Khu dân cư 6B Intresco – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu dân cư 6B Intresco

Khu dân cư 6B Intresco (còn gọi là Làng Việt Kiều Bình Hưng – Bình Chánh) – một phần của Dự án 6B, là dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương nối dài và được bao bọc bởi sông Ông Lớn với quy mô 16ha do Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Nhà (Intresco) –  đơn vị trực thuộc tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn làm Chủ đầu tư.

Đây là khu dân cư được quy hoạch văn minh với điện âm, hoàn hảo về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gồm có nhà phố liên kế, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và cụm Làng Việt Kiều với những size quy hoạch : nhà phố : 5 m x 20 m, biệt thự cao cấp : 12,5 m x 20 m. Hiện tại, khu này đã làm xong hạ tầng, Quý khách hoàn toàn có thể nhận nền thiết kế xây dựng ngay .Với những ưu điểm thuận tiện về vị trí, giao thông vận tải, Khu dân cư 6B Intresco sẽ là một thời cơ tốt để góp vốn đầu tư hay định cư vĩnh viễn .


Bản đồ quy hoạch dự án Khu dân cư 6B Intresco

Vị trí – Hạ tầng Khu dân cư 6B Intresco

Vị trí Khu dân cư 6B Intresco

Khu dân cư 6B Intresco tọa lạc tại Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Ranh giới:

– Phía Đông: giáp sông Ông Lớn.
– Phía Tây: giáp đường Chánh Hưng nối dài, lộ giới 40m.
– Phía Nam: giáp rạch nhánh của sông Ông Lớn.
– Phía Bắc: giáp đường Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m

Hạ tầng Khu dân cư 6B Intresco

Được quy hoạch trên mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương nối dài ở địa phận xã Bình Hưng – Bình Chánh, Khu dân cư 6B Intresco có kết nối rất thuận lợi đến các tiện ích xung quanh. Dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng 2,5km, Q.5 – Chợ Lớn 3km và cách trung tâm thành phố 5km. Khi đường Nguyễn Tri Phương nối dài được hoàn thành, từ dự án, bạn sẽ dễ dàng giao thương đến các dự án ở xã Phước Kiển – Nhà Bè và khu công nghiệp Hiệp Phước.

 

Thiết kế – Mặt bằng Khu dân cư 6B Intresco

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu dân cư 6B Intresco

Chủ đầu tư Khu dân cư 6B Intresco

Công ty Cổ phần Đầu tư – Kinh doanh nhà tiền thân là Công ty Dịch vụ nhà được thành lập ngày 10/10/1988 trực thuộc Sở Nhà Đất TP.HCM (nay là Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn), được cổ phần hoá và chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2001.
                                       
Từ ngày thành lập đến nay công ty đã thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với phương châm “chất lượng nhất – uy tín”, công ty đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng kỹ mỹ thuật công trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự thành công của công ty trong những năm qua với sự đóng góp to lớn của khách hàng, của cổ đông, cùng với sự nổ lực của đội ngũ CBCNV công ty đã khẳng định uy tín và thương hiệu INTRESCO trên thị trường kinh doanh bất động sản.
             
Tầm nhìn

Intresco hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.
 
Sứ mệnh

Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị và giải quyết nhu cầu nhà ở, làm việc, sinh họat của người dân và khách hàng. Đồng thời mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng.
 
Chiến lược

Tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước có đủ tiềm lực để hợp tác đầu tư xây dựng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư căn hộ v.v…
Có chính sách giá cả hợp lý, hình thức thanh toán đa dạng, các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ sau bán các sản phẩm của công ty.
Chương trình xây dựng quảng bá nâng cao uy tín, thương hiệu INTRESCO

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *