Nhà Đất về Đà Lạt cho thấy được tiềm năng tăng trưởng phong phú của nơi đây cực kỳ lớn. Theo những chuyên viên, khi hạ tầng mở lối đã phá vỡ mọi khoảng cách sự gia nhập của những

 • TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060

  TP.HCM điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060

  Sở Quy hoạch Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Ủy Ban Nhân Dân thành phố để báo cáo giải trình HĐND về Nhiệm vụ kiểm soát và điều chỉnh Quy hoạch chung Thành Phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060. Hồ sơ Nhiệm vụ kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch chung TP. Hồ Chí Minh sẽ được hoàn thành xong trong quý 1/2021. Trước khi trình Thủ tướng phê duyệt, hồ sơ này sẽ được gửi tới Bộ Xây dựng thẩm định và đánh giá .

 • Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM

  Khan hiếm nhà ở xã hội tại Tp.HCM

  Theo Bộ Xây dựng, cơ cấu tổ chức sản phẩm & hàng hóa bất động sản tuy đã được kiểm soát và điều chỉnh từng bước nhưng vẫn chưa đủ để phân phối nhu yếu thị trường, nguồn cung nhà ở trung, hạng sang vẫn chiếm tỷ suất lớn, trong khi nguồn cung nhà ở giá rẻ, nhà tại xã hội vẫn thiếu so với nhu yếu trong thực tiễn .

 • Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế

  Chi tiết Cảng Hiệp Phước Nhà Bè và tiềm năng khai thác kinh tế

  Cuối những năm 1990, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải trong nội đô khá phức tạp khiến những xe tải lớn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa khó tiếp cận những cảng biển thuộc mạng lưới hệ thống cảng TP HCM, gây trở ngại trong việc giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa. Từ đó, thành phố đề xuất kiến nghị kế hoạch phải thiết kế xây dựng những cảng mới, trong đó có cảng Hiệp Phước. Từ đó, Cảng Hiệp Phước Nhà Bè là một trong những cảng nổi tiếng tại TP.HCM. Với sự tăng trưởng không ngừng, cảng Hiệp Phước được đưa vào quy hoạch đô thị, trở thành cửa ngõ giao thương mua bán trung chuyển sản phẩm & hàng hóa quan trọng của khu vực phía Nam .

 • Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS

  Tp.HCM kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định gây vướng mắc trong đầu tư, kinh doanh BĐS

  Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM có văn bản số 2594 / UBND-DA ngày 4/8/2021 gửi Văn phòng Chính Phủ về thanh tra rà soát, đề xuất kiến nghị sửa đổi, bổ trợ những pháp luật của pháp lý gây vướng mắc trong góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Theo đó, trên cơ sở thanh tra rà soát những văn bản quy phạm pháp luật do Trung ương phát hành, Ủy Ban Nhân Dân TP yêu cầu bãi bỏ, sửa đổi, bổ trợ 44 yếu tố tương quan đến văn bản pháp lý có pháp luật xích míc, chồng chéo, thiếu thống nhất, thiếu đồng nhất, không tương thích với thực tiễn .

 • Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030

  Thông tin chi tiết Quy Hoạch Nhà Bè 2021-2025, định hướng đến 2030

  Ngày 6-5-2020, huyện Nhà Bè, TP.HCM tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại đại hội, biểu dương những thành quả mà huyện Nhà Bè đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bí thư thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề nghị huyện Nhà Bè giai đoạn 2020-2025 cần khai thác mọi nguồn lực để xây dựng huyện này thành quận có cơ cấu kinh tế thương mại – dịch vụ – công nghiệp là chủ yếu. Từ đó hoàn thiện quy hoạch để đưa huyện Nhà Bè lên quận. Do đó, thông tin quy hoạch Nhà Bè được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, khi đây là mảnh đất nhiều tiềm năng được UBND thành phố đưa ra định hướng phát triển thành khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP.HCM.

 • TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”

  TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Đừng lạc quan quá về thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm”

  TS. Nguyễn Trí Hiếu : Các báo cáo giải trình 6 tháng đầu năm 2021 từ những tổ chức triển khai điều tra và nghiên cứu thị trường đều dự báo tương đối sáng sủa về thị trường bất động sản. Đến thời gian hiện tại, nhiều yếu tố giật mình xảy ra do sự bùng phát của dịch bệnh đã tác động ảnh hưởng đến nền kinh tế tài chính. Nên, những dự báo cần xem xét kỹ càng hơn, đừng quá sáng sủa về thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm 2021 .

 • QUY HOẠCH VÀ TIỀM NĂNG BĐS KHU NAM SÀI GÒN

  QUY HOẠCH VÀ TIỀM NĂNG BĐS KHU NAM SÀI GÒN

  Trong 10 năm trở lại đây, vận tốc tăng trưởng đô thị ở khu vực này tăng nhanh. Bất động sản khu Nam TP HCM hiện đang trở nên mê hoặc hơn khi nào hết. Vậy Khu Nam TP HCM gồm những Q. nào ? Ví trí ở đâu ? Định hướng và tiềm năng tăng trưởng khu Nam TP HCM, Các khu công trình giao thông vận tải trọng điểm khu vực Nam TP HCM như thế nào ? Tiềm năng bất động sản Khu Nam Hồ Chí Minh ra làm sao ? Chúng ta cùng khám phá qua bài viết sau đây .

 • Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021

  Vingroup trao tặng 500.000 liều thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8/2021

  Dưới sự hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Vingroup vừa đàm phán thành công xuất sắc đơn hàng đặc biệt quan trọng – 500.000 lọ Remdesivir, thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép. Toàn bộ số thuốc sẽ được trao tặng cho Bộ Y tế ngay trong tháng 8/2021, nhằm mục đích góp thêm phần đẩy nhanh hồi sinh cho bệnh nhân Covid-19. Với 500.000 lọ, số thuốc trên có năng lực tương hỗ điều trị cho khoảng chừng 80.000 đến 100.000 bệnh nhân COVID-19 tại Nước Ta .

 • Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản

  Ngân hàng tiếp tục siết cho vay bất động sản

  Nhiều ngân hàng nhà nước siết chặt điều kiện kèm theo cho vay bất động sản do rủi ro đáng tiếc từ nghành này được dự báo liên tục ngày càng tăng trong những tháng cuối năm 2021. Tại cuộc tìm hiểu khuynh hướng tín dụng thanh toán của những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán do Vụ Dự báo, Thống kê – Ngân hàng Nhà nước ( NHNN ) vừa công bố, cho thấy nhiều NH sẽ liên tục thắt chặt dòng vốn vay đổ vào bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ), sàn chứng khoán .

 • Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến

  Khải Hoàn Land phân phối độc quyền dự án T&T City Millennia qua ứng dụng trực tuyến

  Ứng biến trước tình hình dịch bệnh, cung ứng nhu yếu tất yếu của thị trường, Khải Hoàn Land sẽ tiến hành phân phối dự án Bất Động Sản T&T City Millennia quy mô gần 300 ha qua ứng dụng trực tuyến trong thời hạn tới. Sau lễ ký kết hợp tác quan trọng cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T, Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn chính thức trở thành đơn vị chức năng hợp tác tăng trưởng, phân phối độc quyền tổng thể những dự án Bất Động Sản mang tên thương hiệu T&T trên khắp cả nước

 • UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha

  UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 4.109ha

  Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản những sở ban ngành về việc thực thi những thủ tục đẩy nhanh quá trình dự án Bất Động Sản trọng điểm trong tháng 10/2021. Một trong những dự án Bất Động Sản trọng điểm được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh đề cập tới là Khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh. Ngoài ra còn có những dự án Bất Động Sản như Nhà máy điện khí LNG Quảng Ninh, bến cảng tổng hợp Vạn Ninh ( quá trình 1 ) và Sân gôn Đông Triều .

 • Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ

  Những điểm nóng BĐS đang có dấu hiệu tuột dốc, cắt lỗ

  Thị phần đất nền những nơi từng sốt ảo trong cơn sốt đất lan rộng hồi đầu năm đang chịu tác động ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng dịch covid-19 lần thứ 4, giá đất sụt giảm, hiện tượng kỳ lạ cắt lỗ Open .. Thời điểm đầu của đợt dịch, sau cơn sốt đất những điểm trung tâm về đất nền hồi đầu năm như Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì ( TP. Hà Nội ), Quảng Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Giang chỉ ghi nhận thực trạng thanh toán giao dịch chậm lại hoặc ngừng hoạt động do là tâm dịch

 • Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới

  Bitcoin có thể mất giá đến 80% trong thời gian tới

  Chẳng có nguyên do gì để nhà đầu tư mua bitcoin ở thời gian hiện tại, theo chứng minh và khẳng định của quản trị quỹ Guggenheim Investments, ông Scott Minerd. Đồng tiền mã hóa lớn nhất quốc tế đang trong quy trình suy giảm, giá bitcoin hoàn toàn có thể giảm tối đa xuống ngưỡng khoảng chừng 10.000 USD / bitcoin .

 • Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch

  Dòng tiền từ chứng khoán sẽ đổ vào bất động sản, thị trường như một quả bóng chỉ chực chờ bật lên sau dịch

  Trong khi dòng tiền đang đổ vào sàn chứng khoán thì đây cũng được cho là thời gian tốt để những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất sẵn sàng chuẩn bị đón dòng vốn chảy vào thị trường khi dịch được trấn áp, đồng thời cũng sẵn sàn giải pháp biến hóa linh động để ứng phó với thị trường bất định, linh động trong việc giảng dạy và cả mở bán trực tuyến vì dịch hoàn toàn có thể quay trở lại bất kỳ khi nào, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan. com.vn khu vực phía Nam nhận định và đánh giá .

 • Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?

  Vì sao nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa dịch Covid-19?

  Theo báo cáo giải trình thị trường 6 tháng đầu năm của Savills Nước Ta, dù chịu nhiều ảnh hưởng tác động từ dịch Covid-19 nhưng giá bán BĐS Nhà Đất nhà liền thổ trên thị trường thứ cấp tại Tp. HCM lại có mức tăng khá ấn tượng, khoảng chừng 13 % so với cùng kỳ năm trước. Lý do nhà liền thổ vẫn “ sống khỏe ” là bởi nhu yếu của nhà đầu tư vẫn có, đặc biệt quan trọng là những loại sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng được tăng trưởng trong những dự án Bất Động Sản tổng hợp nhà ở .

 • Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?

  Nhà đầu tư F0 liệu có ồ ạt quay lại và sốt đất có tiếp tục xảy ra?

  Nhiều giả thuyết đặt ra, rất hoàn toàn có thể dòng tiền từ những nhà đầu tư sàn chứng khoán, vàng, tiết kiệm chi phí … sau khi chững lại sẽ đổ vào bất động sản ( BĐS Nhà Đất ). Và hoàn toàn có thể, Bất Động Sản Nhà Đất sẽ có thêm đợt “ nóng giãy ” cục bộ vào thời gian không xa .

 • Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?

  Vì sao giá bất động sản vẫn tăng bất chấp dịch bệnh?

  Khi dịch bệnh thì bất động sản vẫn là kênh lưu trú tiền khá bảo đảm an toàn so với những kênh khác như sàn chứng khoán, vàng, đô la … Cùng với đó, nhà đầu tư dễ tiếp cận được nguồn vốn rẻ nên giá bất động sản không giảm mà tăng .

 • Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận

  Quý II/2021 | Diễn biến các phân khúc BĐS tại Tp.HCM và vùng phụ cận

  Báo cáo quý 2/2021 của DKRA Vietnam mới gần đây đã chỉ ra diễn tiến của những phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất tại Tp. HCM và vùng phụ cận trước toàn cảnh làn sóng Covid-19 phức tạp ở những địa phương này. Theo đó, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại lần thứ 4 dẫn đến nhiều địa phương trên cả nước phải vận dụng những giải pháp giãn cách xã hội nên thị trường BĐS Nhà Đất nhà ở Tp. HCM và vùng phụ cận chỉ hoạt động giải trí đa phần trong tháng 4 và đầu tháng 5 .

 • Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước

  Cập nhật nóng nhất diễn biến giá BĐS các tỉnh, thành trên cả nước

  Do ảnh hưởng tác động mạnh từ dịch Covid, thanh toán giao dịch giảm mạnh tại nhiều dự á thuộc những tỉnh Bắc Giang, Thành Phố Bắc Ninh, Vĩnh phúc. Các tỉnh còn lại như Hải Phòng Đất Cảng, Khánh Hòa thanh toán giao dịch trên thị trường có phần khởi sắc .. Diễn biến giá và thanh toán giao dịch đơn cử của những tình thành trên cả nước được Hội môi giới BĐS Nhà Đất Nước Ta update như sau :

 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng

  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư BĐS cho thuê-Bài 2: Đầu tư cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tới shophouse đều điêu đứng

  Khi thị trường BĐS Nhà Đất bùng nổ, những doanh nghiệp địa ốc đua nhau tăng trưởng những dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi và loại sản phẩm mặt phẳng thương mại cho thuê tại những nhà ở bán cho người mua rồi cam kết cho thuê lại với mức doanh thu cao. Thế nhưng, giờ đây lời cam kết ấy đã không thành hiện thực. Bà Võ Thị Khánh Trang, Giám đốc bộ phận điều tra và nghiên cứu, Savills TP Hồ Chí Minh cho biết, trong thời hạn tới, thị trường nhà phố, shophouse cho thuê liên tục đương đầu với việc trả hoặc giảm bớt diện tích quy hoạnh thuê để cắt giảm ngân sách từ khách thuê và khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm khách thuê mới .

 • Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng

  Bí kíp mua nhà tiền tỷ với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng

  Với mức lương khởi điểm 8 triệu, chị Lê Hải Yến ( Q. Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ) đã vận dụng bí kíp mua nhà thông thái này nhiều năm qua để chiếm hữu 5 bất động sản ở TP.HCM.

 • Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM

  Dân đầu tư tích cực đi “săn” đất giá mềm ở vùng ven Tp HCM

  Không còn tập trung chuyên sâu tìm kiếm trong nội thành của thành phố, nhiều nhà đầu tư ở TP.Hồ Chí Minh đang ưu tiên tìm kiếm những loại sản phẩm đất nền có vị trí liên kết trong khoanh vùng phạm vi những tỉnh lân cận thành phố. Xu hướng ly tâm diễn ra trong vài năm gần đây càng trở nên rõ ràng khi quỹ đất TP. Hồ Chí Minh ngày càng hạn chế, cùng với đà tăng giá liên tục những năm qua. Yếu tố này đang khiến giới góp vốn đầu tư ngày càng hứng thú trong việc đổ về những thị trường tỉnh săn tìm đất nền, nhất là dòng loại sản phẩm đất nền giá rẻ .

 • Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh

  Đất nền giá rẻ vẫn hút khách bất chấp dịch bệnh

  Dịch bệnh phức tạp khiến thị trường bất động sản trở nên trì trệ dần. Các hoạt động giải trí mua và bán, thanh toán giao dịch đều bị chững lại. Tuy nhiên, trong thực trạng khó khăn vất vả chung của thị trường, phân khúc đất nền giá rẻ vẫn “ túc tắc ” thanh toán giao dịch dù không sôi sục như tiến trình thị trường nóng giãy .

 • 'Vỡ mộng' làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê - Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê 'vỡ mộng'

  ‘Vỡ mộng’ làm giàu khi đầu tư bất động sản cho thuê – Bài 1: Đầu tư nhà cho thuê ‘vỡ mộng’

  Theo dự báo của những chuyên viên bất động sản, thị trường cho thuê nhà ở vẫn kém mê hoặc trong năm 2021 và 2022 vì sẽ có một lượng lớn căn hộ chung cư cao cấp hoàn thành xong được chuyển giao trong năm. Chưa kể, còn một lượng căn hộ cao cấp cho thuê trong năm vừa mới qua chưa được hấp thụ tốt, vì vậy, giá thành sẽ cạnh tranh đối đầu quyết liệt và một tác động ảnh hưởng lớn nữa đến từ tình hình kinh tế tài chính khó khăn vất vả trong dịch bệnh COVID-19 đã làm cho người có nhu yếu thuê nhà biến hóa dự tính thuê căn hộ chung cư cao cấp nguyên căn mà chuyển qua thuê nhà nhỏ giá rẻ .

 • Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn

  Chuyển đổi số sẽ góp phần dập tắt những cơn sốt đất theo tin đồn

  Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills TP. Hà Nội, quy đổi số trong bất động sản đồng nghĩa tương quan với việc hợp lý hóa quy trình tiến độ, làm cho tiến trình trở nên minh bạch nhất hoàn toàn có thể. Rào cản cho việc quy đổi số mà những doanh nghiệp bất động sản đang đương đầu lúc bấy giờ hầu hết là ở độ đúng mực và sự rõ ràng của tài liệu và thông tin .

 • Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ

  Đánh giá Dự án The Pearl Riverside Bến Lức | Nhà phố Compound bên sông Vàm Cỏ

  Được tăng trưởng bởi SeaHoldings vào cuối năm 2019, đầu 2020 với tiềm năng đón làn sóng góp vốn đầu tư và giãn dân can đảm và mạnh mẽ tại tỉnh Long An, Dự án The Pearl Riverside Bến Lức ở thời gian hiện tại đã dần được triển khai xong, hứa hẹn sẽ là lựa chọn định cư, góp vốn đầu tư mê hoặc bậc nhất trong năm 2021. Dự án đã trở thành ngôi sao 5 cánh sáng của thị trường BĐS Nhà Đất nhà ở vùng ven. Sở hữu 250 căn nhà phố ven sông Vàm Cỏ với những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội, Dự án The Pearl Riverside đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người mua. Trong kỳ này, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi nhìn nhận Dự án The Pearl Riverside, khu nhà phố compound giá 3,2 tỷ / căn có gì điển hình nổi bật nhé !

 • Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch

  Bất động sản chuyển hướng 4.0 để thích nghi trong đại dịch

  Các công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng 4.0 như trong thực tiễn ảo, thực tiễn ảo tăng cường, AI, Blockchain, in 3D … đang biến hóa diện mạo và cách mà ngành bất động sản, thiết kế xây dựng, công nghiệp quản lý và vận hành. Dưới sự tác động ảnh hưởng của Covid-19 và cả những giải pháp nâng tầm từ startup lẫn những ông lớn, nghành nghề dịch vụ này đang chuyển mình rất nhanh .

 • Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021

  Chuyên gia nhận định thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2021

  Theo những chuyên viên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất 6 tháng cuối năm 2021 vẫn sẽ chịu những tác động ảnh hưởng, tác động ảnh hưởng từ dịch Covid-19, do vậy sẽ có sự tăng trưởng không đồng đều giữa những địa phương, những phân khúc bất động sản và dự án Bất Động Sản .

 • ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021

  ĐHCĐ Vinhomes: 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vinhomes Cổ Loa sẽ được tung ra thị trường cuối năm 2021

  Sáng ngày 25/6, Công ty CP Vinhomes Riverside đã thực thi Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Đáng chú ý quan tâm, 3 đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Riverside Cổ Loa sẽ bung hàng trong quý 3 và quý 4 năm nay .

 • Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa

  Đánh giá Dự Án West Lakes Golf & Villas | Biệt thự liền kề 900ha Vingroup Đức Hòa

  Tọa lạc trên mặt tiền đường QLN2 xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm giáp ranh với Tp. HCM, Dự án West Lakes Golf và Villas được chủ góp vốn đầu tư Công ty Cổ Phần Quốc Tế CSQ và Trần Anh Group ra đời với những mẫu sản phẩm biệt thự cao cấp nghỉ ngơi, nhà ở view sân Golf tiên phong trên thị trường bất động sản Long An. Là dự án Bất Động Sản thuộc dòng bất động sản thượng lưu, nhưng có giá bình ổn, khu đô thị West Lakes Golf và Villas ghi điểm ngay với người mua khi nằm trong quần thể sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế .

 • Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha

  Sắp ra mắt 3 đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa với quy mô khủng gần 1.000ha

  Trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 vừa được tổ chức triển khai sáng ngày 25/6, Vinhomes Riverside cho biết đã có kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị tung ra thị trường 3 Đại Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes Dream City Hưng Yên và Vinhomes Riverside Cổ Loa vào cuối năm nay. Tổng diện tích 3 đại đô thị Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City và Vinhomes Riverside Cổ Loa lên đến gần 1.000 ha

 • Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu

  Vingroup tập trung phát triển khu đô thị Cần Giờ, chưa có kế hoạch đầu tư ở Vũng Tàu

  Tại ĐHĐCĐ thường niên 2021 của Tập đoàn Vingroup – CTCP ( Mã : VIC ) sáng ngày 24/6, cổ đông đã đặt câu hỏi về khuynh hướng tăng trưởng bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) khu vực miền Nam của doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng là Vũng Tàu. quản trị HĐQT Phạm Nhật Vượng cho biết, hiện Vingroup chưa có kế hoạch gì ở Vũng Tàu, nhưng doanh nghiệp đang có một đại dự án Bất Động Sản rất lớn ở cạnh địa phương này là dự án Bất Động Sản Cần Giờ và việc làm lúc bấy giờ là tập trung chuyên sâu vào dự án Bất Động Sản này .

 • Đánh giá Dự Án The Sol City Thắng Lợi | 38triệu/m² có xứng đáng?

  Đánh giá Dự Án The Sol City Thắng Lợi | 38triệu/m² có xứng đáng?

  Dự án The Sol City Thắng Lợi ở Cần Giuộc, Long An chiếm hữu quỹ đất rộng 103 ha, hạ tầng hoàn thành xong đồng điệu với những mẫu sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, đất nền có giá tầm trung đang lôi cuốn sự quan tâm của thị trường bất động sản vùng ven giáp ranh huyện Bình Chánh TP.HCM. Ở tiến trình 2, giá cả dự kiến khoảng chừng 38 triệu / m². Mức giá này có phần hơi nhỉnh hơn so với khu vực lân cận, khiến tâm ý của những nhà đầu tư quan ngại và đặt ra câu hỏi : Liệu mức giá đó có quá cao để mua hay không ?

 • Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

  Dự án The Sol City của Thắng Lợi đạt top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

  Sáng ngày 26/3/2021 vừa mới qua, tại Lễ vinh danh tên thương hiệu bất động sản đứng vị trí số 1 năm 2020 – 2021 và Tọa đàm bất động sản Mùa xuân diễn ra tại Thành Phố Hà Nội. Dự Án The Sol City Thắng Lợi vinh dự khi được bầu chọn là 1 trong Top 10 Dự án đô thị và nhà ở tiềm năm nhất năm 2021. Đây là Chương trình bầu chọn, xếp hạng những Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch Vụ Thương Mại tiêu biểu vượt trội do tạp chí điện tử Bất Động Sản Nhà Đất Nước Ta – Reatimes tổ chức triển khai, được 30 chuyên viên, hơn 500.000 fan hâm mộ và 150 nhà báo tham gia bầu chọn .

 • Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi

  Dòng tiền kiều hối đổ về Việt Nam tăng mạnh, bất động sản được hưởng lợi

  Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng dòng tiền chuyển về TP. Hồ Chí Minh những tháng đầu năm 2021 tăng mạnh đạt 2 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm, tăng 7 % so với cuối năm 2020 và tăng 18 % so với cùng kỳ năm ngoái. Kỳ vọng lượng kiều hối năm 2021 sẽ tăng 7 % so với cuối năm 2020, đạt 6,5 tỉ USD. Thống kê hàng năm cho thấy có tối thiểu 25 % lượng kiều hối góp vốn đầu tư vào bất động sản hàng năm. Ngoài thanh toán giao dịch trực tiếp, phần lớn người việt sinh sống ở nước ngoài nhờ người thân trong gia đình mua nhà đất hoặc góp vốn đầu tư tại những dự án Bất Động Sản bất động sản .

 • “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa

  “Miếng Bánh” Bất Động Sản Đức Hòa

  Có vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh, huyện Đức Hoà đang được ví von là “ miếng bánh ” mê hoặc với những nhà đầu tư bất động sản bởi địa phương này chiếm hữu quỹ đất to lớn, giá còn rẻ cùng nhiều tiềm năng chưa được khám phá hết. Tuy nhiên, không phải khi nào “ miếng bánh ” cũng thơm ngọt với mọi nhà đầu tư .

 • LONG AN: Yêu cầu CHỦ ĐẦU TƯ báo cáo tiến độ, công khai thông tin dự án

  LONG AN: Yêu cầu CHỦ ĐẦU TƯ báo cáo tiến độ, công khai thông tin dự án

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An vừa có văn bản nhu yếu những chủ góp vốn đầu tư đã được phê duyệt quyết định hành động chủ trương góp vốn đầu tư, cấp giấy ghi nhận góp vốn đầu tư hoặc tài liệu khác có giá trị tương tự thực thi báo cáo giải trình định kỳ tiến trình và công khai thông tin dự án Bất Động Sản. Theo đó, những nhà đầu tư có dự án Bất Động Sản được phê duyệt quyết định hành động chủ trương góp vốn đầu tư, cấp giấy ghi nhận góp vốn đầu tư trên địa phận phải triển khai báo cáo giải trình định kỳ hàng tháng, quý, năm về quy trình tiến độ tiến hành dự án Bất Động Sản .

 • Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel

  Nhà đầu tư tháo chạy, bán cắt lỗ condotel

  Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, liên tục tác động ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản đặc biệt quan trọng là phân khúc bất động sản nghỉ ngơi. Tình trạng chuyển nhượng ủy quyền condotel để cắt lỗ đang ngày càng lan rộng .

 • Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

  Điều gì đảm bảo cho chất lượng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng?

  Nếu chất lượng tiện ích dịch vụ, cách quản trị quản lý và vận hành là yếu tố “ cần ” để một dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi lôi cuốn và giữ chân hành khách thì “ view biển ” chính là yếu tố “ đủ ” cho một mẫu sản phẩm nghỉ ngơi tăng mê hoặc và kiếm được điểm trong mắt nhà đầu tư .

 • Chủ tịch UBND tỉnh Long An: Xây 3 tuyến đường huyết mạch, tạo động lực thu hút đầu tư

  Chủ tịch UBND tỉnh Long An: Xây 3 tuyến đường huyết mạch, tạo động lực thu hút đầu tư

  Trong số 3 dự án Bất Động Sản trọng điểm có tuyến đường N2, đóng vai trò trục mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với điểm đầu tại huyện Củ Chi ( TP TP HCM ) đi xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười ( Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp ). Được biết đây là tuyến đường đi ngang qua Sân Golf West Lakes và Villas – DT822 .

 • Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay

  Reuters dự báo: Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay

  Theo một cuộc thăm dò của Reuters, thị trường bất động sản nhà ở tại những nền kinh tế tài chính lớn sẽ tăng vọt trong năm nay nhờ những gói tương hỗ tiền tệ lớn trong toàn cảnh kinh tế phục hồi từ đại dịch .

 • GIÁ BÁN ĐẤT NỀN Ở CẦN GIỜ | MỚI NHẤT

  GIÁ BÁN ĐẤT NỀN Ở CẦN GIỜ | MỚI NHẤT

  Trong khoảng chừng thời hạn từ năm 2019 đến đầu năm 2021 vừa mới qua, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá đất tại Cần Giờ đã và đang tăng nóng do những thông tin quy hoạch từ chính quyền sở tại. Vậy giá đất cần giờ lúc bấy giờ là bao nhiêu ? Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ hay Vinhomes Riverside Cần Giờ của Tập đoàn VinGroup giờ đây đã đến đâu ? Có nên mua Đất Dự án Cần Giờ trong năm 2021 hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá và đánh giá và nhận định qua bài viết sau

 • Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?

  Đất Nền Dự Án muốn mở bán phải có đủ điều kiện nào?

  Điều kiện để dự án Bất Động Sản đất nền được mở bán. Theo Điều 41 của Nghị định 43/2014 / NĐ-CP ngày 15/05/2014 pháp luật cụ thể thi hành một số ít điều của Luật Đất đai lao lý điều kiện kèm theo chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất trong dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng phải phân phối đủ những sách vở sau

 • Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao

  Danh sách dự án chung cư TPHCM năm 2021 sắp được bàn giao

  Những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp năm 2021 của TP Hồ Chí Minh sẵn sàng chuẩn bị được chuyển giao trong năm nay và đầu năm sau đang được cả người mua lẫn giới góp vốn đầu tư chăm sóc bởi nhu yếu định cư ngày càng tăng cao tại TPHCM.

 • Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?

  Dòng tiền sẽ CHẢY về đâu sau cơn sốt đất?

  Theo những chuyên viên, sau cơn sốt đất nhà đầu tư ( NĐT ) sẽ “ bình tĩnh ” hơn khi vào thị trường, họ sẽ cân đối lại dòng tiền và tìm phân khúc bảo đảm an toàn để “ xuống tiền ”. Vậy, phân khúc nào sẽ liên tục được NĐT chăm sóc trong thời hạn tới ?

 • TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận

  TP.HCM định hướng huyện Cần Giờ sẽ lên thành phố chứ không chỉ là quận

  Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh Võ Văn Hoan thông tin, huyện Cần Giờ được khuynh hướng sẽ lên thành phố chứ không chỉ là Q., bởi chỉ cần tập trung chuyên sâu tăng trưởng hai đầu Bắc – Nam là hoàn toàn có thể đạt được chuẩn đô thị du lịch sinh thái xanh .

 • 1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM

  1.500 tỷ mở rộng đường QL50 lên 34m đoạn qua Bình Chánh Tp.HCM

  Quốc Lộ 50 đoạn qua huyện Bình Chánh, dài hơn 8 km sẽ được lan rộng ra lên 34 m với tổng góp vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, dự kiến thực thi trong quy trình tiến độ 2021 – 2025

 • BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

  BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

  ĐẤT NỀN DỰ ÁN quy hoạch đồng nhất là loại sản phẩm luôn có sức hút mê hoặc so với những nhà đầu tư bất động sản, bởi dễ mua, dễ bán, tính thanh toán cao và tỷ suất lợi nhuận tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách góp vốn đầu tư đất nền hiệu suất cao và bảo đảm an toàn để hạn chế gặp phải những rủi ro đáng tiếc ngoài mong ước. Dưới đây là những tuyệt kỹ giúp những nhà đầu tư hạn chế rủi ro đáng tiếc và thu được doanh thu cao nhất so với phân khúc đất nền dự án Bất Động Sản trong nghành nghề dịch vụ bất động sản .

 • Vốn đầu tư nước ngoài 'đổ' vào bất động sản tăng mạnh

  Vốn đầu tư nước ngoài ‘đổ’ vào bất động sản tăng mạnh

  Trong quý I / 2021, tổng vốn ĐK cấp mới, kiểm soát và điều chỉnh và góp vốn mua CP của nhà đầu tư quốc tế vào nghành bất động sản tăng cao hơn so với cùng kỳ năm 2020 là 15,56 % .

 • BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng

  BĐS Cần Giuộc bức phá ngoạn mục nhờ cú hích hạ tầng

  Theo những chuyên viên, Long An, đặc biệt quan trọng là huyện Cần Giuộc chiếm hữu nhiều lợi thế mê hoặc nhà đầu tư. Từ hạ tầng giao thông vận tải đồng điệu cho đến vị trí cửa ngõ, chủ trương khơi thông hút vốn góp vốn đầu tư … tổng thể tạo tiền đề giúp BĐS Nhà Đất khu vực này

 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Quy hoạch để Củ Chi và Hóc Môn thực sự là tấc đất tấc vàng

  quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc nhìn nhận tiềm năng đất đai ở Củ Chi và Hóc Môn còn rất lớn, đó là điều kiện kèm theo để hai huyện này tăng trưởng, vươn lên thời hạn tới. Bên cạnh đó quản trị nước ý kiến đề nghị rà lại quy hoạch để đất đai ở huyện Hóc Môn và Củ Chi thực sự là

 • Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất

  Nhà đầu tư đổ về Đức Hòa, Long An săn đất

  Những kiểm soát và điều chỉnh về địa lý hành chính kéo theo vận tốc tăng trưởng hạ tầng giao thông vận tải, dịch vụ được tăng nhanh và sự Open ngày càng nhiều những khu công nghiệp trọng điểm giúp Đức Hòa, Long An hút mạnh làn sóng góp vốn đầu tư bất động sản .

 • 10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh

  10.700 tỉ đồng làm cao tốc nối TP.HCM với Tây Ninh

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chấp thuận đồng ý chấp thuận giao TP. Hồ Chí Minh làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Mộc Bài ( Tây Ninh ) với tổng vốn góp vốn đầu tư gần 10.700 tỉ đồng

 • Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?

  Kênh đầu tư nào đang đẻ lãi cao nhất hiện nay?

  Tiền gửi ngân hàng nhà nước lãi suất vay thấp nên tiền đã và đang được đổ sang những kênh góp vốn đầu tư có thời cơ và doanh thu cao hơn, trong đó có bất động sản và sàn chứng khoán. Tuy nhiên, trong toàn cảnh lúc bấy giờ, góp vốn đầu tư thế nào để đạt hiệu suất cao không phải là bài toán đơn thuần .

 • Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Pháp Lý Dự Án Green Sailing Town [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên những trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Green Sailing Town tại địa phận xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên quan ngại. Liệu Dự Án Green Sailing Town có không thiếu pháp lý để mở bán hay chưa ? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra. Sẽ có rủi ro đáng tiếc nào hay không khi góp vốn đầu tư vào Dự Án Green Sailing Town ? Pháp lý Dự Án Green Sailing Town đã đến đâu ? Có bảo vệ không ? Chủ góp vốn đầu tư Dự Án Green Sailing Town là công ty nào ? Có uy tín hay không ?

 • Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Pháp Lý Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ [ Phân Tích và Đánh Giá ]

  Gần đây nhất trên những trang mạng đang chào bán rầm rộ Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ nằm đối lập sân Golf West Lakes Golf và Villas, tại địa phận xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An làm dấy lên lo lắng, liệu Dự Án Phú Nam Long Tân Mỹ có rất đầy đủ pháp lý để mở bán hay chưa ? Bạn đọc hãy cùng Đất Quý Group kiểm tra .

 • Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu

  Đô thị Golf – Không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu

  Đô thị Golf, đô thị có hồ cảnh sắc đang trở thành hình tượng cho đời sống hoàn hảo nhất và quý phái của người thành đạt .

 • LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước

  LONG AN : Điểm sáng đầu tư, hút vốn FDI nhiều nhất cả nước

  Theo báo cáo giải trình của Bộ KH-ĐT, tính từ đầu năm đến ngày 20.3, tỉnh Long An đã lôi cuốn gần 3,2 tỉ USD vốn góp vốn đầu tư từ quốc tế, chiếm gần 32 % tổng vốn góp vốn đầu tư ĐK của cả nước. Trong khoảng chừng thời hạn này, Nước Ta lôi cuốn vốn FDI được 10,13 tỉ USD. Xét theo địa phận góp vốn đầu tư, Long An là địa phương đứng vị trí số 1 cả nước về lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư từ quốc tế .

 • Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?

  Với số vốn 500 triệu đồng có săn được đất nền Long An?

  Không đủ tiền mua đất ở TP.Hồ Chí Minh, một số ít người dân đã nghĩ đến việc mua đất ở lân cận thành phố như tỉnh Long An. Tuy nhiên, việc mua đất giá rẻ chưa khi nào là thuận tiện. Với kinh tế tài chính 500 triệu, bài toán

 • UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3

  UBND tỉnh Long An đề xuất cho phép doanh nghiệp tham gia đầu tư đường Vành Đai 3

  Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An vừa yêu cầu Bộ GTVT được cho phép doanh nghiệp tham gia đẩy nhanh quy trình tiến độ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản đường Vành đai 3. Đoạn tuyến này dài 6,65 km, phong cách thiết kế 6 làn xe cao tốc, nền đường rộng 67 m, tổng mức góp vốn đầu tư 4.631 tỉ đồng .

 • Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha

  Long An đề xuất phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha

  ‘ Khu siêu kinh tế tài chính ‘ là cụm từ mà ông Bùi Đào Thái Trường – phó tổng giám đốc Roland Berger khu vực Khu vực Đông Nam Á – nói về Khu kinh tế tài chính tỉnh Long An tại buổi tọa đàm ‘ Định hướng tăng trưởng vùng kinh tế tài chính công nghệ cao ‘ do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh tổ chức triển khai sáng 19-4 .

 • Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài - Tp.HCM

  Ưu tiên xây đường vành đai 3 để kết nối với cao tốc Mộc Bài – Tp.HCM

  Tại văn bản của Sở GTVT Thành Phố Hồ Chí Minh gửi Sở KH&ĐT mới gần đây, Sở GTVT đã cho rằng cần ưu tiên góp vốn đầu tư cao tốc TP Hồ Chí Minh – Mộc Bài và đường vành đai 3. Theo Sở GTVT TP, đoạn đường vành đai 3 là điểm liên kết đầu tuyến quan trọng của cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài, dự kiến góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng hoàn thành xong trong quá trình 2021 – 2025 .

 • Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?

  Giá vàng khó bứt phá, có nên bán vàng mua đất?

  Giá vàng giảm liên tục trong nhiều phiên gần đây đặt ra câu hỏi với nhiều nhà đầu tư có nên bán vàng mua đất ? Theo những chuyên viên, năm 2020 là một năm thắng lớn của những nhà đầu tư vàng, nhưng năm 2021, vàng sẽ khó là kênh mê hoặc vì hiện có nhiều tín hiệu không ổn định, đặc biệt quan trọng là khi giá trong nước và quốc tế chênh lệch nhau tới hơn khoảng chừng 8 triệu đồng / lượng .

 • 21 nhà đầu tư đang 'dòm ngó' 23 khu đất khủng ở Hóc Môn

  21 nhà đầu tư đang ‘dòm ngó’ 23 khu đất khủng ở Hóc Môn

  tin tức từ Ủy Ban Nhân Dân huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh cho hay : vào tháng 9-2020, huyện này đã tổ chức triển khai hội nghị mời gọi góp vốn đầu tư vào 23 khu đất, tập trung chuyên sâu tại thị xã Hóc Môn và bảy xã Tân Xuân, Tân Sơn, Tân Thới Nhì, Đông Thạnh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng và Nhị Bình. Tổng quy mô của 23 khu đất này khoảng chừng 2.600 ha .

 • Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng

  Chính Thức Khởi Công Dự Án Cầu Cần Giờ Gần 10.000 Tỷ Đồng

  Cầu Cần Giờ với tổng mức góp vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng nằm trong hạng mục những dự án Bất Động Sản trọng điểm của TP Hồ Chí Minh, dự kiến kiến thiết xây dựng trong quy trình tiến độ 2021 – 2026 .

 • Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được thủ tướng phê duyệt chủ trương với tổng mức đầu tư 32.661 tỷ đồng

  Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên được thủ tướng phê duyệt chủ trương với tổng mức đầu tư 32.661 tỷ đồng

  Thủ tướng nhà nước vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Khu đô thị Đại An do CTCP Vinhomes làm chủ góp vốn đầu tư, diện tích quy hoạnh gần 294 ha. Khu đô thị có địa chỉ tại xã Tân Quang, thị xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang .

 • TP.HCM: Đề xuất lập TP. Tây Bắc gồm huyện Củ Chi và Hóc Môn

  TP.HCM: Đề xuất lập TP. Tây Bắc gồm huyện Củ Chi và Hóc Môn

  HoREA Đề nghị điều tra và nghiên cứu bổ trợ quy hoạch ” thành phố Tây Bắc ” trên cơ sở khoảng trống huyện Củ Chi – huyện Hóc Môn lúc bấy giờ, để khuynh hướng tăng trưởng đô thị bền vững và kiên cố, ứng phó với thực trạng biến hóa khí hậu, nước biển dâng .

 • TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng

  TP.HCM quyết liệt rút ngắn thời gian làm thủ tục dự án BĐS xuống còn 11 tháng

  Sáng 27/2/2021 tại hội nghị gặp gỡ và trao đổi với chỉ huy Thành Phố Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) vui mừng khi thời hạn làm thủ tục góp vốn đầu tư, pháp lý dự án Bất Động Sản được rút ngắn xuống còn 11 tháng trong khi trước đây mất từ 3-5 năm. Thậm chí có dự án Bất Động Sản mất hơn 10 năm mới hoàn toàn có thể tiến hành .

 • 'Ăn' theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt

  ‘Ăn’ theo quy hoạch, giá đất Cần Giờ gây sốt

  Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng chừng 50 km, Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố này tiếp giáp với biển với bờ biển dài 23 km. Sau khi khu đô thị du lịch lấn biển rộng 2.870 ha ở Cần Giờ được Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh phê duyệt, giá đất nơi này ngày càng sốt .

 • UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha

  UBND TP HCM duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Đô thị lấn biển Cần Giờ 2.870ha

  Sau khi được nhà nước đồng ý chấp thuận kiểm soát và điều chỉnh diện tích quy hoạnh Khu đô thị lấn biển Cần Giờ từ 600 ha lên 2.870 ha, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa phát hành 4 quyết định hành động, duyệt trách nhiệm quy hoạch cụ thể tỷ suất 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ – Phân khu A, B, C, D, E.

 • Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?

  Sẽ có rủi ro nào hay không khi đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ?

  Sẽ có rủi ro đáng tiếc nào hay không khi góp vốn đầu tư vào Dự Án Hưng Long Residence ? Pháp lý Dự Án Hưng Long Residence đã đến đâu ? Có bảo vệ không ? Chủ góp vốn đầu tư là công ty nào ? Có uy tín hay không ? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi đang tìm hiểu và khám phá về dự án Bất Động Sản Hưng Long residence. Vậy đơn cử như thế nào, tất cả chúng ta cùng khám phá để biết rỏ .

 • Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf

  Tiềm năng đầu tư từ bất động sản view sân golf

  Bất động sản sân golf là một trong những mô hình bất động sản thượng lưu, đắt đỏ nhất quốc tế, thuộc phân khúc nghỉ ngơi hạng sang. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở cạnh sân golf trên quốc tế có giá lên tới hàng triệu USD, thậm chí còn là hàng chục triệu USD, là một kênh góp vốn đầu tư mê hoặc cho bất kể nhà đầu tư nào .

 • Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021

  Đất nền ven đô, kênh đầu tư được dự báo hút khách nhất năm 2021

  Đất nền ven đô, nhất là đất có sổ đỏ chính chủ, đất nền vừa đủ pháp lý vẫn sẽ là

 • Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa

  Đức Hòa tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 17. Thông qua đồ án 1/500 dự án Khu Đô Thị Mới Thị Trấn Hậu Nghĩa

  Ngày 21/02, HĐND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khóa XI, nhiệm kỳ năm nay – 2021 tổ chức triển khai kỳ họp lần thứ 17. Thông qua đồ án quy hoạch chi tiết cụ thể thiết kế xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án Bất Động Sản 197 ha khu đô thị mới thị xã Hậu Nghĩa. Dân số thống kê giám sát theo quy mô dự kiến trong ranh giới đến năm 2030 khoảng chừng 40 ngàn người. Theo quy hoạch phân lô khu nhà ở thấp tầng của đồ án gồm 517 lô kiến thiết xây dựng biệt thự cao cấp, nhà liền kề 4.510 lô, tái định cư 491 lô, 5 block căn hộ chung cư cao cấp 25 tầng và 2 block nhà tại xã hội 5 tầng .

 • Tuyến metro số 2: Bến Thành - Tham Lương. Thông tin chi tiết

  Tuyến metro số 2: Bến Thành – Tham Lương. Thông tin chi tiết

  Dự án Metro số 2 thuộc Dự án 8 tuyến Metro Tp. HCM. Sau đây là 1 số nội dung cơ bản được phân phối trong bài viết này : Giải tỏa tuyến metro số 2, Bản đồ tuyến metro số 2, Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Bản đồ quy hoạch tuyến metro số 2, Số đồ tuyến metro số 2, tin tức mới nhất về tuyến metro số 2, Hướng tuyến metro số 2

 • Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng

  Không bị tạo giá ảo, giao dịch nhà đất Long An âm thầm tăng

  Dù hoạt động giải trí bán hàng bị gián đoạn vì Covid-19, trong năm 2020 Long An vẫn đang lôi cuốn nhiều ông lớn BĐS Nhà Đất đến góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản. Trong số đó có Vingroup với 2 dự án Bất Động Sản lớn ở Đức Hoà, Bến Lức có những dự án Bất Động Sản của Tập đoàn Nam Long, Trần Anh. Cần Giuộc vừa đón một dự án Bất Động Sản lớn với quy mô hơn 103 ha nằm cách TP.Hồ Chí Minh chưa tới 10 km của Thắng Lợi Group. Về dài hạn, BĐS Long An với hai trọng điểm là Đức Hòa và Cần Giuộc được dự báo sẽ là điểm trung tâm góp vốn đầu tư trong năm 2021 .

 • 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất

  6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất

  Nhà đất là gia tài có giá trị lớn nên trước khi xuống tiền, người mua cần giám sát và xem xét thật kỹ lưỡng trên nhiều phương diện. Đặc biệt, việc đặt ra những rủi ro đáng tiếc về pháp lý khi thanh toán giao dịch bất đông sản như trong infographic dưới đây sẽ giúp người mua có giải pháp chủ động phòng tránh, không rơi vào cảnh

 • Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An

  Tìm nhà đầu tư cho 2 dự án hơn 10.000 tỷ đồng ở Cần Giuộc Long An

  Dự án khu đô thị thị trấn Cần Giuộc và dự án khu đô thị Phước Lại vừa được tỉnh Long An công bố tìm nhà đầu tư có tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Cụ thể, dự án khu đô thị Phước Lại nằm tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc với tổng mức đầu tư 7.186 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng). Dự án thứ 2 là khu đô thị thị trấn Cần Giuộc – phía bắc (thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc) có tổng mức đầu tư gần 2.876 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng).

 • Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ

  Các Nhà Khoa Học Ủng Hộ và Đóng Góp Ý Kiến Cho Dự Án Khu Đô Thị Cần Giờ

  Ngày 22/10, tại TP. Hồ Chí Minh, gần 40 nhà khoa học đến từ những trường ĐH, viện nghiên cứu và điều tra uy tín trên cả nước đã tham gia và góp phần quan điểm tại hội thảo chiến lược “ Đề xuất giải pháp điều tra và nghiên cứu khai thác vật tư san lấp tại chỗ của Dự án Khu đô thị Du lịch lấn biển Cần Giờ ” .

 • Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

  Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

  Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá Bất Động Sản Nhà Đất tăng liên tục. Chính thế cho nên, bỏ tiền vào Bất Động Sản Nhà Đất cũng chính là cách ngày càng tăng giá trị gia tài một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng cục bộ do dịch covid-19. . Ông Lê Hoàng Châu – quản trị Thương Hội BĐS TPHCM cũng cho biết bất động sản luôn là một kênh góp vốn đầu tư tiềm năng, ngay cả trong khủng hoảng cục bộ .

 • Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An

  Kiến nghị mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Long An

  Hội Quy hoạch đô thị Nước Ta vừa có đề xuất kiến nghị TP. Hồ Chí Minh nên lan rộng ra khoảng trống đô thị về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm những huyện Cần Giuộc, Cần Đước và một phần huyện Bến Lức .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *