KHU DÂN CƯ PHƯỜNG AN BÌNH – SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR)

Chốn Yên Bình Giữa Lòng Thành Phố

Dự án Khu dân cư phường An Bình (TP. Rạch Giá) đang được xem là một đô thị đáng sống với môi trường trong lành và hệ thống tiện ích. Nhiều chủ doanh nghiệp, hộ dân đã chọn nơi đây an cư trong những năm gần đây.

Một trong những dự án Bất Động Sản được nhiều người mua quan tâm tại TP. Rạch Giá thời gian này là Khu dân cư phường An Bình. Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang ( CIC Group ) làm chủ đẩu tư được quy hoạch với diện tích quy hoạnh hơn 22,6 ha nằm ngay trục đường chính Nguyễn Trung Trực của TP. Rạch Giá với đủ những dãy nhà phố trệt, 1 lầu, 2 lầu và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập. Nổi bật tại thị trường bất động sản TP. Rạch Giá, Khu dân cư phường An Bình có giá bán khá cạnh tranh đối đầu và chủ trương giao dịch thanh toán tối ưu giúp người mua thuận tiện chiếm hữu nhà ở nơi đây .

Cổng chào tại dự án Bất Động Sản
Với vị trí thuận tiện nằm giữa hai TT thương mại của thành phố Rạch Giá và Rạch Sỏi đối lập là Công viên An Hoà, sân vận động tỉnh, cách Siêu thị Coopmart khoảng chừng 100 m, cách Trung tâm thương mại Rạch Sỏi 500 m, cách khu dân cư Phan Thị Ràng và Bệnh vện đa khoa khoảng1. 500 m, khu dân cư P. An Bình được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh giao cho CTCP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang ( CIC Group ) làm chủ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng dân cư tân tiến có mạng lưới hệ thống hạ tầng được thiết kế xây dựng đồng nhất, hoàn hảo, bảo vệ mỹ quan, tương thích nhu yếu tăng trưởng mới khu dân cư đô thị với nhiều mẫu mã đẹp, văn minh, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của những đối tượng người dùng : Nhà trệt, nhà trệt 1 lầu, Nhà trệt 2 lầu, Biệt thự tuy nhiên lập, Biệt thự đơn lập, hàng loạt mạng lưới hệ thống cấp điện, chiếu sáng được kiến thiết xây dựng ngầm. Giao thông liên kết mạng lưới hệ thống đường nội ô thành phố Rạch Giá qua 2 trục đường, gồm tuyến trục chính lộ giới 27 m liên kết đường Nguyễn Trung Trực và Phan Đăng Lưu, tuyến trục ngang lộ giới 20,5 m liên kết đường Lê Quý Đôn và Phan Đăng Lưu, những tuyến nội bộ lộ giới 17,5 m và 15,5 m. Ngoài ra, còn có những khu công trình công cộng, khu vui chơi giải trí công viên, cây xanh sắp xếp hòa giải, hài hòa và hợp lý, tạo khoảng trống thoáng đãng trong một môi trường tự nhiên xanh sạch sẽ và đẹp mắt .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR) 

Địa chỉ : 34 Trần Phú, P.Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại : 02973 92 83 84
tin tức dự án Bất Động Sản : https://anbinh.cicgroups.com/

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 3

Địa chỉ : Số 02, L40, Khu dân cư phường An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại : 02973 90 09 09

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *