KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ, HUYỆN ĐỨC HÒA, LONG AN

GIỚI THIỆU KCN

KCN Tân Đô thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích quy hoạnh 303 ha nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 ( TL. 825 ), giáp ranh Tp. HCM, nơi quy tụ hàng chục Cụm công nghiệp và Khu công nghiệp, với nhiều ngành nghề phong phú, lôi cuốn hàng chục ngàn lao động và nguồn vốn góp vốn đầu tư lớn của những doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Phía Bắc giáp kênh An Hạ. Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp. HCM. Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn .

VỊ TRÍ KCN TÂN ĐÔ –GIAO THÔNG KCN

KCN Tân Đô vị trí / khu vực : xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

– Cách QL.1A 8 km
– Cách trung tâm Tp.HCM 17 km
– Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 25 km
– Cách trung tâm Thị trấn Đức Hoà 3 km
– Cách sông Vàm Cỏ Đông 4 km
KCN Tân Đô được kết nối với các đường giao thông trọng yếu như: QL1A, đường Xuyên Á, đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Tỉnh lộ 825, 830…
Giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các Cảng, các tỉnh lân cận và Campuchia.

QUY MÔ ĐẦU TƯ KCN TÂN ĐÔ LONG AN

Khu công nghiệp Tân Đô được đầu tư xây dựng bởi công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tân Đô với diện tích 302,72 ha.
Dự án được xây dựng theo mô hình công nghiệp – đô thị – dịch vụ. Quy hoạch cụ thể thành các khu biệt lập và có sự kết nối hợp lý giữa các nhà máy, kho tàng bến bãi, khu dân cư với các tiện ích xã hội như nhà trẻ, cơ sở y tế, công viên, hồ sinh thái,… Tất cả tạo nên cảnh quan hài hòa về thẩm mỹ, cân bằng và chất lượng về sinh thái, xã hội.
Mật độ xây dựng của KCN chỉ chiếm khoảng 55% tổng diện tích, cây xanh chiếm tối thiểu 20%. Bởi vậy sinh sống và làm việc tại đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo, hợp lý.

Trên địa phận huyện Đức Hòa có nhiều KCN và cụm công nghiệp, hoàn toàn có thể kể đến như thể KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn Long An, KCN Hạnh Phúc. v.v. .
👉 Xem tại : Danh sách khu công nghiệp Đức Hòa Long An rất đầy đủ nhất
👉 Tham khảo thêm : Toàn bộ về Khu Công Nghiệp Tân Đức
khu-cn-tan-do

 

KHOXUONGDEP.COM.VN – ĐƠN VỊ CÔNG TY CHUYÊN DỊCH VỤ NHẬN KÝ GỬI, PHÂN PHỐI, MÔI GIỚI GIỚI THIỆU MUA BÁN CHO THUÊ VÀ CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NHƯ : KHO XƯỞNG, NHÀ XƯỞNG, BẾN CẢNG, KHO BÃI, ĐẤT CÔNG NGHIỆP ( ĐẤT CN ), DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP ( DỰ ÁN KCN ) ; DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐẦU TƯ TRONG VÀ NGOÀI KHU CÔNG NGHIỆP. v.v. .
– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )

– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn

– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
công ty môi giới nhà xưởng

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *